Đọc Xong

Turbologo là gì ? Hướng dẫn thiết kế logo miễn phí cho người mới Favicon cực đẹp

Turbologo là gì ? Hướng dẫn thiết kế logo miễn phí cho người mới Favicon cực đẹp,Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn tạo ra 1 logo nhanh mà bạn không cần phải quá giỏi về photoshop ! Và Trong sự nghiệp đi thiết kế dạo của mình, lần đầu tiên mình thấy một dịch vụ thiết kế Logo Favicon có các mẫu thiết kế siêu đẹp mà còn đúng với chủ đề mình đang cần. Có thể nói Turbologo có khả năng tự nhận diện yêu cầu và đưa ra các mẫu thiết kế Logo, Card Visit, Favicon, thậm chí là Cover Facebook đúng với ý định của người thiết kế. 

Vậy tại sao chúng ta cần tới logo là gì ? 

Một biểu tượng có lẽ các yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ thành công thương hiệu.Mà chúng ta thường thấy như các nhãn hàng lớn họ đều có những logo rất tuyệt, thậm chí họ bỏ hàng trăm triệu cho những cái thứ mà chúng ta cho rằng nó đơn giản đến mức chúng ta nghĩ có thể làm ra nó .

Vậy Logo Nó được thiết kế để giới thiệu những thương hiệu và nhân cách đặc biệt mô tả những gì các công ty làm cho người xem ấn tượng và nhớ và hiểu được chúng ta truyền tải gì cho khách hàng ngay lập tức.

 • Ngày nay, một logo là rất quan trọng vì bản sắc đóng vai trò là bộ mặt của bất kỳ tổ chức nào; điều này đúng hơn đáng kể trong bối cảnh kỹ thuật số.

Vậy bạn đã biết Logo là 1 cái thứ quan trọng như thế nào đối với bất kỳ ai đang và sắp kinh doanh online . Chúng ta cùng tìm hiểu mà mình nói nhé !

Turbologo là gì ?

Turbologo là một dịch vụ thiết kế logo online với hơn 3 triệu biểu tượng và nhiều loại phông chữ để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một sản phẩm thiết kế đồ họa cực đẹp. Công cụ này sẽ giúp bạn tự động chọn các mẫu logo, favicon, một cách nhanh chóng, mẫu thử, bao lì xì hoàn toàn miễn phí. Trang Web tạo logo Online này giúp các chủ doanh nghiệp, công ty mới thành lập và dịch giả tự do thiết kế logo chuyên nghiệp và chất lượng cao mà không cần phải tốn chi phí thuê thiết kế riêng.

Turbologo la gi Huong dan thiet ke logo cho nguoi moi Favicon cuc dep

 • Nó rất cần thiết cho sự nhận biết và hình ảnh thương hiệu. Bạn chỉ mất vài phút sử dụng Turbologo để tạo ra một logo bắt mắt và độc đáo.
 • Đó là một sự thay thế lý tưởng cho những cá nhân coi trọng thời gian của họ. Đối với những người mới, việc phát triển một logo theo cách thủ công có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng.
 • Thuê một nhà thiết kế là một đề xuất tốn kém và việc sắp xếp tất cả các chỉnh sửa / chi tiết có thể mất quá nhiều thời gian để dự án trở thành hiện thực.
 • Đó là lý do tại sao Turbologo là nơi lý tưởng cho những người muốn bắt đầu công việc kinh doanh của họ. Ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ như blog hoặc các cửa hàng trực tuyến, sự công nhận là rất quan trọng.
 • Hơn nữa, không cần thêm phần mềm. Không cần phải cài đặt những bộ công cụ trực quan phức tạp và đắt tiền này.
 • Tương tự, không cần phải tham gia các lớp học vẽ hoặc thiết kế. Turbologo thực sự là mọi thứ bạn cần.
 • Nếu bạn cần một logo ngay lập tức, bạn có thể tạo một logo trong vài phút. Không còn tốn thời gian tranh luận với một nghệ sĩ; bạn có nhiều khả năng giải quyết các vấn đề một cách độc lập.
 • Quá trình tạo ra một logo rất đơn giản. Hầu hết mọi người, bất kể chuyên môn thiết kế, đều có thể tạo ra một logo chất lượng cao với Turbologo. 

Nếu bạn mua tài khoản Premium, bạn sẽ được tải ảnh với độ phân giải cao có thể in trên các pano, biểu ngữ có kích thước lớn và bạn có thể tải File PNG, PDF, SVG về máy tính của mình. Bạn có thể đăng ký tài khoản tại đây để trải nghiệm dịch vụ bên Turbologo và được hỗ trợ từ bên nguyenthaimmo.com dành cho bạn .

Những đánh giá về Turbologo

Những Người dùng cho biết trải nghiệm của họ về turbologo mà mình thu thập được là :

Ưu điểm : 

 • Không có hình ảnh trùng lặp
 • Tùy chỉnh logo
 • Biểu tượng hấp dẫn và độc đáo
 • AI được điều chỉnh tốt
 • Tạo một logo rất đơn giản
 • Do đó, logo của bạn sẽ có vẻ chất lượng cao và sang trọng, lịch sự của Turbologo.
 • Nội dung hấp dẫn có một không hai 
 • Khả năng chỉnh sửa đặc biệt
 • Nhiều định dạng PNG, PDF, SVG bạn có thể tải về .

Nhược điểm :

 • Kể từ ngày hôm nay, bạn có thể sửa đổi mọi thứ bạn muốn với logo của mình, thay đổi nó một cách đáng kể. Tuy nhiên, những người sáng tạo trang web muốn tùy chỉnh toàn bộ khả năng của bộ thương hiệu. Sẽ sớm được phát hành!
 • Khi tất cả các lựa chọn thay thế do Turbologo chọn và đưa ra đều được cân nhắc, thật khó để chọn chỉ một. Nhiều khả năng có vẻ hấp dẫn như nhau, có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ cần ý chí để lựa chọn quyết định của mình! vì Turbologo đã làm tuyệt vời.

Turbologo la gi Huong dan thiet ke logo cho nguoi moi Favicon cuc dep nguyenthaimmo

 

Các gói mà Turbologo cung cấp cho người dùng 

Turbologo có miễn phí không?
Có, bạn có thể thiết kế logo của mình hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi. Bạn chỉ phải trả tiền cho việc tải xuống hình ảnh có độ phân giải cao. Bạn có thể duyệt qua một số gói và chọn gói thích hợp nhất.

cac goi thiet ke logo voi turbologo nguyenthaimmo

Cách thiết kế Logo bằng Turbologo

Như đã nói, ấn tượng của mình là các mẫu gợi ý Turbologo rất đẹp và đẹp nhất là kiểu phối màu, khiến mình phải chấm điểm 10/10 cho các mẫu thiết kế của Turbologo. Mình chỉ cần nhập tên thương hiệu và câu Slogan, dịch vụ này tạo ngay cho bạn hàng ngàn mẫu để tham khảo.

Để thiết kế Logo tự động bằng Turbolog, bạn chỉ cần 5 bước đơn giản như sau:

Ngay tại trang chủ Turbologo

Nhập tên doanh nghiệp của bạn

Nhập tên doanh nghiệp của bạn Nhập tên công ty , khẩu hiệu và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Nó là cần thiết cho trang web để phân loại mô tả có liên quan. Ngoài ra, hãy nhớ rằng khẩu hiệu tốt hơn là phù hợp!

Chọn nguồn cảm hứng

Chọn nguồn cảm hứng Chọn một số mô tả chất lượng cao từ một bộ sưu tập khổng lồ các loại hình ảnh. Như chúng tôi đã nói trước đây, không phải lúc nào bạn cũng nên phản ánh tên công ty của mình trong logo.

Thiết kế Logo

Thiết kế Logo ,dành một vài phút để chọn một màu nền thích hợp cho thương hiệu của bạn. Và đừng sợ đưa ra một số lựa chọn rập khuôn ở đây. Nhà sản xuất logo miễn phí tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn các biến thể logo khác nhau!

Tùy chỉnh thiết kế của bạn

Tùy chỉnh thiết kế của bạn .Đã đến lúc chọn tùy chọn của tất cả các tùy chọn được cung cấp. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó đã hoàn hảo, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên duyệt qua các chức năng trình chỉnh sửa của chúng tôi. Có lẽ, một vài sợi lông mi cuối cùng sẽ giúp logo của bạn có thêm thứ gì đó!

Tải xuống biểu trưng của bạn

Tải xuống biểu trưng của bạn Bạn có thể tải xuống kết quả cuối cùng có bất kỳ định dạng nào bạn thích. Của bạn đây! Bạn đã có thiết kế của mình.

Turbologo là gì ? Hướng dẫn thiết kế logo miễn phí cho người mới Favicon cực đẹp
Turbologo là gì ? Hướng dẫn thiết kế logo miễn phí cho người mới Favicon cực đẹp

Nếu thấy hợp mắt rồi thì xuất ra và sử dụng nhé, nhấn nút Download ở góc trên bên phải, đối với tài khoản Premium bạn sẽ nhận được ảnh có độ phân giải cao. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm công việc Freelance bằng cách thiết kế Logo ở đây và bán lại cho người dùng nếu thích.

Kết luận 

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình tóm lại  Turbologo là  một cộng khá hay vừa giúp các bạn có thêm thu nhập từ làm việc Freelance của mình .Nó đơn giản, thuận tiện và hấp dẫn. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn thích thú về mặt thẩm mỹ khi xử lý giấy tờ tùy thân của mình trên Turbologo

Đánh giá bài viếtpost

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết xem nhiều
[fluentform id="3"]
Scroll to Top