Yêu thích

Nguyenthaimmo

Web Developer

MoneyCat là gì? Moneycat có lừa đảo không? Điều kiện và cách vay tiền là gì ?

MoneyCat là gì? Moneycat có lừa đảo không? Điều kiện và cách vay tiền là gì ? thì hôm nay trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu Moneycat là một giải pháp tài chính an toàn trực tuyến trên internet. Giúp khách hàng thực hiện các khoản vay nhanh trong 24h mà không cần làm nhiều thủ tục gờm rà, phức tạp tại như vay tại các ngân hàng. Cùng nguyenthaimmo.com tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị tài chính này nhé.

Số tiền vay 1 – 10 Triệu
Điều kiện vay Cần có CMND
Hình thức Tín chấp
Lãi suất 14.7%
Thời gian giải ngân 24 tiếng
Độ tuổi 20 – 55

Moneycat là gì?

MoneyCat là một đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (đang được thử nghiệm bởi CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP). Nhằm giúp khách hàng có ngay những khoản vay tín chấp đơn giản, không quá phức tạp giấy tờ và lãi suất.

MoneyCat là gì? Moneycat có lừa đảo không? Điều kiện và cách vay tiền là gì ?

MoneyCat là gì? Moneycat có lừa đảo không? Điều kiện và cách vay tiền là gì ?

Moneycat cung cấp ra thị trường nhiều khoản vay khác nhau để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận. Khoản vay có thể giao động từ 500k – 10 triệu đồng.

Một trong những ưu điểm của Moneycat.vn mà nhiều người yêu thích. Đó chính là bạn sẽ có thể vay tiền với 0% lãi suất trong 2 tuần đầu tiên. Thủ tục chỉ cần CMND là đủ và không cần bất kỳ giấy tờ hay tài sản thế chấp nào thêm.

MoneyCat có lừa đảo không?

Moneycat có phải lừa đảo không? Là câu hỏi của khá nhiều người khi đang có ý định vay tiền tại đơn vị này. Về góc độ tài chính thì đơn vị này hoạt động khá minh bạch và công khai. Nhưng do nhiều người có định kiến về các khoản vay tín chấp nên dẫn đến hiểu lầm.

Nhưng điều này cần được chứng minh nhiều hơn bởi nhiều người nữa. Nhưng hiện tại thì có quá nhiều luồng đánh giá không tích cực về vay tiêu dùng. Dẫn đến MoneyCat cũng vạ lay. Thêm với đó là nhiều người vay tiền nhưng không xem điều khoản và hạn nộp nên bị phạt rồi sẽ nói Money Cat lừa đảo…

Điều đó chứng tỏ một điều Moneycat đang hoạt động đúng với pháp luật và nguyên tắc kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Và một trong những lý do mà nhiều người hay suy nghĩ là có dấu hiệu lừa đảo là:

Số tiền được duyệt vay không đúng với số tiền đăng ký vay

Thông thường thì khi đăng ký vay tiền, ai cũng muốn số tiền đăng ký vay của mình đúng với số tiền được giải ngân. Nhưng do Money Cat là một đơn vị tài chính nên khi xét duyệt vay. Cũng cần xem lại hồ sơ đăng ký của bạn như mức lương, chi tiêu và điều kiện của bạn có phù hợp để chi trả số tiền cần vay hay không?.

MoneyCat là gì? Moneycat có lừa đảo không? Điều kiện và cách vay tiền là gì ?

MoneyCat là gì? Moneycat có lừa đảo không? Điều kiện và cách vay tiền là gì ?

Từ đó mà Moneycat.vn mới lựa cho bạn một khoản vay phù hợp với bạn nhất. Để tránh việc trả muộn hoặc không có khả năng chi trả. Gây ảnh hưởng đến cả 2 bên.

Số tiền trả vượt quá số tiền phải trả dự kiến

Đây cũng là vấn đề mà nhiều người hay gặp và gây ra lầm tưởng về vay tiền online. Nguyên nhân có thể do việc chưa nắm rõ các điều khoản vay. Các thông tin về số tài khoản chi trả và ngày trả và một số nguyên nhân chủ quan và khách quan khác. Dẫn đến đóng lãi hoặc tiền chậm dẫn đến tình trạng bị phạt. Gây ảnh hưởng đến cả 2 bên.

Ưu điểm của Moneycat là gì ?

Với cách thức vay với nhiều tiện lợi hơn, Moneycat.vn có nhiều đặc điểm nổi bật:

 • Đơn giản dễ sử dụng: giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay hơn. Từ bước đăng ký hồ sơ, lựa chọn khoản vay tất cả đều có thể dễ dàng thực hiện được. Không cần phải đi xa hoặc ra ngoài.
 • Nhanh chóng: với sự áp dụng công nghệ vào tài chính. Bạn có thể ngồi tại nhà và tạo hồ sơ đăng ký khoản vay dễ dàng, thời gian duyệt hồ sơ cực nhanh.
 • Công nghệ hiện đại: Áp dụng các công nghệ tài chính tiên tiến, an toàn, bảo mật, giúp khách hàng có thể tin tưởng để sử dụng dịch vụ mà không lo các vấn đề về kỹ thuật.
 • An toàn: Là một trong những sự tiện lợi được yêu thích. Moneycat luôn tuân thủ theo các quy định của Việt Nam trong lĩnh vực tài chính, từ dịch vụ, lãi suất, chăm sóc khách hàng đề được đánh giá tích cực từ các khách hàng trước.

Điều kiện vay tiền Moneycat

Cũng là một đơn vị tài chính có uy tín trên thị trường. Cùng với đó là phương châm tối ưu hóa giấy tờ để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay nhanh chóng. Nên MoneyCat chỉ có một số điều kiện đơn giản sau khi vay tiền.

 1. Thủ tục của bạn chỉ cần bạn là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam.
 2. Bạn cần phải có CMND hoặc thẻ căn cước.
 3. Độ tuổi có thể vay từ 22 đến 60 tuổi

Cách vay tiền Moneycat

Giải pháp tài chính từ Moneycat giải quyết các vấn đề về khoản vay của bạn. Chỉ cần thỏa mãn 1 số điều kiện vay tiền Moneycat trên là bạn có thể dễ dàng làm hồ sơ.

Xem Thêm

Bước 1. Bạn vào chọn nút Đăng ký vay để đi đến trang web cho vay.

 • Kéo vào thanh ngang bên trái để lựa chọn số tiền cần vay
 • Khoản vay dành cho khách hàng vay lần đầu là 1tr5, từ lần vay sau bạn được vay tối đa lên đến 10 triệu.
 • Thời hạn vay tiền và hoàn tất khoản vay trong 3 tháng.
 • Sau khi lựa chọn số tiền vay, bạn điền Họ tên và số điện thoại chính xác, chọn Đăng Ký Ngay! để đi đến bước điền thông tin cá nhân.
MoneyCat là gì? Moneycat có lừa đảo không? Điều kiện và cách vay tiền là gì ?

MoneyCat là gì? Moneycat có lừa đảo không? Điều kiện và cách vay tiền là gì ?

 Xem thêm : Avay có tốt ? avay là gì ?

Bước 2. Điền thông tin cá nhân

Bạn cần nhập một số thông tin cá nhân của bạn để tiếp tục. Bạn cần nhập như CMND, ngày tháng năm sinh, Email

 

moneycat 1

Lưu ý: Nhập chính xác số CMND để có thể nhận được khoản vay. Sau khi nhập xong chọn tiếp tục

Bước 3: Nhập địa chỉ nơi sinh sống của bạn.Nhập xong bấm vào Tiếp tục.

Bước 4. Lúc này bạn cần nhập thông tin về công việc và thu nhập của bạn hằng tháng vào

 • Điểm cần chú ý: Các khoản vay của bạn cần một số thông tin về công việc và thu nhập để đảm bạn đủ khả năng tài chính để thanh toán khoản vay. Nên các công việc mang tính chất ổn định, có thu nhâp hàng tháng sẽ có khả năng được duyệt cao. Còn các công việc như nội trợ, học sinh, sinh viên, sẽ khó duyệt hơn.
 • Xong rồi thi bạn nhập số tài khoản ngân hàng của bạn vào để nhận giải ngân khi hồ sơ được duyệt.
 • Nếu bạn chưa có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng thi nhanh chóng ra ngân hàng làm thẻ và dùng ngay số tài khoản được cấp nhập vào để nhận giải ngân. Còn thẻ thì bạn có thể nhận sau cũng được.

Bước 5: Bạn cần tải chứng minh nhân dân của bạn lên trên Moneycat. Chụp lại ảnh mặt trước và mặt sau rồi tải lên theo hướng dẫn.

moneycat

Xong thì bạn hãy chọn Tiếp tục.

Bước 6: Tới đây, bạn cần điền thông tin và số điện thoại người thân vào. Nhập mã code 5 số được gửi bằng tin nhắn đến số điện thoại của bạn và bấm vào Hoàn tất thông tin.

Bước 7. Các nhân viên của MoneyCat sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận một số thông tin, sau đó thông tin ngân hàng mà khách hàng cung cấp khi đăng ký vay sẽ được chuyển vào ngân hàng đối tác, và sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người vay. Thường thì khách hàng sẽ nhận được tiền sau một ngày làm việc.

Xem Thêm

Lưu ý: vay tiền lần đầu bạn được miễn phí lãi suất trong 10 ngày, không tính lãi, chỉ trả số tiền ban đầu khi đến hạn thanh toán mà thôi.

Câu hỏi thường gặp?

Sẽ có những câu hỏi của khách hàng thường đặt ra để hỏi Moneycat.vn. Vì thế mà mình sẽ tổng hợp một số câu hỏi bên dưới để mọi người tham khảo.

Lãi suất vay tiền của Moneycat.vn là bao nhiêu?

Lãi suất thấp nhất từ 12% đến 18.5% tùy vào khoảng vay của bạn nhé.

Tôi bị nợ xấu có vay tiền được không?

MoneyCat sẽ xem xét hồ sơ của bạn để có thể đưa ra quyết định. Nếu hiện tại tình hình kinh tế của bạn khả quan sẽ được hỗ trợ cho vay thêm các khoản khác.

Tổng đài Moneycat?

Bạn liên hệ: 1900 63 67 27

Hủy khoản vay như thế nào?

Trong vòng 24h kể từ khi nhận khoản vay, bạn gọi đến Tổng đài hỗ trợ của MoneyCat là 1900636727 để thông báo hủy khoản vay.
Trong 2 ngày tiếp theo bạn thực hiện chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của MoneyCat với thông tin thanh toán ở mục Thanh toán khoản vay

Tôi được thanh toán khoản vay trước thời hạn đóng không?

Hoàn toàn được phép bạn nhé. Moneycat.vn hỗ trợ bạn trả trước khoản vay của bạn khi bạn có nhu cầu

Bạn thấy bài post này thế nào ?
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Nguyenthaimmo

Nguyenthaimmo

Education Advisor and Marketing Coordinator tại Học viện Hướng nghiệp Việt Nam.Team Leader tại Nguyenthaimmo

Hotline
0813600643
Zalo
Facebook
Youtube
Kiếm tiền online AZ
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart