Yêu thích

Nguyenthaimmo

Web Developer

Lý Do Bạn Bạn có nên mua Bảo Hiểm không ?

Có nên mua bảo hiểm không?

Chúng ta hay làm bài trắc nghiệm nhỏ này nhé để trả lời cho câu hỏi của chúng ta ?

Chúng ta hay có suy nghĩ bảo hiểm chi dành cho nhà giàu, sợ chết nhưng khi bạn phát hiện ra sự tiện lợi và bảo vệ cho bạn khi lúc đó liệu có kịp không ?

Chi phí có cao không không nhé , hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người tôi không quảng có bạn có thể dành chút thời gian của mình tìm hiểu nhé ! Cũng không mất gì đúng không ?

tai sao nen mua bao hiem

1. Bạn có muốn được hỗ trợ tài chính kịp thời khi không may gặp rủi ro?

Rủi ro là điều không thể đoán trước được, có thể ập đến bất cứ lúc nào… Những thời điểm đó, một khoản tiền để khắc phục hậu quả là điều rất bức thiết. Nhưng ai mới là người ta có thể tìm đến để nhờ vả? Họ có sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi số tiền cần đến là rất lớn hay không? Chắc chắn là rất rất khó, kể cả những người thân nhất, một phần chính họ cũng không đủ khả năng để hỗ trợ. Do đó câu trả lời nhanh nhất là nên mua bảo hiểm ung thư ngay để công ty bảo hiểm hỗ trợ tài chính kịp thời khi không may gặp phải rủi ro.

2. Bạn có muốn đảm bảo tài chính cho tương lai của con dù bất cứ chuyện gì xảy ra với bản thân?

Trách nhiệm với con cái là một chặng đường dài, càng nặng nề hơn khi cuộc sống ngày càng nhiều khó khăn, đó là khi ốm đau bệnh tật liên tục, áp lực công việc và áp lực thất nghiệp không thể tránh khỏi, rủi ro lao động và tai nạn giao thông thường xuyên ám ảnh, áp lực học phí và trường lớp cho con khiến cha mẹ kiệt sức… tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra. Và không may mắn nhất là người trụ cột ngã xuống thì ai sẽ thay thế họ làm điểm tựa tài chính cho con mình?

Giờ còn thêm dịch bệnh nữa 

tai sao phai mua bao hiem

Chính vì thế, hơn bất cứ ai hết, người trụ cột càng nên có bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo tài chính cho gia đình để bất cứ chuyện gì xảy ra với mình thì tương lai con cái vẫn được đảm bảo nhờ nguồn tài chính hỗ trợ từ công ty bảo hiểm thông qua các quyền lợi bảo vệ, quyền lợi miễn đóng phí, quyền lợi học vấn…

3. Bạn có muốn có cơ hội báo hiếu cha mẹ tốt nhất?

Báo hiếu cha mẹ là điều không nên trì hoãn bởi bạn đâu biết được bạn còn bao nhiêu cơ hội để báo đáp cha mẹ mình. Báo hiếu không nhất thiết phải là biếu tiền mà đôi khi chỉ là con ngoan trò giỏi, là mua những viên thuốc bổ, mời những bác sĩ giỏi để chữa bệnh, hay trở thành người có ích, người thành công hoặc có một gia đình hạnh phúc…Đến khi bạn trưởng thành, có gia đình, có con mới thấu hiểu được ý nghĩa to lớn của việc báo hiếu và muốn thực hiện ngay lập tức. Nhưng khi mình dồn hết tâm trí để lo cho con thì ai sẽ là người lo cho cha mẹ?

Lúc này, bảo hiểm trở thành một làn gió xuân dịu dàng, một món quà ý nghĩa hết mực mà một đứa con có thể dành trọn vẹn cho cha mẹ. Bảo hiểm sẽ là món quà giúp bạn gửi gắm tình yêu, sự báo đáp khi bạn không ở bên chăm sóc tốt nhất cho họ được. Các quyền lợi hỗ trợ viện phí và số tiền chi trả khi không may họ gặp rủi ro sẽ là công cụ tốt nhất để bạn có cơ hội giúp cha mẹ được chăm sóc tốt nhất tại các bệnh viện uy tín, dịch vụ đẳng cấp, bác sĩ giỏi chuyên môn. Đặc biệt khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ, bạn càng an tâm hơn khi chắc chắn một kế hoạch hưu trí dành trọn cho tuổi già viên mãn mà chính người con khó có thể làm được.

4. Bạn có muốn gia đình được bảo vệ một cách toàn diện?

Gia đình là điều quan trọng nhất với mỗi người, đây chính là nơi gieo mầm cho cuộc đời bay cao bay xa của bạn, cũng chính là điểm tựa để bạn dựa vào khi khó khăn nhất, cũng là nơi bạn có thể quay về bất cứ lúc nào để vun vén và lấy động lực để bước tiếp. Ai mà không muốn có một gia đình trọn vẹn để có được đầy đủ tình yêu và mong muốn được bảo vệ gia đình đó. Đây chính là điều là bảo hiểm nhân thọ hướng tới.

co nen mua bao hien khong 1

Một gia đình có thể chưa dư dả nhiều về tài chính vẫn có thể tham gia trên cùng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Khi đó người trụ cột là cha hoặc mẹ được bảo vệ chính, người hôn phối và các con cũng được chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến tận 70 tuổi. Còn nếu dư dả và thoải mái hơn về tài chính thì nên tham gia mỗi người một hợp đồng để có được sự bảo vệ đầy đủ nhất và kế hoạch tương lai tốt nhất.

Có bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng cho gia đình là một điều an tâm nhất vì được bảo vệ toàn diện. Đừng mất thời gian đi tìm các lý do để trả lời cho câu hỏi có nên mua bảo hiểm không, mà gia đình là lý do chính đáng và cấp thiết nhất để bản thân không phải hối hận vì mất cơ hội chăm sóc cho gia đình.

5. Bạn có mong được hưởng thụ tuổi già trọn vẹn?

Mỗi giai đoạn của cuộc đời đều có những ý nghĩa riêng của nó, tuổi già là điều không ai mong muốn nhưng không thể tránh khỏi quy luật cuộc sống “sinh-lão-bệnh-tử”. Vậy chỉ còn cách là đón nhận và hưởng thụ tuổi già thật ý nghĩa. Hãy dừng việc cống hiến hết mình cho gia đình, cho công việc và những đứa con mà chăm lo cho sức khỏe, tinh thần bản thân nhiều hơn bởi vì tuổi càng cao sức khỏe ngày càng giảm sút, thời gian cho bản thân càng ít…

 

co nen mua bao hiem nhan tho khong

Nhưng lại nhận ra, mặc dù dành cả quãng thời gian dài của tuổi trẻ làm việc vất vả đến cuối cùng vẫn không có khoản dành dụm nào cho tuổi già, trong khi con cái cũng không còn ở bên cạnh thì biết trông mong vào ai? Lúc này mới thấy bỏ qua bảo hiểm là một thiếu sót rất lớn. Vậy nên muốn tuổi nghỉ hưu được trọn vẹn hãy dành dụm từ khi còn trẻ và đừng quên chọn hình thức bảo hiểm tiết kiệm để bảo toàn kế hoạch dài hạn.

Dù bạn là ai thì cũng nên mua bảo hiểm nhân thọ bởi vì nó gắn liền với cuộc sống của bạn và giúp bạn thực hiện được nhiều mục tiêu và kế hoạch ý nghĩa trong cuộc đời mình.

6. Tôi đã có bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội tại sao tôi phải tham gia bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm ung thư

Rất đơn giản, chỉ cần bạn trả lời những câu hỏi sau:
– Số tiền doanh nghiệp đã đóng vào bảo hiểm xã hội cho bạn là bao nhiêu?

– Số tiền bạn được đền bù và số tiền hưu trí từ bảo hiểm xã hội của bạn là bao nhiêu? (con số cụ thể)
– Bạn đã đủ điều kiện để nhận hưu trí từ bảo hiểm xã hội hay chưa?
– Nếu chẳng may bạn bị bệnh hiểm nghèo thì sao?
– Bảo hiểm y tế có chi trả toàn bộ 100% chi phí khám chữa bệnh cho bạn không? Số chi phí còn lại bạn sẽ lấy ở đâu khi bạn không còn khả năng lao động?

– Nếu chẳng may bạn mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư ai sẽ cho bạn tiền để chữa chạy trong khi bảo hiểm y tế chỉ thanh toán sau khi chữa trị, khi bạn có hoá Đơn, nghĩa la mọi chi phí bạn đều phải ứng trước. Bạn có chắc bạn và gia đình không phải vay mượn hoặc bán tài sản.

– Bảo hiểm y tế chỉ thanh toán chi phí chữa trị còn những chi phí ăn uống sinh hoạt và trong trường hợp xấu nhất bạn qua đời thì chi phí an táng cũng cần một số tiền không nhỏ. Vậy ai sẽ là người trả cho bạn?

– Nếu bạn là người thích kinh doanh tự do và không có bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế thì cuộc sống của bạn sẽ như thế nào?

7. Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn Bạn chọn hình thức tiết kiệm?

– Bạn muốn tiết kiệm để có khoản tiền lớn chi dùng cho sau này.

– Mỗi năm bạn tiết kiệm 100 triệu, chưa kể khi có sự cố bạn sẽ phải sử dụng vào số tiền bạn đang tiết kiệm đó . Vậy nếu bạn có 1 khoản phí tri trả cho bệnh tật thì liệu con số đó không thấm tháp vào đâu đúng chứ .

– Nhưng bạn đã để giành được bao nhiêu. Và liệu lúc đó rủi ro ập đến bạn sẽ như thế nào

 1. Là tiêu hết số tiền để giành đó
 2. Là vì không lập kế hoạch dự trữ nên bạn phải bán tài sản đang có, vay nợ…

Nhưng nếu bạn có bảo hiểm nhân thọ thì kế hoạch rõ ràng ,Ổn định . 

Như vậy bạn thấy như thế nào với những câu hỏi trên ? 

Những vấn đề bạn vẫn đang lo lắng về bảo hiểm ?

 1. Mua bảo ung thư nhiêu tiền?

Tuỳ vào nhu cầu của a chị chúng tôi sẽ liệt kê ra và chọn cung cấp uy tín

FWD Bảo hiểm Bệnh ung thư
Phí 1 năm chỉ bằng 2 ly trà sữa
– Bảo hiểm ở bất cứ giai đoạn nào
– Chi trả toàn bộ 1 lần
– Thủ tục đơn giản
– Cam kết bảo mật thông tin
– Thao tác mua đơn giản vài phút

Mua Ngay

BẢO HIỂM UNG THƯ FWD

phi bao hiem ung thu fwd

Đăng ký

2.Quy trình mua bảo hiểm ung thư

 Vào đăng ký tại đây -> (2) Khách hàng điền đầy đủ thông tin đăng ký

-> (3) Chọn kế hoạch bảo hiểm -> (4) Trả lời câu hỏi sức khỏe

-> (5) Điền thông tin cá nhân -> (6) Đăng hình ảnh giấy tờ tùy thân mặt trước & mặt sau thành công

->(7) Xác nhận và thanh toán (Bằng ví mmo hoặc thể visa )-> (8) Khách hàng thanh toán thành công -> (9) Nhận Hợp đồng bảo hiểm được phát hành.

Đối với khách hàng nam tuổi nữ tuổi 18 – 24 nhận quà của nguyenthaimmo.com bằng cách liên hệ qua zalo https://bit.ly/3E5Ptf2 

Yêu cầu mua tại đây Đăng ký

3.Quyền lợi của bạn 

quyen loi bao hiem suc khoe fwd 2 0

2/Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hiện nay

Cac goi bao hiem nhan tho cua Prudential hien nay 2

Đăng ký

Thủ tục mua bảo hiểm nhân thọ cần những giấy tờ gì?

Để tham gia bảo hiểm nhân thọ, người tham gia cần chuẩn bị các giấy tờ như:

  • Giấy tờ tùy thân còn thời hạn: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu, giấy khai sinh…

  • Hồ sơ bệnh án (nếu có)

  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập.

  • (1) Khách hàng đăng ký tại đây  > (2) Khách hàng điền thông tin đăng kí dịch vụ -> (3) chọn gói  -> (4) Telesale bên Prudential liên hệ tư vấn để không phải mua qua trung gian hay lừa đảo .
  • -> (5) Khách hàng đúng thông tin và có quan tâm đến bảo hiểm
  • -> (7) Gặp mặt tư vấn -> (8) Ký hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe có chi trả phí khám bệnh không?

Hiện nay, nhiều người có thiện cảm không tốt về bảo hiểm sức khỏe khi vừa mới nghe tên. Họ cho rằng mua chỉ phí tiền vì các doanh nghiệp sẽ không chi trả phí khám bệnh thông thường cho khách hàng, mà chỉ bồi thường khi có tai nạn, rủi ro lớn. Thế nhưng, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm vì khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn cả tưởng tượng.Chẳng hạn, khi có bệnh tật, ốm đau hoặc tai nạn xảy ra, công ty quản lý bảo hiểm sẽ là người lo mọi chi phí khám chữa bệnh, nội trú, ngoại trú,… Không những giúp gia đình bạn an tâm về vấn đề tài chính, tham gia bảo hiểm sức khỏe còn giúp bạn nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt khác

z2769795904377 32f9e7a6c60394a90eeb959c06748d65

Bạn thấy bài post này thế nào ?
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Nguyenthaimmo

Nguyenthaimmo

Education Advisor and Marketing Coordinator tại Học viện Hướng nghiệp Việt Nam.Team Leader tại Nguyenthaimmo

Hotline
0813600643
Zalo
Facebook
Youtube
Kiếm tiền online AZ
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart