Những đoạn code khi nâng cấp WordPress lên phiên bản mới cần phải biết

Những đoạn Code Khi Nâng Cấp Wordpress Lên Phiên Bản Mới Cần Phải Biết

Những đoạn code khi nâng cấp WordPress lên phiên bản mới cần phải biết

Chào các bạn hôm nay Nguyenthaimmo xin chia sẻ các bạn những đoạn code cần thiết vì nếu chúng ta xây website bằng wordpress chúng ta cài quá nhiều plugin và thì nó sẽ ngây nặng website của chúng ta vì sao vì khi bạn cần 1 tính năng nhưng 1 plugin trong đó có rất nhiều tính năng thế những tính năng đó bạn không sài thì có phải lãng phí tài nguyên không ? Và các bạn code bên mình có chia sẻ nếu ngắn code vào nó sẽ tối ưu hơn rất nhiều . Vào bài nhé không dài dòng nữa …….

  1. Khi bạn nâng cấp wordpress lên phiên bản mới chúng ta bị mất thanh soạn thảo quen thuộc mà chúng ta thường sử dụng khi đăng bài viết cách xử lý các bạn sẽ tải plugin Classic Editor  nhưng mình sẽ sài dòng code phía dưới là giải quyết được các bạn làm theo mình nhé : Vào Giao diện —> Theme file editor —–> chọn vào theme bạn đang sài nên chèn vào theme chil để khi bạn nâng cấp nó không mất nhé —-> chọn file  functions.php chèn vào cuối nhé .

  • add_filter: Hàm này được sử dụng để thêm một filter vào WordPress.
  • 'use_block_editor_for_post': Đây là tên của filter. Trong trường hợp này, bạn đang sử dụng filter để kiểm soát việc sử dụng trình soạn thảo block cho bài viết.
  • __return_false: Đây là một hàm WordPress cung cấp, nó trả về giá trị false. Trong trường hợp này, filter sẽ được thiết lập để trả về false, điều này có nghĩa là sẽ tắt trình soạn thảo block và bật trình soạn thảo cổ điển.

2. Khi bạn tải hình lên đôi khi bị quên không cho tên thương hiệu của bạn vào tên tấm hình đó thì dòng code này sẽ giúp bạn thương hiệu của mình là nguyenthaimmo nên các bạn thay đi nhé , nó sẽ giúp bạn Seo cũng dễ hơn 1 xíu …..

3.Khi bạn làm website mà giao diện đăng nhập bạn không muốn để giao diện đăng nhập mặc định của wordpress bạn sẽ lại cài plugin để tuỳ biến nó nhưng mình chỉ cần code là giải quyết được nhé :

Xem thêm

Những đoạn Code Khi Nâng Cấp WordPress Lên Phiên Bản Mới Cần Phải Biết

Những đoạn Code Khi Nâng Cấp WordPress Lên Phiên Bản Mới Cần Phải BiếtCám ơn các bạn nếu nó hữu ích giúp mình 1 đánh giá nhé cám ơn các bạn . Còn nếu các bạn không chuyên code mình có 2 plugin thay thế hoàn toàn những code trên và nhiều tính năng hữu ích của việt nam viết luôn nhé .

5/5 - (48 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo