Cách làm website Affiliate Marketing với Plugin AffiliateWP & Add-on

Cách làm website Affiliate Marketing với Plugin AffiliateWP & Add-on ,với tựa đề bài viết thì hôm nay nguyenthaimmo sẽ chia sẻ cho các bạn làm sao có thể biến website của cá nhân mình thành 1 công cụ kiếm tiền .

Plugin AffiliateWP & Add-on là gì ?

Nếu bạn là 1 người biết về những cách kiếm tiền Affiliate Marketing thì không còn xa lạ với 1 hình thức mà đang hot nhất hiện nay , nhưng với những người chưa biết đến cái này mình sẽ nói 1 cách dễ hiểu hơn .

Ví dụ : Bạn có 1 sản phẩm trên website giá sản phẩm A 200k lợi nhuận thu về nếu bán được 130k thì bạn sẽ tạo ra 1 chương trình Affiliate Marketing là hễ ai bán sản phẩm A thì bạn sẽ trả cho người đó là 10 % ( chúng ta hiểu là cộng tác viên ) Nhưng nếu không có Plugin AffiliateWP & Add-on tích hợp trên website bạn hoàn toàn không biết là CTV mình bán bao nhiêu đơn và có thật sự là bán cho mình hay không ? Rất khó để quản lý khi CTV của bạn lên tới 20 người mình chưa nói là hơn .

Chính vì vậy Plugin AffiliateWP & Add-on là thứ cần thiết cho bạn để tạo ra 1 trương trình Affiliate Marketing 1 cách chuyên nghiệp như các trang nước ngoài và Vietnam.

Chương trình tiếp thị liên kết (affiliate program) cho phép nhiều người tham gia quảng bá giúp bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, đổi lại họ sẽ được trả một khoản hoa hồng nhỏ mỗi lần bán hàng thành công. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về tiếp thị liên kết.

Nói một cách đơn giản, điều này giống như xây dựng đội quân bán hàng của riêng bạn mà không phải trả lương cho họ.

Bạn có thể vào đây để kiểm tra các file mã nguồn khi bạn tải từ nguyenthaimmo xuống và yên tâm sử dụng , trang web nay giúp bạn kiểm tra xem file và trang web của bạn có bị dính mã độc hay không .

Những điều cần lưu ý trước khi thêm Plugin AffiliateWP & Add-on

 • Bạn phải đảm bảo trang website của bạn hoạt động ổn định và có cấu hình tốt .
 • Bạn phải đảm bảo kết hợp với Plugin woocommerce để có 1 sản phẩm tốt
 • Cấu hình thanh toán trang website của bạn phải hoạt động tốt không phát sinh lỗi khi khơi chạy chiến dịch.

Vì sao mình lại nói vậy vì nếu bạn chọn 1 hosting cấu hình thấp lượng người dùng truy cập quá nhiều sẽ làm trang website của bạn bị chậm , nó sẽ khiến khách hàng có 1 trải nghiệm tệ . Các phương thức thanh toán không hoạt động tốt sẽ ảnh hưởng đến việc thanh toán của khách hàng vì nó sẽ làm bạn mất khách hàng ngay khi chỉ còn 1 số thao tác .

 Xem thêm :  Hosting giá rẻ mà sử dụng tốt nhất mà nguyenthaimmo đang sử dụng

Các tính năng chính của Plugin AffiliateWP & Add-on

AffiliateWP được thiết kế cho các trang web WordPress và đi kèm với một bảng điều khiển quản lý đơn vị liên kết chuyên dụng.

Nhưng đó không phải là lý do duy nhất để thêm một plugin liên kết. AffiliateWP đi kèm với nhiều tính năng và đảm bảo bạn có thể tích hợp mọi thứ vào một nơi mà không cần viết bất kỳ mã nào.

1. Trang tổng quan quản lý Cộng tác viên của bạn

AffiliateWP đi kèm với một bảng điều khiển quản lý CTV dễ hiểu cung cấp cho bạn tất cả thông tin như thu nhập từ CTV, giới thiệu và lưu lượng truy cập ở một nơi duy nhất.

Bạn có thể thêm hoặc xoá thành viên tham gia chương trình (affiliate program) của bạn nếu họ vi phạm chính sách của bạn , Bên cạnh đó, đây là một số tính năng quản lý đơn vị liên kết mà bạn sẽ thích

 • Đăng ký đơn vị liên kết:  đi kèm với một biểu mẫu đăng ký Affiliate program mà bạn có thể sử dụng để thêm các Affiliate program. Đăng ký mặc định được phê duyệt thủ công, vì vậy bạn có thể xác minh cá nhân trước khi phê duyệt các chi nhánh mới.
 • Tạo liên kết giới thiệu: Dễ dàng thêm, xóa hoặc chỉnh sửa giới thiệu từ tab Giới thiệu. Bạn cũng có thể chọn từ các loại giới thiệu như bán hàng, chọn tham gia và giới thiệu loại khách hàng tiềm năng.
 • Phiếu thưởng liên kết: Theo dõi phiếu giảm giá liên kết cho phép bạn kết nối mã phiếu giảm giá với tài khoản Affiliate program. Bất cứ khi nào một phiếu giảm giá được sử dụng, tài khoản người dùng liên kết được liên kết sẽ được thưởng một khoản hoa hồng giới thiệu, giống như giới thiệu từ một liên kết.
 • Thời gian cookie: Dễ dàng đặt khoảng thời gian cookie để theo dõi các lượt giới thiệu cho các chi nhánh của bạn.

2. Theo dõi chi nhánh theo thời gian thực

Bảng điều khiển tổng quan về Plugin AffiliateWP & Add-on giúp việc quản lý và xem xét các tài khoản liên kết của bạn trở nên dễ dàng. Nó đi kèm với báo cáo dữ liệu thời gian thực, có nghĩa là nó cập nhật số liệu thống kê ngay lập tức sau một hoạt động mới.

Affiliate program

Affiliate program

Nó giúp bạn biết được ai đã được trả hoa hồng và ai chưa được thanh toán hoa hồng.

3. Thanh toán cho Affiliate program

Các khoản thanh toán hoa hồng liên kết có thể là một mớ hỗn độn nếu không được xử lý cẩn thận. Vì các nhà tiếp thị liên kết quảng bá sản phẩm để thu được hoa hồng, bạn phải thực hiện thanh toán kịp thời và không có sai sót.

Affiliate program giúp việc trả tiền hoa hồng trở nên dễ dàng hơn. Bạn cần kết nối với dịch vụ thanh toán Plugin AffiliateWP & Add-on và cho phép nó thực hiện thanh toán trực tiếp từ trang web của bạn.

thanh toán

4. Quảng cáo và theo dõi các mã giảm giá

Một tính năng khá hay ho của Plugin AffiliateWP & Add-on là bạn có thể tạo ra các mẫu quảng cáo cho riêng bạn , như hình ảnh sản phẩm, biểu ngữ flash, gif, video, widget .

liên kết

quản trị-quảng cáo-mới

Với Plugin AffiliateWP & Add-on bạn có thể tạo quảng cáo không giới hạn và cung cấp các liên kết đơn vị, hình ảnh và các tài nguyên khác để quảng bá sản phẩm của bạn. Điều hướng đến Đơn vị liên kết »Quảng cáo và nhấp vào Thêm mới để thêm quảng cáo mới. Bạn thậm chí có thể cho phép các chi nhánh của mình yêu cầu mã phiếu giảm giá rất riêng của họ. Những phiếu giảm giá này mang lại cảm giác độc quyền và mang lại một phần doanh số tốt nếu được thực hiện tốt. Bạn cũng có thể thêm một tỷ lệ hoa hồng phù hợp cho các phiếu giảm giá phù hợp.

Vậy giá cả của Plugin AffiliateWP & Add-on bao nhiêu ?

Plugin AffiliateWP có ba gói khác nhau:

 • Cá nhân: Gói này có giá chỉ 149,50 đô la / năm và bạn có thể sử dụng gói này nếu bạn chỉ mới bắt đầu một chương trình liên kết.
 • Plus: Nếu bạn đang chạy nhiều trang web và muốn cài đặt AffiliateWP trên 3 trang web, bạn có thể chọn gói Plus bằng cách chỉ trả $ 199,50 mỗi năm
 • Chuyên nghiệp: Đây là kế hoạch tốt nhất cho chủ sở hữu đại lý có giá $ 299,50 / năm. Nó cho phép bạn sử dụng plugin cho tối đa 10 trang web.

kế hoạch định giá affiliatewp

Nhưng tại trang web của nguyenthaimmo bạn hoàn toàn yên tâm , và sử dụng với mức giá phù hợp với 1 ưu đãi dành cho bạn file an toàn và được cập nhật trọn đời

Mã giảm giá
AffiliateWP & Add-on
Giảm 30% cho đơn hàng mua tại nguyenthaimmo
Hạn SD: 20/12/2023

4.1/5 - (109 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Hình đại diện của người dùng

Nguyenthaimmo

Education Advisor and Marketing Coordinator tại Học viện Hướng nghiệp Việt Nam.Team Leader tại Nguyenthaimmo

   ×

   Xác Thực Tài Khoản

   Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
   Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!
   Kiếm tiền online AZ
   Logo
   Register New Account
   Giỏ hàng