Tạo tài khoản Payoneer mới

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Tạo tài khoản Payoneer mới

Tạo tài khoản payoneer nhận 35$ miễn phí mới 2023 Nguyenthaimmo.com Nào sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tạo tài khoản Payoneer để nhận tiền thanh toán quốc tế với giao diện mới nhất và nhận 35$ miễn phí trong bài viết này. Với một tài khoản Payoneer, bạn có thể nhận tiền thanh toán từ các công ty nước ngoài một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiếm chi phí hơn khá nhiều so với tài khoản Paypal.

Mã giảm giá
Đăng ký Payoneer
Nhận 35$ miễn phí
Hạn SD: vĩnh viễn

1.Payoneer là gì?

Payoneer (viết tắt là PO) là một công ty chuyên cung cấp nền tảng thanh toán trên phạm vi toàn thế giới được thành lập từ năm 2005. Nền tảng Payoneer giải quyết vấn đề nhận, gửi tiền giữa bạn và các công ty cung cấp nền tảng kiếm tiền MMO mà bạn tham gia trên phạm vi toàn cầu. Payoneer đang ngày càng phổ biến và được rất nhiều người sử dụng vì các tiện ích ưu việt mà nền tảng này mang lại.

Payoneer cộng tác với rất nhiều doanh nghiệp liên quan đến công việc kiếm tiền online MMO như Amazon, Teespring, Viralstyle, Teechip, Sunfrogshirt, Teezily, ClickBank, CJ, Linkshares, Shareasale, Airbnb, Fiverr, Upwork…Điều này cực kỳ hữu ích đối với những ai đang kiếm tiền trên nền tảng của các công ty này. Bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán từ họ, cũng như chuyển tiền về ngân hàng Việt Nam rất nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm

Cách thức hoạt động của Payoneer khá giống với Paypal. Paypal là phương thức thanh toán phổ biến được nhiều người sử dụng để thanh toán với các công ty nước ngoài. Tuy nhiên, Paypal sẽ khiến bạn đau đầu vì những vấn đề phiền toái thường xảy ra như tài khoản dễ bị giới hạn, bị khóa và chi phí cao.

Chính vì vậy, việc đăng ký tạo một tài khoản Payoneer là một việc hết sức cần thiết đối với những ai đang kiếm tiền trên các nền tảng MMO của nước ngoài.

2. Video hướng dẫn

3.Lợi ích khi có tài khoản Payoneer là gì?

Để thanh toán và nhận thanh toán quốc tế bạn có thể sử dụng nhiều cách như PayPal, Pingpong, Western Union, Visa, MasterCard… nhưng mình vẫn chọn đăng ký tạo một tài khoản Payoneer để sử dụng là vì những điều sau:

 • Payoneer cung cấp cho bạn tài khoản ngân hàng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, EU, Nhật…để nhận tiền thanh toán với các loại đơn vị tiền tệ khác nhau.
 • Bạn có thể yêu cầu một thẻ Payoneer để sử dụng như thẻ ngân hàng bình thường: rút tiền tại các cây ATM, quẹt thẻ tính tiền.
 • Việc chuyển tiền từ các nền tảng MMO về tài khoản Payoneer của bạn hoặc từ PO về các ngân hàng Việt Nam được thực hiện nhanh chóng. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi, chỉ cần 2,3 ngày sau khi thực hiện yêu cầu rút là bạn đã có thể nhận được tiền, thậm chí có thể nhận được ngay trong ngày.
 • Đa số các nền tảng MMO, Affiliate network nổi tiếng đều cho bạn kết nối với tài khoản Payoneer để nhận thanh toán. Payoneer cũng rất chủ động trong việc hợp tác và liên kết với các nền tảng MMO để đáp ứng ngày một nhiều và tốt hơn đối với các yêu cầu của cộng đồng kiếm tiền online.
 • Đội ngũ hộ trợ nhiệt tình, xông xáo và có hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Điều này rất thuận lợi giúp giải quyết nhanh chóng, dễ dàng các vấn đề thắc mắc của cộng động MMO của VN. Không những thế, đội ngũ PO thường xuyên tổ chức các hội thảo, sự kiện, workshop và mời các diễn giả thành công để cập nhật những thông tin kiến thức mới mẻ, chia sẽ kinh nghiệm bổ ích cho dân MMO.
 • Phí nhận tiền và rút tiền thấp: phí nhận tiền là khoảng 1% và phí rút tiền về ngân hàng Việt Nam là khoảng 2%.

Hãy làm theo các bước dưới đây để đăng ký tạo ngay và luôn cho mình một tài khoản và sử dụng các dịch vụ tuyệt vời của Payoneer bạn nhé!

4.Yêu cầu bắt buộc để đăng ký tạo tài khoản trên Payoneer

Để có thể đăng ký được tài khoản trên Payoneer, bạn phải đáp ứng và cung cấp cho họ những thông tin sau:

 • Bạn phải trên 18 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân (CMND) hoặc bằng lái xe, hộ chiếu passport.
 • Hộp thư email và số điện thoại bạn thường sử dụng.
 • Một tài khoản ngân hàng địa phương tại Việt Nam. Đây là tài khoản nội địa bình thường, không phải tài khoản thẻ visa.
 • Đối với người đăng ký mới trên link: Sẽ nhận được 35usd nếu load đủ 1000 usd

5.Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Payoneer

Nếu bạn vào Payoneer và đăng ký bình thường thì sẽ không nhận được tiền thưởng gì hết, nhưng nếu bạn tạo qua mã giảm giá này bạn sẽ nhận được 35$ miễn phí

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Bước 1: Truy cập link đăng ký Payoneer hoặc nhấn vào nút này để bắt đầu đăng ký .Tiếp tục nhấn vào nút Đăng ký và kiếm $35* (Đăng ký & nhận $35*).

Đăng ký ngay

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Bạn có thể tham khảo hình hoặc chọn các thông tin phù hợp với mình:

 • I’m a: chọn lĩnh vực mà bạn đang tham gia để kiếm tiền. Mình chọn Freelancer SMB.
 • I’m looking to: phần này chỉ có 1 lựa chọn như hình.
 • My monthly sales volume is: chọn doanh thu trung bình mỗi tháng của bạn.

Sau khi chọn mục cuối cùng, bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới như hình dưới ngay lập tức:

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Bấm REGISTER để tiếp tục tạo tài khoản Payoneer.

Bước 2: Bắt đầu đăng ký tài khoản Payoneer

Giao diện Đăng ký Payoneer hiện ra yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân như bên dưới. Bạn có thể chọn lọai ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ hiểu hơn.

Có 4 bước phải hoàn thành trong quá trình đăng ký Payoneer. Đây là bước Bắt đầu, chọn loại hình kinh doanh của bạn là cá nhân hoặc công ty. Sau đó tiếp tục điền các thông tin được yêu cầu đầy đủ và chính xác:

 • Tên: điền tên của bạn trên chứng minh nhân dân, điền họ tên không dấu nhé.
 • Họ: điền họ và tên lót của bạn.
 • Địa chỉ email: nhập chính xác địa chỉ email đang sử dụng và nhập lại địa chỉ email một lần nữa.
 • Ngày sinh: nhấn vào ô bên phải để chọn ngày sinh của mình.

Bạn điền chính xác các thông tin cá nhân vì sau này những thông tin này sẽ được Payoneer xác minh lại tính chính xác thông qua giấy tờ cá nhân mà bạn cung cấp cho PO. Sau khi điền cẩn thận xong các mục, bạn nhấn nút TIẾP TỤC.

Bước 3: Điền chi tiết liên hệ để đăng ký tài khoản Payoneer Bước tiếp theo Chi tiết Liên hệ hiện ra, bạn có thể tham khảo cách nhập thông tin như hình dưới:

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Bạn tiếp tục điền các thông tin được yêu cầu đầy đủ và chính xác với thông tin trên giấy tờ cá nhân của bạn:

 • Quốc giá: chọn đất nước nơi bạn sinh sống. Ở đây, mình chọn Việt Nam.
 • Địa chỉ: điền đúng các thông tin địa chỉ trên giấy tờ của bạn. Địa chỉ có 2 dòng, nếu dòng 1 không đủ, bạn có thể điền tiếp dòng 2. Sau đó chọn Thành phố nơi bạn sinh sống và điền Mã bưu chính/Zip code của thành phố đó. Ví dụ: mã bưu chính của Hồ Chí Minh là 70000.
 • Số điện thoại: điền chính xác số điện thoại bạn đang sử dụng để nhận được mã xác minh từ Payoneer. Sau đó, bạn bấm vào Gửi mã để hệ thống PO gửi cho bạn 1 mã code gồm 6 số vào SĐT bạn vừa điền. Lấy mã đó điền vào phần Mã xác thực là xong.

Sau khi điền xong các thông tin liên hệ nhấn TIẾP TỤC để qua bước tiếp theo.

Bước 4: Khai báo thông tin bảo mật cho tài khoản , Giao diện Chi tiết bảo mật hiện ra như hình dưới và nhớ lưu nó lại nhé không sau khi muốn rút tiền hơi căng nhé :

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Nhập các thông tin để bảo vệ tài khoản Payoneer của bạn:

 • Tên người dùng: phần này được mặc định là email mà bạn đã nhập ở bước Bắt đầu.
 • Mật Khẩu: nhập vào mật khẩu bạn muốn. Để bảo mật tài khoản tốt, bạn nên chọn mật khẩu dài phức tạp có ít nhất 7 ký tự, bao gồm chữ và số.
 • Câu hỏi bảo mật – Câu trả lời bảo mật: lựa chọn câu hỏi bảo mật trong bảng xổ xuống và trả lời câu hỏi đó. Đây là những thông tin quan trọng, bạn nên lưu lại cẩn thận ở đâu đó để sử dụng cho sau này. Ví dụ như: khi bạn gọi lên tổng đài hỗ trợ của Payoneer, người hỗ trợ sẽ hỏi bạn câu hỏi này để chắc chắn đó là tài khoản PO của bạn.
 • Quốc gia phát hành của giấy tờ tùy thân: chọn Việt Nam.
 • Loại giấy tờ tùy thân – Số giấy tờ tùy thân: có 3 loại giấy tờ cho bạn lựa chọn: CMND, Bằng lái, Hộ Chiếu. Chọn 1 trong 3 và điền số tương ứng. Sau khi đăng ký tạo xong tài khoản, Payoneer sẽ yêu cầu bạn tải lên hình ảnh giấy tờ tùy thân đó để xác minh tính chính xác nên bạn cần điền đúng các thông tin này nhé.

Cuối cùng nhập mã hiện ra bên dưới và nhấn TIẾP TỤC để qua bước cuối cùng.

Bước 5: Đăng ký tài khoản ngân hàng để Payoneer gửi tiền về .Bạn cần phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn ở bước này.

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Đây là tài khoản ngân hàng bạn sử dụng để rút tiền từ Payoneer về Việt Nam. Vì vậy bạn phải điển các thông tin chính xác để việc chuyển tiền được diễn ra suôn sẻ. Tích chọn tài khoản cá nhân:

 • Toàn bộ thông tin ghi tiếng anh hoặc tiếng Việt không dấu
 • Quốc gia của ngân hàng: dĩ nhiên là chọn Việt Nam.
 • Tiền tệ: chọn VND
 • Tên ngân hàng: chọn ngân hàng của bạn trong bảng xổ xuống.
 • Tên chi nhánh: điền tên của chi nhánh ngân hàng nơi bạn mở tài khoản.
 • Tên chủ tài khoản: nhập đúng tên của bạn không dấu.
 • Số tài khoản: điền chính xác số tài khoản ngân hàng. Lưu ý: đây không phải là số thẻ ATM, Debit hay Credit nhé.
 • SWIFT / BIC: tham khảo danh sách này.

Tích chọn vào 2 ô Tôi đồng ý… để chấp nhận các điều khoản, giá và phí của Payoneer và bấm GỬI.

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo đơn đăng ký tài khoản Payoneer đã được gửi thành công và đang trong quá trình xem xét. Vậy là quá trình đăng ký tạo tài khoản Payoneer đã hoàn tất.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản Payoneer chọn 2 câu hỏi bảo mật Sau 1-2 ngày, bạn sẽ nhận được một email thông báo về việc đăng ký tài khoản từ Payoneer có nội dung như sau:

Email thông báo cho bạn biết quá trình đăng ký đang ở bước 2 – bước xem xét hồ sơ tài khoản mà bạn đã đăng ký với Payoneer. Sau khi xem xét xong thì tài khoản PO của bạn mới sử dụng được.Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Payoneer của mình bằng cách click vào nút Đăng nhập Tài khoản có sẵn trong mail hoặc vào đường liên kết sau. Tên đăng nhập tài khoản PO của bạn chính là email đăng ký.

Ngay lần đầu tiên đăng nhập vào Payoneer, bạn sẽ được yêu cầu bổ sung thêm 2 câu hỏi bảo mật cho tài khoản. Chọn 2 câu hỏi và trả lời chúng. Vậy là chúng ta có tất cả 3 câu hỏi bảo mật (1 câu hỏi lúc đăng ký) và 3 câu trả lời. Đây là các thông tin quan trọng bạn cần ghi nhớ. Nếu sợ quên, hãy lưu chúng lại chỗ nào đó để sau này sử dụng nhé.

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

6. Lấy tài khoản ngân hàng quốc tế với Payoneer như thế nào ?

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Để nhận tiền về tài khoản Payoneer, bạn cần cung cấp thông tin ngân hàng US. Để lấy thông tin tài khoản bạn chọn Receive / Global Payment Service trên menu. Còn nếu tiếng việt thì nhận thanh toán nhé

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Toàn bộ thông tin Payoneer của bạn sẽ hiển thị ở đây, một số thông tin quan trọng cần dùng như:

 1. Bank Name
 2. Routing (ABA) hoặc Bank Routing Number
 3. Account Number
 4. Account Type
Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Tạo Tài Khoản Payoneer Mới

Đối với người mới sẽ chỉ thấy dòng mũi tên mình chỉ thôi nhé sau đó bạn chọn tiền quốc gia bạn muốn nhận tiền nhé

7. Các câu hỏi thường gặp

 1. Chi phí làm thẻ Payoneer và ship thẻ về Việt Nam là bao nhiêu?

  Hoàn toàn miễn phí.

 2. Chi phí nhận tiền về Payoneer là bao nhiêu?

  $29.95/năm + 1% phí withdraw từ network. Nếu bạn đã sử dụng thẻ nhận thanh toán từ các network bạn làm thì mới bị tính khoản phí này. Còn nếu bạn không sử dụng thẻ nhận thanh toán thì bạn sẽ không bị tính phí.

 3. Làm sao để nhận được $35 bonus từ Payoneer?

  Khi bạn đăng ký mới tài khoản Payoneer dùng link khuyến mại bên trên và nhận thanh toán đủ 1.000$ từ các network về Payoneer thì Payoneer sẽ tự động thêm $35 vào tài khoản của bạn.

 4. Mình đã load hơn $1000 về Payoneer mà chưa nhận được $35 bonus?

  Bạn có thể liên hệ với Payoneer để họ kiểm tra lại và add $35 thủ công cho bạn.

 5. Đăng ký thẻ xong, lấy thẻ Payoneer khác chuyển qua $1000 có được bonus $35 không?

  Hoàn toàn KHÔNG, bạn chỉ nhận được bonus $35 khi NHẬN THANH TOÁN từ các network chứ không phải nhận tiền từ thẻ khác.

 6. Payoneer và PayPal, chọn dịch vụ nào để nhận thanh toán ?

  Mình thì sử dụng cả 2, một số nơi chấp nhận Payoneer nhưng một số nơi không hỗ trợ, bắt buộc phải dùng PayPal. Nếu có thì mình luôn ưu tiên Payoneer hơn so với PayPal.

 7. Sau khi đăng ký thì bao lâu mới nhận được thẻ?

  Khoảng 2-4 tuần, có thể nhanh hoặc chậm hơn tùy lúc.

 8. Rút tiền từ Payoneer ra cây ATM hay rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam?

  Nếu bạn có nhiều hơn 50$, hãy rút về tài khoản ngân hàng Việt Nam vì đây là giới hạn minimum. Còn nếu ít hơn, hãy ra cây ATM để rút tiền. Tham khảo thêm rút tiền ở cây ATM ngân hàng nào tốt nhất.

 9. Thẻ Payoneer của tôi bị mất, làm sao để nhận được thẻ mới ?

  Bạn liên hệ ngay với Payoneer và gửi yêu cầu hỗ trợ sẽ được hướng dẫn lấy thẻ mới.

 10. Có thể làm tối đa bao nhiêu thẻ Payoneer ?

  Một người chỉ làm được một thẻ Payoneer, vi phạm bị khóa sạch tài khoản.

5/5 - (49 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo