Đọc Xong

Kiếm 20 Triệu/tháng cùng 10 app kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2022

Kiếm 20 Triệu/tháng cùng 10 app kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2021

Kiếm 20 Triệu/tháng cùng 10 app kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2022

Kiếm tiền online trên điện thoại là hình thức không còn xa lại với tất cả mọi người. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh, chúng ta có thể kiếm được từ vài chục tới vài trăm ngàn một cách đơn giản. Trong bài viết này, Nguyễnthái MMO sẽ chia sẻ với bạn top 10 app kiếm tiền uy tín trên điện thoại tốt nhất 2022 này.

Kiếm tiền trên điện thoại là gì ? Kiếm tiền qua ứng dụng mobile là gì?

Kiếm tiền trên điện thoại từ ứng dụng (mobile app) là việc bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android/ iOS để cài đặt, sử dụng và quảng bá ứng dụng di động.

  Kiếm tiền trên điện thoại là một trong những cách kiếm tiền đơn giản mang lại thu nhập nhanh, qua những App kiếm tiền Online bạn có thể kiếm được:

 • Thẻ cào điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnam Mobile)

 • Thẻ game (Garena, Zing, …)

 • Tiền mặt vài triệu đến vài chục triệu mỗi tháng (nếu bạn có kỹ năng marketing online)

 • Mã giảm giá (sử dụng cho mua sắm Online trên các ứng dụng thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada)

 • Và còn nhiều thứ khác nữa ….

Đây là hình thức kiếm tiền khá đơn giản, không cần vốn, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Thông thường, tiền thưởng có thể được trả cho bạn thông qua thẻ cào, tiền mặt, thẻ game  hoặc rút về tài khoản PayPal tùy từng hình thức cụ thể. Ngoài ra, cũng có những app hỗ trợ rút tiền về MoMo.

 Kiếm tiền online trên điện thoại dành cho ai?

 • Hình thức kiếm tiền online trên điện thoại này sẽ phù hợp với những  bạn sinh viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng có thời gian rãnh hay những bạn mới tham gia vào làm mmo nhưng chưa có nhiều vốn
 • Bạn có thể chọn hình thức kiếm tiền online trên app trước để chạy kiếm vốn tham gia những hình thức kiếm tiền online lớn hơn.Tiềm năng thu nhập của việc kiếm tiền qua app
 • Bạn có thể kiếm vài trăm nghìn đến vài triệu thậm chí vài chục triệu nếu bạn có kỹ năng về marketing online

Tại sao bạn lại được trả tiền?

Các nhà cung cấp ứng dụng sẽ dựa trên số lượng người sử dụng ứng dụng của họ, càng nhiều người sử dụng thì doanh thu của họ càng cao. Vì vậy, họ sẽ trả thưởng cho bạn 1 phần nếu bạn làm công việc phù hợp với chiến lược marketing của họ, bạn sẽ gặp những app kiếm tiền như dưới đây:

 • Làm khảo sát

 • Mời người dùng khác download app, sử dụng dịch vụ

 • Xem video ngắn

 • Like, share bài viết trên Facebook …

 • Đọc bài viết trên điện thoại

 • Đọc quảng cáo trên điện thoại

Cần chuẩn bị gì khi kiếm tiền online trên điện thoại?

Để có thể tham gia hình thức Kiếm tiền trên điện thoại từ việc cài đặt và làm nhiệm vụ trên các app kiếm tiền các bạn cần chuẩn bị:

 1. Đầu tiên cần có điện thoại smartphone chạy 1 trong 2 hệ điều hành Android hoặc iOS để cài đặt ứng dụng. Các ứng dụng mà mình giới thiệu sau đây phần lớn có ở điện thoại Android, còn iOS có điều khoản hơn khắt khe nên chỉ 1 số ít có, còn WindowPhone ít người sử dụng nên các nhà phát triển họ không làm app.

 2. Thứ 2 cần có tài khoản momo hoặc paypal vì các app kiếm tiền sẽ trả tiền qua 2 nơi này.

 3. Thứ 3 yêu cầu các bạn cần có tài khoản ngân hàng vì một số ứng dụng thanh toán cần liên kết đến tài khoản ngân hàng để kích hoạt.

Các hình thức kiếm tiền trên điện thoại

Dựa vào các điểm ở trên mà phân ra một số loại hình kiếm tiền online trên điện thoại phổ biến:

 • Ứng dụng đọc báo kiếm tiền

 • Ứng dụng xem video kiếm tiền

 • Tải ứng dụng kiếm tiền

 • Khảo sát kiếm tiền online

 • Xem quảng cáo kiếm tiền

 • Ứng dụng đầu tư kiếm tiền

 Tải ứng dụng kiếm tiền online tại đâu?

 • Tùy thuộc vào loại điện thoại mà bạn sử dụng thì sẽ có những thư viện ứng dụng riêng. Phổ biến hiện nay là 2 hệ điều hành Android và iOS và bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại để tải về ứng dụng kiếm tiền.
 • Đa số các ứng dụng kiếm tiền dành cho iOS và Android bởi vì số lượng người dùng các Smartphone có cài đặt các hệ điều hành này là rất lớn.

Các bước kiếm tiền qua app trên điện thoại

 • Hầu hết các app kiếm tiền trên điện thoại đều có một cách thức hoạt động chung. Mình sẽ liệt kê các bước kiếm tiền từ ứng dụng mà mình đang tham gia

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên CHPLAY HOẶC APPSTORE

Bước 2: Vào app làm theo các yêu cầu như: tải app, ứng dụng hay xem quảng cáo, trả lời khảo sát…

Bước 3: Kiếm thêm điểm thưởng từ Điểm danh hàng ngày, vòng quay may mắn, chia sẻ cho bạn bè,…

Bước 4: Khi tích đủ số điểm, bạn có thể đổi thưởng ngay lấy thẻ điện thoại, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.

  Các bạn hãy chọn các ứng dụng kiếm tiền uy tín để tham gia, nếu là người mới thì chỉ nên tham gia những ứng dụng có tên tuổi trên thị trường. Có nhiều ứng dụng rất tốt, nhưng cũng có ứng dụng lừa đảo, bạn cần tham khảo nhưng người đi trước.
  Okay, dưới đây sẽ là những app kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2022 giúp bạn kiếm được tiền triệu mỗi tháng được mình cập nhật liên tục, nên hãy lưu (bookmark) bài viết này của mình lại và truy cập vào thường xuyên để theo dõi nhé !

Top 10 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại 2022

Kiếm tiền với ví điện tử Momo – nhận ngay gói quà 500k HOT 2021

 • Ví MoMo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam liên kết với các ngân hàng Việt Nam: Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank…
 • Bạn sử dụng MoMo để thanh toán các dịch vụ tiện ích nhanh chóng: mua thẻ cào điện thoại, điện nước, cước Internet, đặt vé máy bay, mua vé xem phim, nhận thanh toán, chuyển tiền cho người thân hoặc giao dịch mua bán online…

.app-kiem-tien-uy-tin-kiem-tien-voi-momo-nguyenthai-mmo

  Bạn sẽ nhận được gói quà 500,000đ khi giới thiệu cho bạn bè sử dụng. Tùy vào từng thời điểm sẽ có những phần quà hấp dẫn hơn.
  Để nhận được gói quà 500k bạn cần hoàn thành 4 bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng và đăng ký sử dụng (miễn phí) ví điện tử MoMo Bạn vào App Store với iOS, CH Play với Android tìm và cài đặt ứng dụng có tên “Ví MoMo“. Sau đó bạn vào MoMo, đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại, họ tên, email…bạn cứ làm theo yêu cầu.

Bước 2: Nhập mã khuyến mại để nhận gói quà 500.00đ, bạn vào mục “Khuyến mại” rồi nhập mã khuyến mại là 0817772038.bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi (SĐT) khác của ai đó nhưng số điện thoại đó phải đang được sử dụng đăng ký MoMo và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì mới hợp lệ

Bước 3:  Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.Bạn liên kết tài khoản MoMo với 1 trong các tài khoản ngân hàng của bạn: Vietcombank OC Bank VP Bank Eximbank Sacombank TP Bank ACB BIDV VietinBank VIB Shinhan Bank

Bước 4: Nạp tiền vào ví MOMO

Bạn nạp hoặc thực hiện thanh toán ít nhất 10.000đ/ 20.000đ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết. Hoàn thành xong, ngay lập tức bạn sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 500.000đ.Rất nhiều bạn chỉ dừng ở bước thứ 2 mà không hoàn thành bước 3, bước 4 nên sẽ không nhận được 500.000đ.

 Bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu bạn bè hoặc bất kỳ ai tham gia.
kiem tien voi app momo nguyenthaimmo

Cứ mỗi một người tham gia hoàn thành 4 bước trên và quan trọng là họ phải sử dụng mã giới thiệu của bạn là bạn sẽ nhận được 300.000đ.

Kiếm tiền với app MB Bank – (Kiếm 500k + Mở tài khoản tứ quý free)

Hiên tại Ngân hàng Quân đội MB Bank đang có chương trình cài App MB Bank và có cơ hội nhận thưởng lên đến 500k.

Khi bạn đăng ký thẻ lúc này bạn sẽ có  hướng thu lợi sau

 • Đăng ký miễn phí tài khoản tứ quý: bạn có thể lựa chọn số đẹp theo dạng 9999 hoặc ngày tháng năm sinh.

kiem-tien-voi-app-mb-bank

Để có cơ hội nhận được phần thưởng 500K thì bạn thực hiện:

Bước 1: Tải app MB bank về điện thoại trong quá trình cài đặt tải về nếu không thoát ra , còn chắc tải app về xong vào lại link của mình cho ok nhé 

 • Tải app trên CH PlayCài đặt tại đây

 • Tải app trên App StoreCài đặt tại đây

 • Bước 2:  Tạo tài khoản
 • Bước 3: Xác minh OTP
 • Bước 4: Chụp hình CMND và chân dung của bạn để xác định danh tính
 • Bước 5: Điền tên tài khoản, email
 • Bước 6: Xác nhận mã OTP
 • Bước 7: Hoàn thành đăng ký
 • Bước 8: Đăng nhập
 • Như vậy là xong. 

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản MB bank

Sau đó chờ thông báo của MB Bank về quá trình quay thưởng nhận ưu đãi 500k cho người mới đăng ký tài khoản. Tùy theo từng thời điểm mà MB Bank có ưu đãi khác nhau nhưng ưu đãi nhận 500k có thể kết thúc sớm không báo trước.Đặc biệt hơn, bạn có quyền lựa chọn số tài khoản như ý hoặc các tài khoản số đẹp tứ qúy, ngũ quý hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu số tài khoản ngân hàng thật đẹp theo ý muốn mà không tốn thêm tiền.

Bạn có thể tham gia kiếm tiền với App MB Bank trên Accesstrade (nên tham gia, uy tín).

 • Có cách khác để bạn kiếm nhiều tiền với App MB Bank đó là sau khi tải và cài đặt App MB Bank và xác thực thành công, bạn tham gia kiếm tiền với Accesstrade để thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè cài App MB Bank để nhận được 60k/lượt giới thiệu nhé. Chỉ cần 10 người cài App MB Bank thành công bạn có 600k rồi, rút về tài khoản Ngân hàng dễ dàng.
 •  Bạn sẽ nhận được 60.000đ – 80.000đ nếu như giới thiệu được 1 người bạn của bạn tải App MB Bank và đăng ký tài khoản, xác thực thành công theo các bước mà mình hướng dẫn ở trên.
 Xem thêm :  Accesstrade là gì ? kiếm tiền với Acesstrade

Kiếm tiền với VNDC

VNDC là ứng dụng liên quan đến tiền điện tử, bạn sẽ đầu tư nhận lãi suất mỗi ngày. Cung cấp các dịch vụ lưu trữ tài sản và gửi tiếp kiệm không kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn 12%/năm, lãi suất cộng dồn hàng ngày.Tuy nhiên đó không phải là cách kiếm tiền duy nhất, một hình thức kiếm tiền ngon nữa từ VNDC đó là tuyển ref, bạn tuyển được mỗi một người đăng ký tham gia VNDC, sau khi họ hoàn thành xác minh danh tính thì cả bạn và người được giới thiệu đều sẽ nhận được ngay 200.000 đ .

Đăng ký VNDC tại đây.

Kiếm 20 Triệu/tháng cùng 10 app kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2022
Kiếm 20 Triệu/tháng cùng 10 app kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2022

 

Từ ví VNDC, bạn có thể rút tiền ra tài khoản ngân hàng của bạn.

Kiếm tiền với Ola city

 • Olacity cũng không phải là ứng dụng trên điện thoại nhưng là nền tảng kiếm tiền mà không cần phải bỏ 1 đồng vốn nào & bạn có thể truy cập bằng điện thoại.

3 bước kiếm tiền với Ola City:

 • Bước 1:  Đăng ký tài khoản miễn phí: Việc đăng ký tài khoản với Ola City là hoàn toàn miễn phí, chỉ mất của bạn 30 giây. Đăng ký ngay dưới đây.
 • Link đăng ký: Tại đây
 • Bước 2: Làm nhiệm vụ đơn giản: Mỗi ngày, Ola City sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ nhất định tương ứng với một khoản thu nhập mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện nhiệm vụ đó. Nhiệm vụ của Ola City là ai cũng có thể làm.
 • Bước 3:  Rút tiền về tài khoản: Khi bạn thực hiện xong nhiệm vụ, Ola City sẽ nhanh chóng duyệt thu nhập cho bạn và việc còn lại của bạn chỉ là lập lệnh rút tiền về tài khoản thôi. Thật đơn giản đúng không nào? Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1.000đ đến 50.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được.
Kiếm 20 Triệu/tháng cùng 10 app kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2022
Kiếm 20 Triệu/tháng cùng 10 app kiếm tiền uy tín trên điện thoại 2022
 • Ngoài ra, bạn còn có thể xây dựng hệ thống bằng việc giới thiệu bạn bè qua chương trình referral tại Ola City, nghĩa là khi có ai đó đăng ký qua link giới thiệu bạn sẽ được hưởng % trên tổng thu nhập của họ và hoa hồng được tính lên đến 7 tầng Sau khi đạt đủ số tiền tối thiểu là 100.000đ, bạn có thể rút tiền về ví VNDC và sau đó chuyển về tài khoản Ngân hàng.
 •   Đây là một hình thức kiếm tiền khá HOT và uy tín trong thời gian gần đây

Kiếm tiền với App Cake

Cake By VPBank La Gi Huong Dan Dang Ky Ngan Hang So nhan 50.000d ngan mien phi nguyenthaimmo

 • Bước 1: Đăng ký Nếu các bạn không nhận được tiền khi làm qua link mình hãy ib cho mình để hỗ trợ zalo nhé
 • Lưu ý :
 • Không phải nhập vào là có tiền ngay mà bên ngân hàng còn phải xét duyệt ,nhiều bạn cài xong vô không thấy có xoá app. 
 • Ak khi các bạn cài đặt nhớ đặt thẻ miễn phí của nó nhé , các bạn mới nhận được tiền nhé
 • Vì sao vì có nhiều bạn nghĩ vô cài có tiền xong xoá , không ảnh hưởng gì còn ngân hàng họ cần người sử dụng app thật nhé . Chứ không lươn……. 

Tải ngay IPHONE Tải ngay Androi 

  • 😍 👉 Nhận được 30k khi nhập mã : 0813600643
  • Còn các bạn cứ yên tâm khi làm xong hết tất cả yêu cầu mà ngân hàng ko duyệt cho bạn ,bạn liên hệ zalo xác thực thông tin với mình, mình sẵn sàng bỏ tiền túi ra trả cho bạn vì lòng tin bạn dành cho mình .
  • Bước 2: Điền thông tin
  • Chọn “Đăng ký ngay” và tiến hành điền thông tin cũng như nhập mã OTP.
  • Nhận được 30k miễn phí  khi nhập mã : 0813600643 còn không nhập Tôi và bạn không có gì nek
  • Bước 3: Xác minh danh tính (kyc ) mới nhận được tiền nhé 

   Xác thực danh tính bằng chụp CMND/ CCCD và chụp ảnh chân dung của bạn.

Kiếm tiền với SHOPBACK

shop back mot trong nhung giai phap mua sam thong minh hang dau chau a NGUYENTHAIMMO

Đây là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo…và ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn tiền lên đến 20%

  Ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn tiền theo quy trình sau:

 • Mua hàng tại các thương hiệu thông qua các “liên kết” trong ứng dụng

 • Cashbag sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng từ đối tác khi bạn mua hàng

 • App sẽ chia sẻ 1 phần số tiền nhận được đến bạn (đây là số tiền bạn được hoàn)

 • Bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc đổi thành những quà tặng

Hiện bạn có thể tải app trên cả 2 phiên bản điện thoại Android và IOS

  Đăng ký tại đây. Nhận ngay 20.000đ tiền thưởng

Kiếm tiền với app Clipclaps

Lưu ý: Hiện tại trên $10 bạn mới có thể rút và bạn không thể rút trực tiếp về Paypal. Thay vào đó bạn có thể nạp tiền điện thoại, tầm 2-3 ngày là hệ thống sẽ tự động nạp vào cho bạn.

App kiem tien uy tin ClipClaps

 • Kiếm tiền với app ClipClaps là 1 ứng dụng xem Video, chơi game kiếm tiền trên mobile uy tín được cộng đồng MMO chia sẻ tham gia rất đông. Đây là một app kiếm tiền nước ngoài và được rất nhiều bạn kiếm được cả vài triệu mỗi tháng từ app kiếm tiền online này
 •  Bạn có thể kiếm tiền với ClipClaps thông qua việc xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game nuôi cá kiếm tiền và mời bạn bè tham gia app. Một điểm mà mình rất thích là ClipClaps trả thưởng thanh toán ngay qua tài khoản PayPal với minpay 0,1$.

  Tỷ lệ quy đổi: 10.000.000 Clapcoin = $10

 •  Kiếm coin cũng khá dễ dàng, chỉ cần xem video đến một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ nhận được các rương (hộp) khác nhau. Mở rương kiếm coin, kiếm tiền.Tải Video hài hước lên thu hút lượt xem cũng kiếm được coin.
 • Ngoài ra bạn có thể nhận các hộp phần thưởng và mở quà, nhận lên đến 0.3$ cho mỗi lần mở hộp. Quay bánh xe may mắn, quay xổ số để thu về coin hoặc nhận lên đến 3$.Để tham gia ClipClaps, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại từ App Store cho máy iOS hoặc Android từ Play Store. Sau đó, bạn đăng ký tài khoản qua số điện thoại hoặc qua tài khoản Facebook/ Google.

Bạn nhớ nhập mã 6804480745 ở mục Redeem để nhận ngay 1$ miễn phí nhé!

Kiếm tiền với Golike

 • GoLike là dự án kiếm tiền online từ mạng xã hội. Hiện tại nhu cầu về các dịch vụ như tăng like, tăng lượt theo dõi, tăng comment, tăng lượt chia sẽ để phục vụ nhu cầu kinh doanh online là rất lớn. Chính vì vậy GoLike được ra đời.Vừa là giải pháp cho giúp cho khách hàng kinh doanh online thuận lợi hơn trong việc kinh doanh vừa là nơi tạo ra nguồn thu nhập cho cộng đồng người dùng của GoLike (Hay còn gọi là Cộng Tác Viên – CTV)
 • Ở đây, những người có nhu cầu sẽ lên app và tạo jobs, bạn là người kiếm tiền dựa vào nhu cầu mà họ đưa ra. Bạn có thể đăng ký nhanh tài khoản tại đây.

Ứng dụng có có mặt trên cả App Store & Google Play

app kiem tien golike NGUYENTHAI MMO

Có 2 hướng kiếm tiền trên app golike mà bạn có thể làm:

 • Làm nhiệm vụ trong tab công việc

 • Mời bạn bè tham gia và nhận thêm hoa hồng

    Kinh nghiệm kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, kiếm 20tr/ tháng với kiếm tiền qua app

Kinh nghiệm tìm kiếm dự án

 • Để tìm kiếm được những app kiếm tiền trên điện thoại bạn hãy vào của hàng CH play , App Store gõ những từ khoá như app kiếm tiền, make money thì sẽ ra một số app gợi ý cho bạn.Ngoài ra bạn còn có thể theo dõi những website, những kênh youtube về kiếm tiền online họ sẽ thường xuyên cập nhật chia sẻ những app mới trên thị trường.
 •   Việc của bạn cuối cùng là kiểm tra lại xem app đó có uy tín, có đang hoạt động nữa hay không nếu có thì bạn chọn lọc ra cái có khả năng kiếm tiền nhiều nhất mà ưu tiên chiến trước nhé.

cach tim du an kiem tien online

 • Vì ai cũng có 24h/ ngày bạn hãy chọn cái tốt nhất, có tiềm năng thu nhập cao nhất để làm.
 • Ví dụ: như bạn làm giới thiệu cho app Momo bạn kiếm được 300k/ref  thì với VNDC bạn kiếm được 10k/ref
 • Bạn giới thiệu 100 người làm MOMO bạn sẽ kiếm được 30tr/ tháng
 • Bạn giới thiệu 100 người làm VNDC thì bạn sẽ kiếm được 1tr/tháng
 • Bạn thấy được sự chênh lệch rồi đấy ^^Hãy làm việc một cách thông minh để kiếm nhiều tiền nhé.Kinh nghiệm kiếm từ từ việc tuyển ref (giới thiệu người tham gia)Hơn 99% những app kiếm tiền trên điện thoại điều có kiếm tiền từ việc tuyển ref.
 •  Phần lớn mọi người khi mới tham gia vào kiếm tiền online, hay kiếm tiền qua app thường hay spam link trên các mạng xã hội, đây là một cách làm cũ và không còn hiệu quả nữa và làm cũng khá mất thời gian.

QUAN TRỌNG : Bạn muốn có thu nhập bao nhiêu và bạn nghiêm túc cho công việc bạn làm việc thì tiền sẽ về  !

  Thay vì vậy bạn có thể làm một trong những cách sau:

Cách 1: Xây dựng website kiếm tiền online

 • Bạn có thể xây dựng một website chia sẻ về kiếm tiền online như cách mình đang làm.Bạn hãy để ý xem khi bạn muốn kiếm tiền trên điện thoại bạn sẽ gõ từ khoá như: “app kiếm tiền trên điện thoại”Rồi bạn sẽ nhận được một loạt danh sách những bài viết hướng dẫn kiếm tiền online với app trên điện thoại.
 • Bạn Click vào đọc và làm theo hướng dẫn trong bài viết đó. Lúc bạn làm thì người chủ website đó đã nhận được tiền hoa hồng qua việc giới thiệu bạn tham gia vào app đó.
 • xem thêm : cách làm web cho người không biết gì ?

lam website kiem tien online

Cái hay của việc giới thiệu mọi người qua website

 • Bạn có thể giới thiệu 1 lúc được nhiều app khác nhau

 • Người đọc có nhu cầu kiếm tiền thật, sẽ dễ làm theo hướng dẫn của bạn để kiếm tiền

 • Bài viết trên website sẽ chi tiết giúp người đọc dễ thực hiện theo

 • Bạn không bị thất lạc bài viết như trên mạng xã hội

 • Khi bạn chia sẻ nhiều bạn sẽ có uy tín, nhiều người biết đến website của bạn => càng nhiều người biết đến thì thu nhập của bạn càng tăng

 • Khi bạn đăng bài mới thì những người đọc blog của bạn sẽ nhận được thông báo

Hãy nghĩ nhé:

Với một bài viết có 1000 người xem 1 tháng thì chỉ cần 100 người làm theo hướng dẫn của bạn

 1. Kiếm tiền với MOMO bạn được 300k/ref thì bạn sẽ kiếm được 30 triệu/ tháng

 2. Kiếm tiền với app MB bank bạn được 60k/ref thì bạn sẽ kiếm được 6 triệu/ tháng

 3. Kiếm tiền với ví VNDC bạn được 10k/ref thì bạn sẽ kiếm được 1 triệu/ tháng

 4. Ola city: bạn nhận được 3% thu nhập trên 1 người hệ thống có 7 tầng mình tính nhẹn nhàn 9k/người thôi = 900k

 5. Còn 6 cái app còn lại mình cho là được thêm 2 triệu nữa đi.

Thì tổng bài viết này bạn sẽ kiếm được 40 triệu/ tháng, nhiều bạn nói khó quá nên mình cho chia đi một nữa luôn thì đâu đó bạn cũng kiếm được 20 triệu/ tháng từ việc kiếm tiền qua app.

  Thu nhập còn cao hơn cả một nhân viên văn phòng.

Xem thêm: Hướng dẫn xây dựng website không cần biết lập trình

Ok nhé, giờ đến cách 2:

Cách 2: Làm video hướng dẫn mọi người kiếm tiền qua app

Nếu như bạn có kỹ năng nói, thì bạn có thể quay video hướng dẫn mọi người cách kiếm tiền qua app, khi bạn giới thiệu được mọi kiếm tiền thì bạn cũng kiếm được tiền luôn. kiem tien voi youtube nguyenthai mmo

 

 • Bạn có thể thấy kênh Nguyễntháimmo thường hay giới thiệu về những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại.Khi bạn làm video bạn có thể đăng lên youtube, facebook, tiktok để chia sẻ nó với nhiều người, càng xem video của bạn thì bạn kiếm càng được nhiều tiền.

Cách 3: Tích cực tham gia chia sẻ trên mạng xã hội

 • Đây là một nguồn free traffic cũng rất hay, thay vì trước đây bạn quăng cái link ref đại thì bây giờ bạn cần viết bài chia sẻ cho mọi người về cách kiếm tiền qua app, tích cực chia sẻ giúp đỡ mọi người trong những group liên quan đến kiếm tiền online, lâu dần bạn sẽ có được sự tin tưởng, mọi người sẽ theo dõi bạn.Khi có người theo dõi thì bạn cũng sẽ dễ giới thiệu được nhiều người hơn.

Cách 4: Tạo group cùng nhau kiếm tiền online

Ông bà ta có dạy: “một cây làm chẳn nên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao”

Tạo group kiếm tiền online trên mạng xã hội  

 • Tạo group kiếm tiền online trên mạng xã hộiHãy tạo một group (có thể trên zalo, facebook, hay telegram) khi tạo ra một group bạn sẽ có một cộng đồng những người anh em cùng nhau kiếm tiền.
 • Khi bạn biết được một app kiếm tiền ngon, bạn chỉ cần viết bài chia sẻ đăng vào group thì sẽ có rất nhiều anh em khác đăng ký làm theo và ngược lại. Cả bạn và thành viên trong group của bạn điều WIN, điều kiếm được tiền cùng với nhau.

Cách 5: Chạy quảng cáo google ads, facebook ads...

Lưu ý chỉ chạy ads khi app có hoa hồng thanh toán cao, có một ít kinh nghiệm chạy ads và đã có lợi nhuận rồi hẵn chạy nhé

 •   Mẹo nhỏ: Bạn có thể tận dụng nội dung bài viết của bạn trên website, bạn có thể tạo nó thành video rồi đăng trên youtube, facebook, tiktok… để có thêm nhiều người biết đến bạn.Từ một nội dung bạn có thể tạo ra: Bài viết, video, hình ảnh… để đăng lên những kênh truyền thông mà bạn có.

  Lưu ý:  Khi mới bắt đầu bạn chỉ nên tập trung vào 1-2 kênh làm hiệu quả nhất thôi nhé.

Tổng kết

Trên đây là những app kiếm tiền uy tín nhất mà bản thân mình đang làm kiếm thu nhập, Hi vọng qua bài chia sẻ một vài kinh nghiệm này bạn có thêm những ý tưởng về việc kiếm tiền online trên thoại.

BẠN MUỐN KIẾM TIỀN NHƯNG LẠI THÍCH SỰ MIỄN PHÍ

Nhiều bạn inbox với tôi hỏi “Công việc này là gì vậy? Sao kiếm nhiều tiền vậy? Cho mình tham gia với, hướng dẫn mình với” Nhưng rồi lại im lặng và nói “xin lỗi, mình không làm được rồi vì mình không có tiền

 • BẠN THÍCH SỰ MIỄN PHÍ CŨNG GIỐNG NHƯ CÁCH BẠN THÍCH NHÌN NGƯỜI KHÁC KIẾM TIỀN VẬY
 • Bạn thích theo dõi người khác khoe tiền, khoe sự TỰ DO THOẢI MÁI và bạn bắt đầu ham muốn.
 • Bạn muốn mình cũng được như vậy.
 • Bạn bắt đầu hành động. Nhưng rồi bạn lại thất bại vì bạn thích free, ngồi không và có tiền ngay.
 • Bạn lọt ngay vào cạm bẫy của bọn lừa gạt.
 • Thế là bạn bắt đầu sợ hãi Tôi đồng cảm với bạn, vì tôi cũng sợ hãi khi mới bước chân vào kinh doanh online.

Nhưng tôi thật sự may mắn hơn bạn vì tôi sớm chọn đúng cho mình đối tác riêng cho mình. Kinh doanh online muốn kiếm được tiền cần phải có phương pháp. Và tôi sẽ hướng dẫn bạn nếu bạn tin tôi. Tôi thật sự muốn giúp đỡ bạn cũng như cách tôi giúp đỡ bao nhiêu người. CUỘC ĐỜI LÀ CỦA CHÍNH BẠN.

 • À nhân dịp bạn đã đọc, dành thời gian quý báo cho blog của mình thì bạn hãy để lại link giới thiệu của bạn ở dưới bài viết này nhé, mỗi tháng mình sẽ chọn ra 6 bạn để gắn link giới thiệu vào bài viết của mình.

Cảm ơn bạn rất nhiều, chúc bạn kiếm thật nhiều tiền nhé!❤️

 

Đánh giá bài viếtpost
Bài viết xem nhiều
[fluentform id="3"]
Scroll to Top