Kikilogin là gì ? Làm sao kiếm thật nhiều tiền với Kikilogin

Kikilogin Là Gì ? Làm Sao Kiếm Thật Nhiều Tiền Với Kikilogin

Kikilogin là gì ? Làm sao kiếm thật nhiều tiền với Kikilogin

1.Cách kiếm nhiều tiền với Kikilogin

Như các bạn đã biết hiện nay việc kiếm tiền trên mạng rất khó, khó ở chỗ người dùng thông minh lên họ sẽ tìm mọi cách để có nhiều thông tin nhất có thể vậy chúng ta làm trong ngách Affiliate marketing chúng ta phải đối mặt với nhiều rất nhiều thứ . Sân chơi càng ngày càng khó …… kiếm tiền chưa bao giờ là dễ

 • Paid Traffic thì phải học rất nhiều kiến thức không phù hợp với người mới , vốn khởi đầu căng rủi ro lớn …..
 • Free Tracffic thì lâu có kết quả , còn đã chơi hệ này chúng ta phải tăng số lượng tài khoản Social network không phải 1 mà đến hàng 100 hoặc 500 nick để nhân rộng và truyền thông tốt .
Kikilogin Là Gì ? Làm Sao Kiếm Thật Nhiều Tiền Với Kikilogin

Kikilogin Là Gì ? Làm Sao Kiếm Thật Nhiều Tiền Với Kikilogin

 

Giải thích chút xíu về Free Tracffic có nhiều bạn lầm tưởng Free Tracffic là chúng ta bắt đầu miễn phí , hoàn toàn là hơi sai Free Tracffic dịch sang tiếng việt là Lưu lượng truy cập miễn phí để có người dùng trên 1 nền tảng nào đó chứ không phải kiếm tiền với Free Tracffic là các bạn không phải bỏ tiền ra làm nhé ! Tin mình đi đọc hết bài này đi sẽ nói cho bạn biết về nó và để lại cho mình 1 bình luận ý kiến của bạn nhé .

Xem thêm

Nếu là một người mới bước vào con đường Kiếm tiền online sẽ có hàng ngàn câu hỏi ?

 1. Cách nào tạo nhiều tài khoản , cách nuôi ra sao ?
 2. Làm sao nuôi không bị chết tài khoản ?
 3. Quy trình thế nào ?
 4. Và cùng 1 cách mất tiền giữa Free Tracffic và  Paid Traffic thì cái nào lợi và hại như thế nào ?

2.Lợi hại của Free Tracffic và Paid Traffic

 2.1 Paid Traffic

– Lợi :
 • Kết quả nhanh chóng: Bằng cách trả tiền để quảng cáo, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập ngay lập tức và tăng khả năng tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Tính chính xác và theo dõi: Bạn có thể theo dõi và đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo của mình, từ đó điều chỉnh và tối ưu hóa để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Mở rộng quy mô: Với lưu lượng truy cập trả phí, bạn có thể nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh và tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở xa hơn.
– Hại :
 • Tốn kém: Bạn phải trả tiền cho chiến dịch quảng cáo, và nếu không được quản lý cẩn thận, có thể dẫn đến lãng phí nguồn tài chính.
 • Khả năng khó chịu : Một số người truy cập có thể có sự khó chịu đối với quảng cáo trả phí và không tương tác hoặc chú ý đến nó, người dùng dùng tools để chặn quảng cáo .
 • Ràng buộc ngân sách: Sử dụng lưu lượng truy cập trả phí yêu cầu bạn có nguồn tài chính đủ để đảm bảo chiến dịch được duy trì trong thời gian dài.
 • Bạn phải luôn cập nhật xu hướng , phải luôn đi đầu trong thị trường có cái nhìn rộng (Đi đầu ngon hơn là đi cuối )
 • Bạn giống như 1 công nhân làm mới có tiền lên Ads mới có tiền ( Giống như con thiêu thân đi vào không có ngõ ra , vì sao vì nếu bạn chậm hơn người khác 1 nhịp bạn phải làm lại từ đầu )
 • Nghiên cứu sản phẩm nào sẽ hot trend tiếp theo , từ khoá nào , hành vi khách hàng , nhân khẩu học của họ ……

2.2 Free Traffic

– Lợi :
 • Không tốn chi phí : Lưu lượng truy cập miễn phí không đòi hỏi bạn phải trả tiền cho quảng cáo hoặc dịch vụ quảng cáo.
 • Tăng cơ hội tương tác : Người truy cập miễn phí thường có khả năng tương tác cao hơn với nội dung của bạn, vì họ thấy nó không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo hay yếu tố trả tiền.
 • Dài hạn và ổn định : Khi bạn xây dựng một nguồn lưu lượng miễn phí vững chắc, nó có thể cung cấp lưu lượng ổn định và kéo dài theo thời gian mà không cần phải chi trả tiền hàng tháng.
– Hại :
 • Tốn thời gian: Để thu hút lưu lượng truy cập miễn phí, bạn cần đầu tư thời gian và công sức để tạo ra nội dung chất lượng, xây dựng quy trình SEO, xây dựng cộng đồng, vv.
 • Kết quả không đảm bảo: Không có đảm bảo rằng lưu lượng truy cập miễn phí sẽ mang lại kết quả tốt. Nó có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự cạnh tranh, thuật toán tìm kiếm, lượt chuyển đổi vv.
 • Hạn chế quy mô: Lưu lượng truy cập miễn phí có giới hạn là ví dụ Fb 1 tài khoản cá nhân có giới hạn bè 5.000 bạn bè , vì vậy khả năng mở rộng quy mô kinh doanh của bạn có thể bị hạn chế.

3. So sánh và nhìn lại sân chơi

Thì khi Tiktok vào thì các bạn thấy Content creation bùng nổ hoàn toàn thị phần về Free Tracffic chiếm ưu thế rất nhiều và bền chi phí bỏ ra ngần như tối ưu nhất có thể .Chúng ta càng thấm cái câu Content is king ( nội dung là vua ) có những video không hề chạy quảng cáo mà hoàn toàn từ Free Tracffic có thể cho chủ kênh xu cả thế giới nếu video đó mang lại nội dung giá trị và giúp người khác vượt qua được nỗi sợ của mình . Mình từng đọc 1 quyển sách rất hay nói về bán hàng họ có đưa ra 1 ví dụ rất cụ thể mà khi chúng ta đọc xong chúng ta phải gẫm !

Ví dụ : Nếu bạn có tiền và cho bạn sản xuất thuốc bạn sẽ chọn sản xuất thuốc bổ hay sản xuất thuốc trị dứt cơn đau , nói về thị phần thuốc 2 cái đó đều cần thiết cho cơ thể chúng ta . Nhưng góc nhìn kinh doanh thì sẽ khác ….

 • Thuốc bổ có thể ngày hôm nay bạn không uống mai bạn uống bù hoặc cơ thể bạn khoẻ cũng không cần nhất thiết phải uống
 • Thuốc giảm đau thì nhất định phải uống vì nó trị dứt điểm cơn đau đó bạn không thể chờ đợi dù chỉ là 1 phút

Các ông lớn làm ra mạng xã hội đều làm theo các bước sau để người dùng quay lại nền tảng của họ và nghiện hay thoả mãn nhu cầu của khách hàng …….

Kikilogin Là Gì ? Làm Sao Kiếm Thật Nhiều Tiền Với Kikilogin

Kikilogin Là Gì ? Làm Sao Kiếm Thật Nhiều Tiền Với Kikilogin

 

 1. Trigger Việc thay đổi hành vi không chỉ đòi hỏi sự hiểu biết về cách thuyết phục mọi người hành động — chẳng hạn như lần đầu tiên họ truy cập vào một trang web — mà còn đòi hỏi họ phải lặp lại các hành vi đó trong thời gian dài, lý tưởng nhất là trong suốt phần đời còn lại của họ.vậy nên chúng ta thấy có những công cụ đo lường trend thật ra nó là thứ xây dựng bởi hành vi và thói quen của người dùng( Nếu bạn nghi ngờ rằng Google đang hình thành thói quen (và bạn là người dùng Google thường xuyên), chỉ cần thử sử dụng Bing. Trong một so sánh trực tiếp về hiệu quả của tìm kiếm ẩn danh, các sản phẩm ) vậy chúng ta thấy bing và google đều là 2 công cụ tiềm kiếm nhưng sao nếu chúng ta sài quen google sẽ gại thay đổi sảng 1 cái khác đó là thói quen .
 2. Action lý do tôi vào google tìm kiếm và kết quả tìm kiếm nó đã thoả mãn tôi chưa nếu chưa thì sao ? tôi bắt đầu tiềm kiếm nhiều hơn
 3. Rewrd là gì ? Là website nào có nội dung thoả mãn người dùng sẽ đứng top 1 và mặt uy tính và chất lượng nội dung bên trong google nó sẽ nghĩ nội dung phù hợp và thoả mãn nhu cầu của người tìm kiếm chúng ta thường gọi là Seo từ khoá và nội dung là vậy ai làm website sẽ hiêủ và được google đánh giá cao đó là phần thưởng cho người làm website .
 4. Investment của google là tạo ra những công cụ giúp người dùng không thể bỏ qua họ và tăng khả năng quay lại của khách hàng

3.1Áp dụng vào thực tế Tiktok với 1 người chưa biết về tiktok 

 1. Trigger yếu tố nào kích hoạt bên trong ( là tò mò và tiềm ẩn 1 nỗi đau nào đó ) và yếu tố nào kích hoạt bên ngoài ( đi đâu cũng thấy ai nói về Tiktok nhà nhà truyền thông ( Vậy họ đã có lý do để thử xem nó chưa vậy là dính câu chưa cả nhà )
 2. Action hành động vào Tiktok bắt đầu chúng ta sẽ tìm kiếm những gì mà chúng ta thích xem hay muốn xem đúng không? ( vậy thuật toán sẽ phải phân tích anh A này xem những video nào và ở lại xem những video nào lâu nhất và tìm hiểu về kênh đó hoặc video đó họ đang xem chạm đến gì của anh Aanh A này có hành động thả tim hay bình luận gì trên video đó không )
 3. Rewrd là những người Content creation được anh A này thả tim hay bình luận hoặc thậm chí mua hàng có sướng rên cả người không cả nhà ! Có muốn đóng góp vào Tiktok nữa không có muốn sáng tạo có muốn chơi nữa không rất muốn đằng khác đúng không ! Và nếu người Content creation này chỉ có 1 nick tiktok thì làm sao có thể kiếm được 1 tỉ gói mè trong vòng 1 năm ( Câu chuyện bên trong phải nhân rộng kênh ra chứ sao cả nhà )
 4. Investment vậy người Content creation này họ muốn anh A quay lại thì sao ? Nôi dung phải như thế nào ? để chạm vào anh ấy.

Còn về phía anh A nếu anh ấy là 1 người hướng nội nghe 1 kênh về cảm súc giá trị cuộc sống hay nhìn lại cuộc sống anh A có quay lại với TikTok không cả nhà và điểm chạm ở đây có phải chữa lành không cả nhà ! Còn nếu anh A nghe thấy Tiktok có thể kiếm được tiền thì có phải đang là bước 3 không cả nhà .

4.Vậy Kikilogin là gì ?

KiKiLogin là một nền tảng giúp tạo ra các hồ sơ trình duyệt. Mỗi một hồ sơ sẽ tương đương một thiết bị máy tính mới hay một VPS độc lập. KiKiLogin giúp bạn bảo vệ danh tính trực tuyến bằng cách kiểm soát và tùy chỉnh dấu vân tay trình duyệt, ip trên mọi trang web bạn truy cập.

4.1 Nó sẽ giúp gì cho bạn :

 • Tạo hàng loạt hồ sơ độc lập ( tạo tài khoản á là 1 người có thể sử dụng tạo nhiều tài khoản mà lách luật nền tảng chúng ta hay nghe câu tools bọc via là nó )
 • Vân tay tuỳ biến cũng giống như con người máy tính và mạng sẽ có 1 vân tay cố định nhưng với Kikilogin họ giúp bạn tuỳ biến rất nhiều vân tay …..
 • Quản lý đội nhóm ví dụ bạn chỉ quản lý cao nhất được 10 nick bây giờ bạn muốn tạo 100 nick cơ thì Kikilogin giúp bạn chia sẻ với nhóm của bạn mà không cần phải cho họ mật khẩu tài khoản hay đăng nhập vào máy của họ có an toàn không ?
 • Độ bảo mật Kikilogin giúp bạn an tâm về việc này !
 • Công nghệ nổi bật của KikiLogin là tích hợp luôn kịch bản nuôi tài khoản auto gmail , fb , và tiktok trong tương lai còn phát triểu nhiều công cụ hay và hoàn toàn miễn phí ngay cả bạn đang là tài khoản cá nhân như các phần mền khác bạn phải là doanh nghiệp hay team mới có những tuỳ biến này .

Mã giảm giá
Tools nuôi nick
Hạn SD: 20/12/2024
✂ LẤY MÃ
Nguyenthaimmo

Xem thêm : Cách nuôi tài khoản với Kikilogin 

Kikilogin Là Gì ? Làm Sao Kiếm Thật Nhiều Tiền Với Kikilogin

Kikilogin Là Gì ? Làm Sao Kiếm Thật Nhiều Tiền Với Kikilogin

 

 • Auto click điểm chạm Alpha Công nghệ tạo điểm chạm con chuột ngẫu nhiên trên màn hình máy tính giúp tránh phát hiện click ảo. Mỗi lần mở profile chạy automation, chuột sẽ được di chuyển ngẫu nhiên tới điểm chạm click chuột cần thiết trên website mà bạn cần thao tác tự động. Việc này tương tương với hành vi thật của người dùng là để chạm vào 1 điểm A trên màn hình máy tính thì quá trình di chuột trỏ vào điểm A sẽ luôn là khác nhau.
Kikilogin Là Gì ? Làm Sao Kiếm Thật Nhiều Tiền Với Kikilogin

Kikilogin Là Gì ? Làm Sao Kiếm Thật Nhiều Tiền Với Kikilogin

Nó đã dần như trả lời cho bạn về các vấn đề chúng ta vừa đề cập trên .

4.2 Vậy như chúng ta thấy chiến Free Traffic có tốn tiền không ?

 • Tiền nguyên liệu tạo ra nick ( tài nguyên nó là thứ rất quý với chúng ta ) tức là chúng ta thắng về số lượng đi rải link khắp mặt trận , hay seeding có nhiều tài nguyên để test , và hàng ngày có thể tiếp cận đến hàng triệu hoặc thậm chí hảng tỉ người , Còn nuôi bằng cơm thì nản lắm 1 nick tới bao giờ mới giàu .
 • Cũng như làm được 1 website cũng phải bỏ tiền ra thuê hosting mua tên miền chứ có cái nào miễn phí mà ngon nó bị giới hạn đủ điều chứ bạn nghĩ nếu mình tạo ra 1 sân chơi miễn phí vậy cái gì sẽ nuôi sống mình kinh doanh là tiền cho giá trị tiền sẽ đến sau .
 • Và khi các bạn đầu tư giả sử 3 ngách ngách tài chính , ngách thương mại điện tử , ngách làm đẹp có 100 nick mỗi ngách đó thì có phải 1 đồng bỏ ra 4 đồng lời không ?
 • Bạn có thêm kinh nghiệm nuôi tài khoản vậy bạn có thể tạo ra bán khoá học với ngách bạn đang là chuyên gia không ?
 • Rủi ro nó ít hơn Ads nhưng bạn muốn tiếp cận nhiều hơn khi kênh bạn ổn bạn có thể nhá qua chạy Ads 1 xíu ngon hơn không ?

Chúc các bạn có thể kiếm thật nhiều tiền

5. Gói cước của Kikilogin

Cách Nuôi Tài Khoản Gmail Hàng Loạt Với Kikilogin

Cách Nuôi Tài Khoản Gmail Hàng Loạt Với Kikilogin

 

6.Chương trình ưu đãi dành cho thành viên đăng ký với Nguyenthaimmo

Khi các bạn đăng ký dưới link của bên Nguyenthaimmo sẽ được Nguyenthaimmo hỗ trợ lợi ích bạn nhận được .

 1.  Được cộng thêm 07 ngày dùng thử miễn phí full tính năng khi nhắn tin gửi yêu cầu qua Livechat
 2. Được giảm giá 50% theo gói 3 tháng 6 tháng để trải nghiệm cùng với những tính năng ưu việt Kikilogin
 3. Ví dụ: Gói solo 1 tháng là 49$ x 3 tháng = 147$ khi các bạn nhập mã giảm giá ” Nguyenthaimmo”  các bạn chỉ cần thanh toán 73.5$ cho 3 tháng 
 4. Gói team gói 1 tháng 99$ x 3 tháng = 297$  khi các bạn nhập mã giảm giá ” Nguyenthaimmo”  các bạn chỉ cần thanh toán 148.5$ cho 3 tháng )
 5. Tặng thêm 01 tháng sử dụng khi tham gia mua gói cước 1 năm ( Gửi yêu cầu qua Livechat để được hỗ trợ)
 6. Tặng 5$ miễn phí mua trải nghiệm proxy trên proxydata.live (Chỉ dành cho khách hàng đã tham gia gói cước trả phí và qua link của thái)
 7. Nếu bạn chuyển từ các phần mềm như Multilogin, Gologin, VMLogin, AdsPower sang KikiLogin và đăng ký gói cước 01 năm, bạn sẽ được tặng thêm số tháng sử dụng tương đương với số tháng còn lại trên phần mềm cũ của bạn. (Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng Gologin và còn lại 03 tháng, khi chuyển sang KikiLogin và mua gói cước 01 năm, bạn sẽ được sử dụng thêm 03 tháng, tổng cộng là 13 tháng sử dụng.)

Mã giảm giá
Tools nuôi nick
Hạn SD: 20/12/2024
✂ LẤY MÃ
Nguyenthaimmo

 

5/5 - (63 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Tags:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo