Ola City là gì? Kiếm tiền với Ola city

 • Ola City là gì? Kiếm tiền với Ola city

Ola City (tiền thân: Ola Network) là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Huong dan dang ky kiem tien online cung OlaCity kien thuc kiem tien online 01 -Nguyenthaimmo.com

Đăng ký

 

Các bạn có thể hiểu nôm na cách làm của Ola City là sẽ tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí trong đó. Và khi chúng ta đăng ký thì chúng ta được tiền và OlaNetwork cũng được tiền. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affilate mà OlaCity làm cho các đối tác họ liên kết.

Vậy nên nền tảng kiếm tiền này sẽ cực kỳ uy tín nhé và cực kỳ HOT trong năm 2020 . Vì web có lợi và thành viên cũng có lợi. Với Ola City bạn có thể gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời gian nhàn rỗi. Bạn có thể kiếm được khoảng tiền thưởng khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, mua sắm,….

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City như trong hình dưới:

[maxbutton id=”3″ url=”https://olacity.com/ref/288653130″ ]

Huong dan nhap thong tin kiem tien online cung OlaCity kien thuc kiem tien online 01 1 -Nguyenthaimmo.com

 

Bước 2: vào Gmail để xác nhận:

 

 • Kiếm tiền với Ola City

Ola City là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,rút gọn link …

olacity lien ket VNDC xac minh KYC -Nguyenthaimmo.com

Xem thêm : Hướng dẫn đăng ký ví VNDC nhận 35k miễn phí 

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ, bạn kiếm được từ 100.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian và tiến độ hoàn thành công việc của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng Bonus tương ứng giá trị bạn trao đi.

Xem thêm : 20 cách kiếm tiền mùa dịch 

 • Các cách kiếm tiền với OlaCity:

1. Xem quảng cáo

Sẽ hiện ra từng quảng cáo ghi rõ giá tiền nhận được (từ 50đ – 1000đ) và thời gian cần xem (5 – 60 giây). Bạn nhấn nút “Xem” để mở xem quảng cáo trong thời gian được yêu cầu, quảng cáo có thể là trang web hoặc video. Sau khi xem đủ thời gian theo yêu cầu, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản.

Cách kiếm tiền trên Ola City - 2

2. Chiến dịch VNDC

Nếu bạn chưa có tài khoản VNDC thì bạn có thể đăng ký VNDC qua hệ thống Ola City, sau khi đăng ký thành công và hoàn thành KYC (xác minh danh tính) sẽ nhận được ngay 10.000đ vào tài khoản VNDC.

3. Làm nhiệm vụ

Ola City sẽ đưa ra một số nhiệm vụ cho bạn làm, làm xong sẽ nhận được tiền. Hiện tại đang có 2 nhiệm vụ để làm đó là Cài app MB Bank (60.000đ) và mua bảo hiểm FWD (137.000đ).Xong bạn cũng có thể lấy link để đi giới thiệu người khác làm giống bạn

Cách kiếm tiền trên Ola City - 3

Bạn nhấn vào xem từng nhiệm vụ rồi đọc kỹ các yêu cầu, điều kiện của từng nhiệm vụ nhé! Sau đó thực hiện làm nhiệm vụ theo đúng yêu cầu. Làm xong sẽ nhận được tiền theo yêu định. Ví dụ làm xong nhiệm vụ cài ứng dụng MB Bank bạn sẽ nhận được ngay 60.000đ.

4. Rút gọn link.

Cũng như các hình thức kiếm tiền bằng hình thức rút gọn Link khác, chỉ cần bạn thực hiện các thao tác rút gọn Link và chia sẻ lên các trang Web, diễn đàn… để kiếm tiền.

Ola City là gì? cách kiếm tiền với Ola City đơn giản nhất 5

Mức thưởng chi trả:

 • Tại Việt Nam: $1.5/1000 lượt xem
 • Nước ngoài: $1.0/1000 lượt xem
 • Và 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 7 levels.

 

5. Tuyển ref theo link là làm Affiliate Marketing

Đây chính là hình thức giúp bạn kiếm thu nhập không giới hạn từ Ola City.Nói tới đây các bạn lại nghĩ mô hình này đa cấp thì bạn lại không hiểu rồi

Xem thêm : Phân biết giữa đa cấp và tiếp thị liên kết khác nhau chỗ nào ?

 • Có người thích làm việc ko thích tuyển người thì người ta đi làm giống như công nhân , không quan tâm sự đời sân si .
 • Còn có người muốn phát triển theo hướng Giám đốc thì thuê công nhân về làm việc cho họ , họ sẽ tuyển người về làm cho họ chi phí không đồng mà . Người ta làm nhiều làm chủ thì nhiều tiền hơn bạn là đúng.
 • Tuỳ bạn quyết định cách bạn làm nhé đó là ví dụ dễ hiểu cho các nhất , nếu nó đụng chạm mình xin lỗi vì thực tế .Nó cũng giống bạn đi làm cty thôi cũng từng cấp bậc mức lương khác nhau nhưng nhiệm vụ của ta sẽ khác là tư duy làm Chủ hay là công nhân nếu bạn không làm ra thì cty không bán hàng được thì các bạn cũng không có tiền .

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền trên Ola City lên đến 7 tầng. Tùy từng nhiệm vụ hoa hồng sẽ khác nhau. Bạn vào xem các chiến dịch và nhiệm vụ sẽ thấy chính sách hoa hồng giới thiệu, chẳng hạn:

Huong dan dang ky kiem tien online cung OlaCity kien thuc kiem tien online 01 -Nguyenthaimmo.com

rut tien ola city1 -Nguyenthaimmo.com

Cách rút tiền Ola city

                                                              Bảng minh họa thu nhập từ hệ thống 7 tầng

 

Về nhiệm vụ MB Bank và bảo hiểm FWD, bạn đều sẽ nhận được 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 07 levels của bạn từ 2 nhiệm vụ này.

 • Cách rút tiền trên Ola City:

Khi bạn kiếm đủ từ 100.000đ trở lên thì có thể tiến hành rút tiền về VNDC, sau đó rút về tài khoản ngân hàng thôi.

Để rút tiền về tài khoản VNDC, bạn vào mục “Số dư“, rồi nhấn “Rút tiền” rồi điền địa chỉ Ví VNDC (email hoặc sđt mà sử dụng cho tài khoản VNDC), điền số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận” để tiến hành rút tiền

Cách rút tiền trên Ola City

Sau khi nhấn Xác nhận xong, bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 email xác nhận rút tiền từ Ola City, bạn mở email đó ra nhấn vào link xác nhận là OK. Sau đó đợi vài tiếng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản VNDC.

Khi tiền đã chuyển vào VNDC rồi, bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào.

 • Video hướng dẫn kiếm tiền Ola City :

Link đăng ký Ola City : https://olacity.com/dang-ky

Đăng ký

 

Ola City có lừa đảo không?

Với tư cách pháp nhân & giấy phép rõ ràng, mình nghĩ Ola City là 1 công ty uy tín. Có rất nhiều bạn đã rút được tiền thành công!

Như vậy mình vừa đi qua OlaCity là gì và cách kiếm tiền với Ola City.Phải có làm mới có ăn nhé ! chứ miễn phí rồi mà không làm thì trả có tiền âu .

5/5 - (73 bình chọn)
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Hình đại diện của người dùng

Nguyenthaimmo

Education Advisor and Marketing Coordinator tại Học viện Hướng nghiệp Việt Nam.Team Leader tại Nguyenthaimmo

   ×

   Xác Thực Tài Khoản

   Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
   Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!
   Kiếm tiền online AZ
   Logo
   Register New Account
   Giỏ hàng