Chương trình affiliate nổi bật đầu 2022

Chương trình affiliate nổi bật đầu 2022 . Nếu bạn là newbie thì nên bắt đầu với các chương trình affiliate ở thị trường Việt Nam. Tiềm năng về thu nhập và cơ hội phát triển sau này là rất lớn.

Chương trình affiliate nổi bật đầu 2022

Ở Việt Nam có những chương trình affiliate nào tiềm năng?

 • Binance Affiliate, Sely, PingGo, LamboX, hubi Affiliate là 5 chương trình affiliate tiềm năng và nổi bật nhất ở riêng thị trường Việt Nam trong năm 2021. Chi tiết thế nào mình sẽ chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Tiềm năng thu nhập?

 •  $100-$300 mỗi tháng là trong khả năng nếu bạn đi đúng hướng. $500 -$2000 với người có level cao hơn

Mức vốn bỏ ra bao nhiêu?

 •  Đăng ký tham gia và kiếm tiền với các chương trình affiliate không mất vốn.
 • Affiliate Marketing là một trong những hình thức MMO cực kỳ phổ biến trong nhiều năm trở lại đây, rất nhiều cá nhân đã có được profit thật sự ấn tượng và đặc biệt là khi kiếm tiền affiliate thị trường Việt Nam.
 • Nhưng với newbie nào lúc mới bắt đầu cũng gặp không ít khó khăn về việc định hướng và việc lựa chọn program phù hợp để bắt đầu.
 • Theo kinh nghiệm của mình và qua khảo sát của những pro đang làm thì mình sẽ tổng hợp lại 5 chương trình kiếm tiền affiliate tiềm năng và nổi bật nhất hiện nay mà bạn có thể tham gia.

1/ Binance Affiliate, Hubi Affiliate

 • Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới.
 • Ở Việt Nam, Binance đang nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ cộng đồng với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng trong thời gian qua.
 • Ngoài ra, Binance còn chính thức hỗ trợ giao dịch mua bán bằng chính đồng VNĐ. Nghĩa là người dùng có thể mua bán trực tiếp những Bitcoin, Ethereum … bằng VNĐ trên app Binance mà không cần phải qua bất kỳ 1 trung gian nào nữa. Xem chi tiết Binance
 • Đó là về khía cạnh đầu tư, còn với những bạn ít vốn hơn thì có thể tham gia vào chương trình affiliate của Binance. Tiềm năng thu nhập là cực cao.
 • Đó là về khía cạnh đầu tư, còn với những bạn ít vốn hơn thì có thể tham gia vào chương trình affiliate của Binance. Tiềm năng thu nhập là cực cao.
Chương trình affiliate nổi bật đầu 2022

Chương trình affiliate nổi bật đầu 2022

 

Khi tham gia vào Binance Affiliate, bạn sẽ lấy đường link affilite của mình và đi quảng bá chiến dịch. Khi có người đăng ký thành công dưới link của bạn thì bạn sẽ nhận được 21% trên phí giao dịch mà họ thực hiện trên sàn.

Nhưng mức hoa hồng sẽ tăng nếu bạn có khả năng về việc xây dựng cộng đồng và đáp ứng được ít nhất những điều kiện như:

 • Có hơn 5000 follow trên mạng xã hội
 • Cộng đồng với hơn 500 thành viên
 • Doanh nghiệp, tổ chức với hơn 2000 cơ sở người dùng
 • Có website/blog

Khi bạn đáp ứng được 1 trong những điều kiện trên thì có thể nhận được mức hoa hồng đặc biệt lên đến 41%. Tiếp đó sẽ tăng lên 50% khi bạn quảng bá được đến hơn 1000 user.

Sau đây là những ưu điểm đã thuyết phục rất nhiều cá nhân tham gia vào chương trình affiliate Binance và đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng như:

 • Nhu cầu về việc mua/bán crypto ngày càng cao + với uy tín Binance giúp bạn dễ hơn trong việc quảng bá
 • Mức hoa hồng bạn nhận được là trọn đời.
 • Nếu bạn quảng bá tốt chiến dịch thì sẽ nhận nhiều ưu đãi từ Binance
 • Hoa hồng nhận về là ngay lập tức sau khi người đăng ký dưới link affiliate bạn phát sinh giao dịch thành công

2/ PingGo , selly  

Xem thêm về 2 cách kiếm tiền với : Sely, PingGo

PingGo,sely là website TMĐT chuyên về các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng, thời trang, mẹ & bé,… vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào quý đầu năm 2020.

Ngoài ra, PingGo là một nền tảng mở ra cơ hội tạo thêm thu nhập online cho những cá nhân mong muốn bán hàng online với những sản phẩm chính hãng, hoa hồng tốt & quan trọng là không cần xử lý các công đoạn phức tạp.

Các sản phẩm trên sàn PingGo đa phần là các sản phẩm đã có thương hiệu lâu năm và cam kết chính hãng 100% giúp cho người dùng tin tưởng khi mua hàng tại PingGo nhiều hơn.

Cũng như những chương trình khác thì khi bạn tham gia kiếm tiền với affiliate tại PingGo thì chỉ cần lấy link affiliate và đi quảng bá, và khi có khách hàng thực hiện mua hàng qua link bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (15% – 30%)

3/ Lambo X

LamboX là chương trình affiliate của LamboX mang lại tiềm năng thu nhập trọn đời bằng việc quảng bá 1 nền tảng vô cùng hữu ích đến cho cộng đồng MMO.

Tham gia LamboX tức là bạn sẽ giới thiệu nền tảng Lambo & điều hướng người dùng đăng ký tài khoản Lambo qua liên kết affiliate được cung cấp sẵn.

Với mức hoa hồng cho phép cao nhất là 40%-50% cho những lead đăng ký thành công, tiềm năng kiếm được thu nhập ổn định đến khá tốt với LamboX là hoàn toàn khả thi.

Lợi thế lớn nhất phải kể đến là mức hoa hồng trọn đời khi bạn tham gia chương trình affiliate tại Lambo.

Ngoài ra, nếu bạn không đủ tiêu chí để tham gia chương trình affiliate trực tiếp với KTcity, bạn có thể làm điều đó thông qua nền tảng Lambo.

ktcity lambo affiliate -Nguyenthaimmo.com

 

5/5 - (44 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Hình đại diện của người dùng

Nguyenthaimmo

Education Advisor and Marketing Coordinator tại Học viện Hướng nghiệp Việt Nam.Team Leader tại Nguyenthaimmo

   ×

   Xác Thực Tài Khoản

   Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
   Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!
   Kiếm tiền online AZ
   Logo
   Register New Account
   Giỏ hàng