Yêu thích

Nguyenthaimmo

Web Developer

- 75%

Kiếm tiền với esty kinh doanh Pod

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

1. Bạn sẽ biết cách

➢ Hiểu rõ về Etsy
➢ Tìm mẫu sản phẩm bán chạy
➢ Đăng ký tài khoản Etsy
➢ Chọn nhà cung cấp tốt nhất với giá thành rẻ nhất
➢ Cách đăng sản phẩm chuẩn SEO
➢ Các phương thức gia tăng doanh số nhanh nhất
➢ Những tuyệt chiêu cũng sẽ được chia sẻ với bạ

2. Bạn sẽ sở hữu

 • Ebook này sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình kinh doanh sản phẩm
  POD trên nền tảng thương mại điện tử Etsy
 • 50 công cụ dành cho seller Etsy
 • Phần mền HỖ TRỢ PHÂN TÍCH SẢN PHẨM ETSY
 1. Tóm tắt tính năng chính của phần mềm – Quản lý và tìm kiếm khách hàng trên chợ điện tử đồ hand-made Etsy.- So sánh với các chủ gian hàng khác để nắm bắt thị hiếu người dùng.- Hỗ trợ tất cả người dùng trên thế giới

  – Có thể dùng proxy để bảo mật tài khoản

50,000 VND

Category:

Phần mềm hoàn toàn tự động cho phép tăng doanh số bán hàng trên Esty, chợ buôn bán đồ thủ công danh tiếng nhất nhì thế giới hiện nay.

Đối với các chủ gian hàng Etsy, họ có một công cụ rất tuyệt vời để tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu cho gian hàng chỉ bằng việc tìm hiểu sở thích, thói quen truy cập của họ thông qua công cụ

Nếu như bạn chưa biết thì Etsy là chợ điện tử buôn bán các mặt hàng handmade nổi tiếng thế giới. Etsy có hơn 800 ngàn gian hàng trực tuyến và khoảng 15 triệu sản phẩm hand-made được cập nhật thường xuyên.

Tính năng chính của phầm mềm

 1. Giải pháp tiếp cận khách hàng rộng lớn và thông minh

Phần mềm là một giải pháp chi phí thấp cho phép người dùng có thể tự động thêm, xóa bỏ các mục yêu thích và gửi tin nhắn cho người dùng trên quy mô rộng lớn .Cho phép các chủ gian hàng có thể thêm, xóa người theo dõi Etsy, Favourites….Nhờ những thông tin chia sẻ đúng cách và chi tiết, các chủ gian hàng có thể thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm cửa hàng.

Toolbox có thể kiểm soát những gì người dùng, người theo dõi ưa thích và cung cấp các dạng tin nhắn dựa theo tiêu chí tìm kiếm tùy chỉnh.

có thể gửi tin nhắn và theo dõi người mua của các đối thủ cạnh tranh, thậm chí là gửi tin nhắn hàng loạt cho rất nhiều người dùng, người theo dõi và những người yêu thích gian hàng trong Etsy khác.

 1. Công cụ sàng lọc và tìm kiếm khách hàng thông minh,

Không chỉ là một công cụ sàng lọc và tìm kiếm khách hàng thông minh, còn mang đến những so sánh để tìm chiến lược phát triển gian hàng phù hợp.

Chỉ với một tài khoản đăng nhập duy nhất người dùng có thể tham gia tìm kiếm và lọc các từ khóa tìm kiếm trên gian hàng. Có rất nhiều các tiêu chí để người dùng tìm kiếm bao gồm người mua, các chủ gian hàng hoặc chỉ riêng người bán hoặc người mua,…Quá trình tìm kiếm sẽ mất nhiều hoặc ít thời gian tùy thuộc vào số lượng chủ gian hàng hoặc khách hàng.

Dễ dàng quản lý các template nhắn tin bằng công cụ Tempalte Management Tool tích hợp sẵn. Trong trình quản lý template tin nhắn, người dùng có thể cập nhật tên template, chủ đề. Người dùng thậm chí cũng có thể quản lý nhiều cửa hàng Etsy cùng lúc chỉ trong

 1. Quy mô khách hàng và người dùng rộng lớn, bảo mật hiệu quả

Hỗ trợ bất kỳ tài khoản Etsy tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Hỗ trợ Proxy IP cho phép ẩn danh địa chỉ và bảo vệ người dùng trước những nguy cơ liên quan đến bảo mật thông tin trên gian hàng. Mỗi một gian hàng sẽ đều có một tài khoản định danh riêng không thể thay thế. à công cụ hỗ trợ tăng doanh thu cho gian hàng trên Etsy cũng như tăng thứ hạng tìm kiếm địa chỉ gian hàng Etsy của bạn trên hệ thống.

Sau khi mua ứng dụng, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt phần mềm qua email trong vòng 24 giờ. Trong phiên bản mới nhất, phần mềm đã bổ sung thêm thông báo cập nhật phần mềm, thêm tin nhắn bảo trị server.

Hotline
0813600643
Zalo
Facebook
Youtube
Kiếm tiền online AZ
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart