Hosting Hostarmada liệu có tốt không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada liệu có tốt không ?

bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting chất lượng để xây dựng blog/ website để kinh doanh online?

Trong bài này mình chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá HostArmada liệu có tốt như lời đồn, có những ưu nhược điểm gì? có đáng để sử dụng không nhé. 

1. Hosting Hostarmada

 Là một nhà cung cấp hosting mới trong thị trường hosting. Mặc dù chỉ mới ra mắt vào cuối năm 2019 nhưng Hostarmada lại được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ

Xem thêm

Hostarmada đạt được 9.9 điểm trên thang 10 điểm một số điểm rất cao cho một nhà cung cấp hosting mới đầy tiềm năng phải không nào?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Qua quá trình 5 năm sử dụng mình thấy Hostarmada thực sự rất tốt đáng để sử dụng có rất nhiều dịch vụ miễn phí hỗ trợ cho khách hàng như: chuyển tên miền miễn phí, tối ưu tốc độ website miễn phí, tặng tên miền miễn phí, hỗ trợ thì nhanh …

Mã giảm giá
Hosting
Hosting mình sài bạn có thể ủng hộ mình nhé nó đang có khuyến mãi giảm 75% trong tháng này , cám ơn các bạn
Hạn SD: Vĩnh viễn

2.Các tính năng nổi bật của Hostarmada

2.1 Tốc độ

Khi nói đến lựa chọn một nhà cung cấp hosting chất lượng thì cần phải nói đến tốc độ của các máy chủ đang chạy. Ở Hostarmada họ sử dụng bộ nhớ Cloud SSD, triển khai mạng dự phòng tốc độ cao, sử dụng CPU AMD mới nhất nâng cao hiệu suất hoạt động của máy chủ, nên website/blog của bạn sẽ được tải rất nhanh. 

Ngoài ra nếu bạn sử dụng wordpress để làm website thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ support của họ nhờ họ tối ưu trang web của bạn để tận dụng tối đa máy chủ tốc độ cao của họ, hoàn toàn miễn phí.

2.2 Thời gian hoạt động

Điều rất quan trọng một website là thời gian hoạt động. Điều này giúp cho khách hàng của bạn có thể truy cập vào website của bạn bất kỳ lúc nào.

Qua vài 5 năm sử dụng dịch vụ của Hostarmada, Blog của mình không gặp phải sự gián đoạn nào. Ở Hostarmada họ đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động cho website/blog của bạn

2.3 Bảo mật

Bảo mật là một vấn đề rất quan trọng đối với các công ty hosting. Hostarmada cũng vậy.Máy chủ của HostArmada được cấu hình sẵn với Tường lửa mạng nâng cao và WAF (Tường lửa ứng dụng web). Nhờ vậy giúp giảm nguy cơ đào thoát trang web do các lỗ hổng bảo mật trong mã và ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS.

Máy chủ của Hostarmada cũng được trang bị các mô-đun để giám sát tấn công ngầm, phân tích thực thi tập lệnh và chủ động quét phần mềm độc hại. Nhờ vậy giúp dữ liệu trong website của bạn sẽ được bảo mật, rất an toàn. 

2.4.Hỗ trợ

Ở chế độ chăm sóc và phục vụ khách hàng của Hostarmada làm thì không thể chê vào đâu được, một sự hỗ trợ rất tuyệt vời nhanh chóng hoạt động liên tục 24/7 kể cả ngày lẫn đêm, lúc nào cũng có người trả lời giải quyết vấn đề của bạn.

Tại Hostarmda có 3 kênh để hỗ trợ giải quyết vấn đề của bạn, trò chuyện trực tiếp (live chat), đặt vé hỗ trợ và gọi điện thoại, Vấn đề, thắc mắc của bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia có kinh nghiệm giải quyết nhanh chóng.

2.5 Giao diện

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hostarmada sử dụng bảng điều khiển CPanel là bảng điều khiển quản lý lưu trữ web trực quan dễ sử dụng. Nó là một trong những bảng điều khiển được sử dụng rộng rãi được nhiều người dùng ưa thích do bộ tính năng phong phú, giao diện thân thiện và hiệu quả cao

Mã giảm giá
Hosting
Hosting mình sài bạn có thể ủng hộ mình nhé nó đang có khuyến mãi giảm 75% trong tháng này , cám ơn các bạn
Hạn SD: Vĩnh viễn

3.Các tính năng miễn phí bạn sẽ nhận được khi sử dụng hosting tại Hostaramda

Ngoài những tính năng chính trên thì Hostarmada còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ miễn phí khác mà không phải nhà cung cấp hosting nào cũng cho bạn sử dụng miễn phí, thậm chí phải trả nhiều tiền để sử dụng chúng.

3.1 Tặng miễn phí tên miền

Khi bạn mua hosting tại Hostarmda bạn sẽ được tặng thêm một tên miền miễn phí có rất nhiều đuôi tên miền khác nhau (.com, .net,.org…) mà bạn có thể chọn.Ở bên ngoài để mua tên miền trung bình bạn phải tốn 13$/năm/ trong năm đầu tiên

3.2 Cài SSL miễn phí

SSL là một giao thức bảo mật sử dụng phương pháp mã hóa hiện đại để gửi và nhận thông tin nhạy cảm trên khắp internet, khi website của bạn được cài SSL thì sẽ tăng uy tín, được đánh giá cao hơn khi SEO, thông tin khách hàng của bạn cũng được bảo mật.

Bạn sẽ được cài đặt SSL miễn phí bất kỳ tên miền nào mà bạn kết nối với hosting tại Hostarmada . 

3.3 Miễn phí dịch vụ di chuyển website

Có nhiều nhà cung cấp hosting sẽ lấy phí khi bạn muốn di chuyển website, nhưng ở Hostarmada bạn sẽ nhận được dịch vụ này miễn phí họ di chuyển một cách nhanh chóng giúp website của bạn hoạt động liên tục.

3.4 Backup dữ liệu của bạn miễn phí hàng ngày

Mọi website/blog cần phải có một kế hoạch sao lưu dữ liệu để tránh trường hợp khi trang web của bạn có xảy ra lỗi bạn có thể phục hồi nó lại ngay. Tại Hostarmda bạn sẽ được tặng dịch vụ này miễn phí tự động sao lưu dữ liệu hàng ngày. 

3.5 Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng Hostarmada cung cấp thời gian hoàn tiền kéo dài lên tới 45 ngày để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm dịch vụ của họ mà không gặp gặp rủi ro và yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn không hài lòng.

3.6 Vị trí máy chủ của HostArmada

Có thể bạn chưa biết, vị trí của máy chủ ảnh hưởng đến tốc độ website của bạn. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm dữ liệu gần với khu vực mà khách hàng đang ở sẽ cải thiện tốc độ truy cập vào website của bạn.Với khả năng kết nối nhanh và tính sẵn sàng cao, HostArmada bao phủ bốn châu lục với chín địa điểm trung tâm dữ liệu có sẵn.

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

 • Ở Newark, NJ, Hoa Kỳ
 • Ở Dallas, TX, Hoa Kỳ
 • Fremont, CA, Hoa Kỳ
 • Frankfurt, Đức
 • Mumbai, Ấn Độ
 • Toronto, ON, Canada
 • London, Vương quốc Anh
 • Singapore, Singapore (Nếu khách của bạn ở Việt Nam nên chọn máy chủ ở Singapore)
 • Sydney, Úc

4.Gói dịch vụ lưu trữ HostArmada

Hostarmada cung cấp các dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý và tối ưu hoá với mức giá rất tốt

4.1Về cơ bản họ có ba gói lưu trữ

Ngoài các gói Share Hosting, Hostarmada còn cung cấp VPS hosting, Dedicated Hosting bạn có thể xem tại trang chủ của hostarmada

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

5. Ưu và nhược điểm của hostarmada

Ưu điểm

 • Giá rẻ: Giá của hostarmada khá rẻ so với chất lượng hosting và dịch vụ mà bạn nhận được.
 • Sao lưu dữ liệu miễn phí hàng ngày: khi website của bạn bị lỗi có thể khôi phục lại website
 • Thời gian hoạt động 99,99%. giúp cho website/blog của bạn luôn hoạt động ổn định.
 • Sử dụng bộ nhớ SSD đám mây tăng tốc độ tải trang web nhanh chóng
 • Hỗ trợ từ chuyên gia nhanh chóng 24/7 bất kể cả ngày hay đêm
 • Cài SSL miễn phí trên mọi tên miền. Tăng uy tín với Google và người đọc blog của bạn
 • Dữ liệu hosting của bạn được bảo vệ bởi công nghệ tiên tiến
 • Có 9 vị trí máy chủ được đặt trên toàn thế giới. Ở Việt Nam bạn có thể sử dụng máy chủ ở Singapore để người đọc có tốc độ truy cập nhanh và ổn định hơn.
 • Băng thông không giới hạn
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng, bảng điều khiển cPanel có nhiều tính năng hay, dễ sử dụng
 • Dịch vụ email miễn phí, tạo số lượng địa chỉ email không giới hạn 
 • Có dịch vụ tối ưu hóa website miễn phí

Nhược điểm

 • Không có gói hàng tháng khi bạn mua share hosting
 • Giá gia hạn sẽ cao, giá mua ban đầu là giá khuyến mãi sau khi hết khuyến mãi có thể tăng lên gấp 2, gấp 3 lần

5.1 Mẹo khi mua hosting tại Hostarmada để được nhiều lợi ích nhất

 • Giá ban đầu bạn mua là giá khuyến mãi, giá gia hạn thì khá cao. Nên nếu trong khả năng chi tiêu thì bạn nên mua ít nhất 2 năm để tiết kiệm tiền về sau nhé
 • Ưu tiên mua gói Web Warp, gói làm nhiều website (Unlimited Websites) giá gói này chênh lệch chỉ vài đô so với gói 1 website. Ở gói này thì bạn có thể làm được nhiều website khác sau này. 

6. Hướng dẫn mua hosting Hostarmada

Bước 1: Bạn nhấn vào nút bên dưới hoặc nhấn vào link này Đến Trang Chủ Của Hostarmada  để truy cập vào trang chủ của Hostarmada để được giảm giá đến 75% khi họ biết bạn là khách hàng của nguyenthaimmo.com

Mã giảm giá
Hosting
Hosting mình sài bạn có thể ủng hộ mình nhé nó đang có khuyến mãi giảm 75% trong tháng này , cám ơn các bạn
Hạn SD: Vĩnh viễn

Bước 2: Xem video hướng dẫn 

Bước 3: Bạn kéo xuống chọn vào gói hosting mà bạn muốn mua chọn Select Plan

Ở đây tùy theo nhu cầu mà bạn chọn gói host nhé.

 • Anh em làm affiliate, MMO, kinh doanh online ưu tiên chọn gói số 2 (Gói web warp) để làm nhiều website nhé.
 • Ở gói này bạn sẽ sử dụng hosting mạnh gấp đôi gói số 1, không những vậy bạn còn có thể làm 10 website khác sau này cũng được mà giá chênh lệch hơn gói số 1 chỉ có 7$. Ngoài ra bạn còn được tặng một tên miền .com trị giá 13$/năm nhé.
 • Giá lúc mình viết bài viết này là 47$/năm = 1.100.000 vnd (năm) / 365 ngày = tính ra một ngày bạn sử dụng tốn có 3000 vnđ/ngày.
 • Chỉ 3000đ/ngày này bạn có thể làm 5-10 website khác nhau để kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng.
Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Bước 4: Nhập tên miền mà bạn muốn nhận MIỄN PHÍ.

Tên miền là tên trang web, blog của bạn, là địa chỉ để mọi người truy cập vào trang web của bạn. Ở đây bạn có thể chọn theo tên của bạn hoặc theo sản phẩm dịch vụ mà bạn làm nói chung là ngắn gọn dễ nhớ là được nhé .

Ví dụ: vietnamnet.vnweb5ngay.com

Sau đó bạn nhấn vào Check Domain

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Nếu hiện ra thông báo này thì bạn có thể sử dụng tên miền này, còn nếu ra thông báo khác thì bạn vui lòng chọn lại một tên miền khác nhé, vì tên miền bạn vừa chọn đã có người mua rồi.

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Sau đó bạn nhấn vào CONTINUE ( tiếp tục )

Bước 5: Chọn số năm bạn muốn mua và vị trí máy chủ của bạn.

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Số năm thì tuỳ theo nhu cầu và túi tiền của bạn mà bạn chọn nhé.

Vị trí máy chủ này bạn nên chọn ở những nơi gần với khách hàng bạn muốn phục vụ nhé. Nếu người đọc blog của bạn ở Việt Nam thì bạn nên chọn máy chủ ở Singapore. Sau khi chọn máy chủ và số năm bạn muốn xong bạn nhấn vào nút Preview Order.

Bước 6: Ở phần DOMAIN CONFIGURATION bạn nhấn vào CONTINUE

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Bước 7: Bạn kiểm tra lại thông tin toàn bộ đơn hàng của bạn:

 1. Kiểm tra dịch vụ lưu trữ web đúng ý bạn muốn mua không?
 2. Tên miền của bạn đã gõ đúng chưa?
 3. Kiểm tra giá xem có đúng là 46,92$ không (nếu bạn mua 1 năm, gói Web Warp)
Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Nếu đúng hết tất cả bạn nhấn Checkout

Bước 8: Điền thông tin thanh toán

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Bạn chú ý phần PASSWORD: nhé đây là MẬT KHẨU để bạn đăng nhập vào hosting của bạn nhé.

 • Mã zip code bạn có thể xem ở đây
 • Card Number: là 16 số trên thẻ visa của bạn
 • Expiry Date: là tháng năm hết hạn của thẻ
 • CVV/CVC2: là 3 chữ số bảo mật bạn sẽ thấy nó ở mặt sau thẻ VISA hoặc MasterCard nhé.

Sau khi bạn đã nhập thông tin xong bạn kiểm tra lần nữa xem đúng không nếu đúng rồi bạn nhấn vào Checkout. Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang quản lý chung hosting của bạn như thế này.

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Hosting Hostarmada Liệu Có Tốt Không ?

Như vậy là bạn đã hoàn thành mua xong việc mua hosting tại HostArmada

À nếu như bạn cần mình hỗ trợ về sử dụng Hostarmada hay cài wordpress để viết blog hay làm website kinh doanh online bạn hãy ghé vào trang dịch vụ cài wordpress, điền thông tin đăng ký mình sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn sử dụng nhé. Thì sau 24h bạn vô cài đặt trang website nhé vì lúc đó họ mới mở cho chúng ta .

Mã giảm giá
Hosting
Hosting mình sài bạn có thể ủng hộ mình nhé nó đang có khuyến mãi giảm 75% trong tháng này , cám ơn các bạn
Hạn SD: Vĩnh viễn

7.Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá Hostaramda có tốt như lời đồn hay không.Vậy theo bạn với những quan điểm của mình thì bạn có nghĩ Hostaramda nó có tốt hay không ?  Là một người dùng Hostarmada đã được 2 năm thì mình thấy Hostarmada là một nhà cung cấp hosting rất chất lượng mà bạn có thể yên tâm sử dụng cho blog, website để kinh doanh hay kiếm tiền online. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình. Chúc bạn sớm xây dựng được một doanh online của bạn trên internet nhé.

5/5 - (42 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo