Cách nuôi tài khoản Gmail hàng loạt với Kikilogin

Cách Nuôi Tài Khoản Gmail Hàng Loạt Với Kikilogin

Cách nuôi tài khoản Gmail hàng loạt với Kikilogin

Hôm nay nguyenthaimmo sẽ chia sẻ cho các bạn 1 công cụ giúp các bạn có thể nuôi gmail hàng loạt mà không mất quá nhiều thời gian để chăm tay vẫn cho ra nhưng lô tài khoản gmail chất lượng để chúng ta có thể chạy google ADS 1 cách tốt nhất .

1.Tại sao phải nuôi gmail ?

Thì như các bạn biết nếu chúng ta kiếm tiền online trong ngách ( MMO ) , thì tài nguyên là 1 thứ vô giá đối với chúng ta tài nguyên là gì ?

 1. Đó là tài khoản như Fb Ads, Tiktok Ads , Youtube Ads , Google Ads và với số lượng lớn .
 2. Công cụ nuôi tài khoản .
 3. Quy trình nuôi như thế nào để tài khoản sống lâu .

Đây là quy trình chung vì sao ? Vì các bạn cứ thử nghĩ nếu chúng ta có 1 nick fb nhưng không chạy quảng cáo chúng ta xây dựng ngách riêng thì chỉ 500 bạn bè là giới hạn rồi vậy làm sao chúng ta mở rộng tệp khách hàng của chúng ta khi chúng ta chỉ có 1 nich đúng không ?

Xem thêm

Đó là lý do tại sao chúng ta phải nuôi tài khoản để sử dụng cho rất nhiều cách triển khai kiếm tiền hay đi spam , hay seeding nhưng hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách có 1 gmail chuẩn chỉ từ đầu đến đuôi , và lý do để nuôi gmail là để chạy những chiến dịch trong MMO đó gọi là những ngách không sạch có thể vi phạm chính sách của google nên rất khó để lên ads ví dụ như (Crypto , thực phẩm chức năng,……..)

2. Tình trạng gặp phải khi chạy quảng cáo google Ads

 • Chết tài khoản
 • Lỗi thanh toán , lỗi tạm ngưng tài khoản

3. Chính sách của google Ads là gì và những lỗi thường gặp

 1. Cam kết không đúng với quảng cáo: Google yêu cầu các quảng cáo phải tuân thủ các quy định về nội dung, đặc biệt là không được chứa thông tin đánh lừa, gian lận hoặc không chính xác. Nếu quảng cáo vi phạm các quy định này, Google có thể hạn chế hoặc từ chối hiển thị quảng cáo.
 2. Đích đến không phù hợp: Google yêu cầu các trang đích của quảng cáo phải cung cấp nội dung chất lượng và đáng tin cậy cho người dùng. Nếu trang đích vi phạm chính sách của Google về nội dung, bao gồm cả vi phạm bản quyền, nội dung không phù hợp hoặc độc hại, quảng cáo có thể bị từ chối hoặc hạn chế.
 3. Sử dụng phương pháp quảng cáo không đúng: Google có quy định về việc sử dụng các phương pháp quảng cáo hợp lệ và không gian lận. Việc sử dụng các phương pháp quảng cáo không đúng, như spam, phá hoại hoặc làm phiền người dùng, có thể dẫn đến hạn chế hoặc từ chối hiển thị quảng cáo.
 4. Vi phạm quyền riêng tư và bảo mật: Google yêu cầu việc thu thập và sử dụng thông tin người dùng phải tuân thủ quy định về quyền riêng tư và bảo mật. Nếu quảng cáo vi phạm các quy định này, như thu thập thông tin cá nhân mà không có sự cho phép hoặc chia sẻ thông tin người dùng một cách không đúng đắn, Google có thể hạn chế hoặc từ chối hiển thị quảng cáo.
 5. Sản phẩm hoặc dịch vụ bị cấm: Google có danh sách các sản phẩm và dịch vụ bị cấm quảng cáo, bao gồm các mặt hàng vi phạm pháp luật, vũ khí, thuốc lá, rượu, đồ cờ bạc và nội dung người lớn. Quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ trong danh sách này có thể bị từ chối hoặc hạn chế.
 6. Lỗi báo tránh né hệ thống : Điều này bao gồm việc đảm bảo nội dung và thông tin trong quảng cáo là chính xác, không gian lận hoặc gian lận. Ngoài ra, việc tuân thủ quy định về quyền riêng tư và bảo mật, sử dụng phương pháp quảng cáo hợp lệ và tránh các sản phẩm hoặc dịch vụ bị cấm cũng rất quan trọng.Tổng quan, việc tránh né hệ thống là một cách để người quảng cáo đảm bảo tính hợp pháp và tin cậy của quảng cáo trên nền tảng của Google, giúp tăng khả năng hiển thị và đạt được kết quả quảng cáo mong muốn.

Vì chúng ta đang chơi ở sân chơi của họ nên chúng ta cần phải tuân thủ luật của google xem thêm chính sách .

4.Vậy tại sao không mua tài khoản có sẵn trên thị trường

Ưu điểm nhanh nhưng tiềm ẩn rủi ro khá nhiều nếu tài khoản đó bạn mua về giá giao động 5k đến 10k 1 tài khoản và bạn không có thêm những cái sau đây mua bạn có thể mua ở đây nhé : https://taphoammo.net/

 •  Khi mua các bạn chỉ có 1 tài khoản gmail , Còn tự nuôi các bạn sẽ có thêm nhiều tài khoản mạng xã hội khác khi cần
 • Tự nuôi các bạn sẽ lãi được kinh nghiệm nuôi tài khoản và nhiều vấn đề bạn sẽ giỏi hơn trong lĩnh vực mà bạn đang làm
 • Và biết cách kháng tài khoản khi bị treo

5. Cách nuôi và tạo tài nguyên Gmail

 1. Chuẩn bị cho mình sim thì nên dùng sim vietnammobile mua trên shoppe Xem tại đây
 2. Công cụ kích sim Xem tại đây cái này cũng bằng tay nhưng tiện là không tháo lắp điện thoại, còn không nhà có điện thoại cũ cực cái là tháo ra lắp vô rồi khó quản lý khi nhận tin nhắn thôi . Còn muốn auto luôn thì giá sẽ cao hơn nhé bạn tham khảo Xem tại đây
 3. Công cụ tạo môi trường sạch cho máy tính và trình duyệt để không bị phát hiện 1 máy tính sử dụng nhiều để tạo tài khoản , và chạy quảng cáo nếu 1 con tài khoản bị chết thì gọi như cái máy tính và IP mạng đều bị dính hết nhé công cụ mình nói đến là kikilogin
 4. Mua Proxy mình thường mua ở các nơi , proxyv6.net , privateproxy , sslprivateproxy.

Cập nhật mới nhất về Gmail 30/07/2023

Cách Nuôi Tài Khoản Gmail Hàng Loạt Với Kikilogin

Cách Nuôi Tài Khoản Gmail Hàng Loạt Với Kikilogin

Quy trình :

Khi các bạn đã có tài nguyên rồi thì chúng ta sẽ làm theo quy trình sau nhé .

Bước 1 : Vào Google sheet tạo cho mình 1 trang tính với các mục sau bạn có thể vào đây và sao chép file của mình làm sẵn cho các bạn nhé 

Google trang tính nuôi

Bước 2 : Thay đổi thông tin cá nhân và sử dụng hình avata có khuôn mặt nhé 

Bước 3 : Đăng nhập và các trang nào nó cho đăng nhập bằng google , và đăng ký nhận email của các kênh . 

 1. Shoppe 
 2. Lazada
 3. https://tinhte.vn/register/
 4. https://vnexpress.net/
 5. Nhận tin tức gửi về gmail 

Bước 4 : Lập lại trong vòng 1 tháng sau đó mới lên Ads nhé trước tiên cứ lên Ads sạch trước , sau đó chúng ta mới đổi sang các ngách về sinh lý , hay ngách tài chính ( Crypto )

Bước 5 : Ví dụ bạn có 10 con chạy test cho 1 sàn( Crypto ) trước nhé thấy cái nào hợp thì chỉ dành cho nó chạy 1 mình nó thôi sau đó tiếp tục test luân phiên .

Thì chạy sàn hiện nay sẽ là tuyển ref ( chúng ta gọi sang hơn là đi săn cá mập ) chỉ cần 1 con cá mập thôi là giàu sang vậy làm sao kiếm được hoa hồng cao hơn so với sàn và nhận được sự hỗ trợ từ sàn nếu chúng ta đăng ký trực tiếp với sàn thì hoa hồng giao động 15 – 20% nhưng không có ai hỗ trợ và bảo vệ chúng ta trong ngách này từ đó Metawork ra đời họ sẽ là bên trung gian giúp cho các bạn cao hơn so với sàn và có nhiều chính sách hỗ trợ cho các bạn ……

Xem thêm :  Cách có được hoa hồng trong crypto cao với Metawork là gì ? 

5. Vậy Kikilogin là gì ?

KiKiLogin là một nền tảng giúp tạo ra các hồ sơ trình duyệt. Mỗi một hồ sơ sẽ tương đương một thiết bị máy tính mới hay một VPS độc lập. KiKiLogin giúp bạn bảo vệ danh tính trực tuyến bằng cách kiểm soát và tùy chỉnh dấu vân tay trình duyệt, ip trên mọi trang web bạn truy cập.

Lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn và dùng thử miễn phí 7 ngày .Với KiKiLogin bạn hoàn toàn có thể tạo và quản lý nhiều tài khoản trên đa nền tảng. Việc luôn có nhiều tài khoản ổn định sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả và tăng trưởng nhanh chóng. Cùng bắt đầu lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp ở phía dưới và chúng ta có thể bắt đầu tăng trưởng doanh thu bền vững từ nền tảng mà bạn đang lựa chọn.

Dùng thử 7 ngày

Nếu bạn đã xác định kiếm tiền với momo thì nên đầu tư 1 cách chuẩn chỉnh vì sao vì trước hay sau bạn cũng phải tạo thêm rất nhiều và việc di chuyển tài khoản đăng nhập vào 1 thiết bị hết sức nhậy cảm và nếu 1 trong 10 tài khoản nuôi tay khi bị Google quét thì dường như là các tài khoản trong cùng 1 máy sẽ bị theo .

 1. Bạn phải chạy lại win nó chỉ là giải pháp tạm thời nếu vi phạm nhẹ vì cấu hình máy của bạn không đổi , còn sử dụng KiKiLogin cấu hình máy sẽ khác trên 1 trình duyệt
 2. Phải reset lại modun Wifi hoặc bạn có thể sử dụng decom thay cho Wifi
 3. Nhưng cái quan trọng là 9 tài khoản còn lại kia của bạn cũng có khả năng bay màu hoặc dính backlist

Vậy tổng thiệt hại cho các gói mình sẽ tính cho bạn có thể đưa ra quyết định .

6.Các gói cước của Kikilogin

Cách Nuôi Tài Khoản Gmail Hàng Loạt Với Kikilogin

Cách Nuôi Tài Khoản Gmail Hàng Loạt Với Kikilogin

 

Mã giảm giá
Tools nuôi nick
Hạn SD: 20/12/2024
✂ LẤY MÃ
Nguyenthaimmo

Có ưu đãi khi các bạn đang ký dưới link hay nhập mã Nguyenthaimmo sẽ được giảm 50% khi mua trên 3 tháng !

Gói 1 tiết kiệm chưa cần làm nhiều dưới < 10 tài khoản nuôi trên máy tính cá nhân:  

 1.  Sim 1 lô = 20k 1 sim mình mua 10 sim = 200k  
 2. Xem tại đây
 3. Khay kích sim kèm điện thoại đập đá kích tay khoảng 200k 
 4. Xem tại đây
 5. Proxy 10 vietnam khoảng 60K 1 tháng. 
 6. Tổng khoảng 500k 

 Gói 2 tầm chung nuôi nhiều 50 tài khoản 

 1.  Sim 1 lô = 20k 1 sim mình mua 50 sim = 1tr
 2. Xem tại đây
 3. Khay kích sim kèm điện thoại đập đá kích tay khoảng 200k  
 4. Xem tại đây
 5. Proxy 50 vietnam khoảng 250k 1 tháng.
 6. Dùng KiKiLogin gói năm rẻ hơn gói tháng giảm 50% nhé mua 1 năm 6.815.520 VND nếu mua gói tháng 49$ 1 tháng không chia sẻ được cho thành viên nhé . 
 7. Dùng thử 7 ngày
 8. Vẫn được sử dụng tính năng của KiKiLogin miễn phí
 9. Tổng khoảng 8.265.520 VND

Gói 3 vip pro 

 1.  Sim 1 lô = 20k 1 sim mình mua 10 sim = 200k 
 2. Xem tại đây
 3. Còn sử dụng khay kích auto trên máy tính khoảng 3.6tr 16 sim Xem tại đây
 4. Proxy 50 vietnam khoảng 250k 1 tháng.
 5. Dùng KiKiLogin gói năm rẻ hơn gói tháng giảm 50% nhé mua 1 năm 13.915.020 VND Nếu mua gói tháng 99$ 1 tháng có thể chia sẻ cho 10 thành viên trong nhóm để quản lý .
 6. Dùng thử 7 ngày
 7. Có những tính năng nâng cao hơn
 8. Tổng khoảng 18.015.020 VND

7.Tính năng Kikilogin 

 Ngoài tính năng tạo môi trường sạch của KiKiLogin (thuật ngữ tool bọc via chúng ta nghe là nó ) thì nó có 1 tính năng rất ưu việt nó còn hỗ trợ cho chúng ta 1 tính năng rất hay là auto nuôi tài khoản gmail giảm thời gian nuôi tay !

Cách Nuôi Tài Khoản Gmail Hàng Loạt Với Kikilogin

Cách Nuôi Tài Khoản Gmail Hàng Loạt Với Kikilogin

 

Cách nuôi tài khoản Gmail hàng loạt với Kikilogin

Video hướng dẫn cài đặt : 

Video hướng dẫn sử dụng : 

8.Chương trình ưu đãi dành cho thành viên đăng ký với Nguyenthaimmo

Mã giảm giá
Tools nuôi nick
Hạn SD: 20/12/2024
✂ LẤY MÃ
Nguyenthaimmo

Khi các bạn đăng ký dưới link của bên Nguyenthaimmo sẽ được Nguyenthaimmo hỗ trợ lợi ích bạn nhận được .

 1.  Được cộng thêm 07 ngày dùng thử miễn phí full tính năng khi nhắn tin gửi yêu cầu qua Livechat
 2. Được giảm giá 50% theo gói 3 tháng 6 tháng để trải nghiệm cùng với những tính năng ưu việt Kikilogin
 3. Ví dụ: Gói solo 1 tháng là 49$ x 3 tháng = 147$ khi các bạn nhập mã giảm giá ” Nguyenthaimmo”  các bạn chỉ cần thanh toán 73.5$ cho 3 tháng 
 4. Gói team gói 1 tháng 99$ x 3 tháng = 297$  khi các bạn nhập mã giảm giá ” Nguyenthaimmo”  các bạn chỉ cần thanh toán 148.5$ cho 3 tháng )
 5. Tặng thêm 01 tháng sử dụng khi tham gia mua gói cước 1 năm ( Gửi yêu cầu qua Livechat để được hỗ trợ)
 6. Tặng 5$ miễn phí mua trải nghiệm proxy trên proxydata.live (Chỉ dành cho khách hàng đã tham gia gói cước trả phí và qua link của thái)
 7. Nếu bạn chuyển từ các phần mềm như Multilogin, Gologin, VMLogin, AdsPower sang KikiLogin và đăng ký gói cước 01 năm, bạn sẽ được tặng thêm số tháng sử dụng tương đương với số tháng còn lại trên phần mềm cũ của bạn. (Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng Gologin và còn lại 03 tháng, khi chuyển sang KikiLogin và mua gói cước 01 năm, bạn sẽ được sử dụng thêm 03 tháng, tổng cộng là 13 tháng sử dụng.)

Nhận ưu đãi ngay

 

 

5/5 - (38 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo