Đặt quảng cáo lên website Adsterra liệu có ngon hơn Google AdSense

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

Đặt quảng cáo lên website Adsterra liệu có ngon hơn Google AdSense

Hôm nay chúng ta cùng nguyenthaimmo tìm hiểu mạng quảng cáo Adsterra là gì và nó có gì khác so với Google AdSense hay không ?

1.Google Adsense là gì ?

Thì như chúng ta biết Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google. Hiểu đơn giản hơn với 2 ý sau

 • Những người muốn đặt quảng cáo: Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chạy quảng cáo Google Ads để kiếm tiền từ việc Ads chúng ta thường thấy như chạy quảng cáo để kiếm tiền với Affiliate marketing là phổ biến nhất hiện nay
 • Người đặt quảng cáo: Là những người như chúng ta làm ra 1 cái website và kéo thật nhiều traffic đến với website 1 là để bán sản phẩm hay dịch vụ của chúng ta , không những thế chúng ta cũng muốn được google trả thêm tiền về việc đặt các quảng cáo này trên website của chúng ta.

vậy Google đứng ở giữa đảm bảo hiệu suất & chất lượng của quảng cáo.

Xem thêm

Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (là những người sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có nhiều lượt xem) đặt quảng cáo để mang về lợi nhuận.

Quảng cáo Adsense sẽ hiển thị dạng banner hình ảnh là chủ yếu, ngoài ra còn có banner dạng chữ hoặc hiển thị ở Custom Search.

Bạn sẽ nhận được tiền cho:

 • Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị.
 • Hoặc cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

1.1Vậy 1000 lượt hiển thị sẽ được bao nhiêu tiền nếu ở việt nam.

 1. Lĩnh vực và chủ đề của trang web: Các lĩnh vực hoặc chủ đề có giá trị cao hơn và nhu cầu quảng cáo lớn hơn thường có CPM cao hơn.
 2. Lượng lớn lượt truy cập: Nếu trang web của bạn có lượng lớn lượt truy cập hàng tháng, bạn có thể nhận được CPM cao hơn.
 3. Loại quảng cáo: CPM có thể khác nhau dựa trên loại quảng cáo hiển thị, chẳng hạn như quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video, hay quảng cáo động.
 4. Thị trường quảng cáo: Các thị trường quảng cáo khác nhau có mức giá khác nhau cho quảng cáo, điều này cũng ảnh hưởng đến CPM của bạn.

Tính chung, CPM trung bình của quảng cáo hiển thị trên trang web tại Việt Nam thường dao động 0.001USD >> 0.5USD  cho mỗi 1000 lượt hiển thị quảng cáo. Nói chung còn tuỳ thuộc vào nội dung và traffic website của bạn, cũng giống như bạn mang về cho tôi bao nhiêu doanh thu thì quyền lợi của bạn sẽ nhiều …..

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có tài khoản. Tài khoản Google adsense gồm có 2 loại:

 • Tài khoản Google Adsense hosted: Chuyên dụng cho kiếm tiền trên Youtube. Với loại này chúng ta thường gọi nó với cái tên là “kiếm tiền với Youtube”
 • Tài khoản Google Adsense content: Chuyên dụng cho việc kiếm tiền với đặt quảng cáo lên website. Và khi nhắc tới cụm từ “kiếm tiền adsense” thì bạn nên hiểu đó là hình thức sử dụng loại tài khoản content này.

2.Điều kiện đăng ký Google Adsense

Theo mình được cập nhật mới nhất do có nội dung từ AI nên điều kiện đã tăng lên và dần khó hơn trước

 • Điều kiện bắt buộc đó là bạn phải có sẵn website, có 1 lượng traffic >100 vistor truy cập hằng ngày .
 • Nội dung có trên 30 bài phải tự viết có hình ảnh minh hoạ nội dung chất lượng , hữu ích và đáng tin cậy cho người dùng. Đảm bảo rằng bạn không sao chép nội dung từ các nguồn khác mà không có sự cho phép hoặc vi phạm bản quyền.
 • Có 4 trang bắt buộc phải có ( Chính sách cookie , Chính sách bảo mật , Trang liên hệ , Trang về chúng tôi  ) Nếu là website bán hàng thì phải có trang chính sách hoàn hàng , chính sách thanh toán , hướng dẫn thanh toán .
 • Đảm bảo trải nghiệm người dùng, tốc đô website

Sau đó hãy đăng ký Google Adsense & đợi xét duyệt.Thời gian kiểm duyệt ít nhất 72 tiếng nếu website của bạn đạt được những yêu cầu ở trên còn lâu thì mất 1 tuần .

Mẹo Seo : Các bạn hãy set up ở đây trước đừng vội nhé !

 • Đảm bảo website đã hoàn chỉnh không còn chỉnh sửa , và đã có tất cả các bài viết lên web rồi hẵn bật cái này lên nhé mới đầu thì check vào tắt đi .
Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

 • Lý do tại sao mình nói vậy hiện nay có các đơn vị làm website hoặc ngay chính khách hàng của mình cũng vội cũng bỏ check ra sau đó Website nội dung chưa ok .
 • Ví dụ : Nếu bạn đi ăn ở 1 nhà hàng nào đó mà món ăn bạn chưa được làm xong còn thiếu gia vị thì khi bạn ăn trải nghiệm của bạn như thế nào tệ đúng không (thiện cảm xấu ) bạn sẽ đưa ra 2 quyết định 1 là bỏ nhà hàng đó luôn 2 là bạn sẽ cho họ thời gian sau bạn sẽ trải nghiệm lại . Chỗ này thì cũng vậy google là thuật toán bởi con người viết ra thì mình cũng sẽ có 2 trường hợp như vậy đó là lý do why website của các bạn lại bị index chậm và khó đứng top từ khoá sau khi seo .

Kết luận : Chúng ta thấy rằng rất khó khăn với Google adsense cái lợi duy nhất là nó hiển thị theo đúng ngôn ngữ mà bạn đang nhắm đến nếu là tiếng việt nó sẽ hiển thị tiếng việt .

3.Adsterra là gì ?

Thì như chúng ta đã cũng biết từ trước giờ chúng ta làm website 1 là hướng thị trường trong nước hay global nhưng tỉ lệ click xem quảng cáo thì hình như Vn là nước được tính CPM khá thấp … Nên chúng ta thường làm thị trường global .

3.1Vậy Adsterra là gì ?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, công ty đã quản lý để tạo ra một số sự hợp tác có lợi giữa các nhà quảng cáo và người bán, bằng cách đưa họ vào công nghệ cửa sổ bật lên. Ngày nay, nó là một công ty nắm vững hơn 32 tỷ lần hiển thị trên 248 quốc gia trên cơ sở hàng tháng.

Nỗ lực kết hợp và sự hiện diện quốc tế dẫn đến mức độ kiếm tiền tối đa từ khán giả và doanh thu cao trên mỗi khách truy cập. Vì chúng tôi đang nói đến hàng tỷ, phạm vi mở rộng vô hạn để loại hình kinh doanh của bạn được đăng ký và kiếm tiền từ nhiều nguồn.

Tại Adsterra, bạn có thể nhận thanh toán hai tuần một lần và luôn đúng hạn qua PayPal, Bitcoin (BTC), Tether (USDT), Webmoney, Paxum, Wire.

 • Webmoney, Paxum: $ 5
 • PayPal, Bitcoin: 100 USD

Thì khi bạn đạt được ngưỡng thanh toán thì Adsterra mất tầm 1 tháng họ sẽ gian bạn trong lần rút đầu tiên để xác minh tài khoản của các bạn thôi nhé .

3.2Ưu điểm của Adsterra so với Google Adsense

 • Xét duyệt nhanh tầm 30 phút website của bạn đã được duyệt .
 • Không cần chèn mã gì vào website như Google Adsense .
 • Lấy mã nhanh 1 phút là có mã
 • Có rất nhiều hình thức quảng cáo
 • Rate cao, chấp nhận cả hình thức CPM và CPC
 • Chấp nhận các loại blog/web miễn phí như blogspot, workpress.

3.3 Nhược điểm

 • Hay bị lỗi banner quảng cáo
 • Min rút khá cao
 • Quảng cáo tiếng anh

Nói chung đây cũng là 1 cách để tăng doanh thu của các bạn đúng không , nên gại gì không thử …..

4. Đăng ký Adsterra để kiếm tiền với webiste

Link đăng ký :

Bước 1 : Sau khi bấm vào link nó sẽ hiện ra như thế này mình chọn Telegram nhé các bạn .

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

Bước 2 : Xác nhận Email

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

Bước 3 : Add website vào Adsterra vào sau 5 đến 10 phút nó sẽ duyệt cho các bạn .

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

Bước4 : Lấy mã quảng cáo hoặc thêm nhiều mã check vào bỏ số 1 và 2 ( phần đó là hiện quảng cáo bài bạc và 18 + bạn check bỏ ) còn số 3 các bạn cứ bật lên hết nhé 1 lần thêm chỉ được 1 cái thôi cái kia duyệt xong đăng ký tiếp .

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

Đặt Quảng Cáo Lên Website Adsterra Liệu Có Ngon Hơn Google Adsense

4.1Vậy 1000 lượt hiển thị sẽ được bao nhiêu tiền nếu ở việt nam.

Bạn không chỉ có thể kiếm thu nhập tức thì với mạng Adsterra mà còn nhận được tỷ lệ CPM cao nhất trong ngành.

CPM là gì ? Ngắn ngọn là 

Giá mỗi nghìn (CPM) biểu thị giá của 1.000 lần hiển thị quảng cáo trên một trang web. Nếu nhà xuất bản trang web tính phí CPM là 1 $ điều đó có nghĩa là nhà quảng cáo phải trả 1$ cho mỗi 1.000 lần hiển thị quảng cáo của mình.

Ví dụ: Nếu bạn nhận được 10.000 khách truy cập mỗi ngày và tổng số 20.000 lượt xem trang và bạn nhận được tỷ lệ CPM là 1$ thì thu nhập của bạn có thể là : 20000/1000 = 20 CPM x 1 $ = 20 $ mỗi ngày = 20$ một ngày, tức là trung bình 600 $ một tháng từ một nguồn duy nhất như Adsterra KHÔNG phải là một thu nhập tồi chút nào. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một trang web hoặc trang Facebook có lượng truy cập cao để kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Và nó hoàn toàn kết hợp được với Google Adsense.

Kết luận :

Nói chung đời không phải là mơ nhưng nói chung, có còn hơn không đúng không các bạn chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền với mạng quảng cáo này

Lưu ý : Cố gắng đặt quảng cáo 1 cách hợp lý nhé để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của bạn và thứ hạn webiste của bạn

5/5 - (43 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo