Yêu thích

Nguyenthaimmo

Web Developer

Cách tạo ra thu nhập thụ động bán sách Amazon và kiếm 100 đô la hàng ngày

Cách tạo ra thu nhập thụ động bán sách Amazon và kiếm 100 đô la hàng ngày .Một trong những cách yêu thích của tôi để tạo thu nhập thụ động là tạo sách có nội dung thấp trên Amazon.Tạo toàn bộ một cuốn sách có vẻ cực kỳ khó khăn, nhưng đó là lúc khía cạnh “nội dung thấp” xuất hiện.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe đến thuật ngữ “sách có nội dung thấp”, nó có thể nghe hơi buồn cười. Vì vậy, hãy tìm hiểu chính xác chúng là gì để bạn có thể bắt đầu tạo ra chúng, bán chúng và tạo thu nhập thụ động hàng ngày!

Sách nội dung thấp là gì?

Nói tóm lại, một cuốn sách có nội dung thấp chỉ là âm thanh của nó: một cuốn sách có ít hoặc không có nội dung.

Bạn có thể đang nghĩ, nhưng làm thế nào để những cuốn sách này bán được nếu thực tế không có gì bên trong chúng?

Trên thực tế, họ bán khá tốt. Dưới đây là một số ví dụ về sách có nội dung thấp trên thị trường:

  • Tạp chí
  • Sách sáng tác
  • Nhật ký
  • Sách khách
  • Sách tô màu
  • Người lập kế hoạch
  • Sách phác thảo
  • Sổ tay bản nhạc

Cuối cùng, một cuốn sách có nội dung thấp là một cuốn sách mà bạn không điền — thay vào đó, khách hàng của bạn sẽ điền nó. Vì vậy, khi nói đến việc tạo ra một trong những cuốn sách này, khía cạnh quan trọng nhất là thiết kế một bìa đẹp.

Tất nhiên, các loại sách nội dung thấp khác nhau đều sẽ yêu cầu lượng nội dung khác nhau mà bạn cần tạo.

Ví dụ: một cuốn sổ phác thảo sẽ là dễ dàng nhất, vì tất cả các trang đều hoàn toàn trống. Và sau đó một cuốn sách tô màu sẽ khó hơn nhiều vì bạn phải tạo ra từng trang màu riêng lẻ. Lấy tấm hình?

Tuy nhiên, may mắn thay, việc thiết kế tất cả những nội thất này không quá khó. Miễn là bạn chọn một tùy chọn sẽ bán được, đó là điều quan trọng nhất!

Ngoài ra, tôi có thể đã gần như quên mất khía cạnh quan trọng nhất của việc tạo sách nội dung thấp. Việc in và vận chuyển tất cả những cuốn sách này nghe có vẻ không vui lắm phải không?

Nhưng hãy đoán xem? Bạn sẽ không bao giờ phải tận mắt nhìn thấy một trong những tác phẩm của mình để bán nó!

Với Amazon KDP, nền tảng tự xuất bản của Amazon, tất cả những gì bạn phải làm là tải tác phẩm của mình lên KDP và Amazon thực hiện phần còn lại! Tất cả việc vận chuyển và in ấn đều do Amazon đảm nhận, với các khoản phí từ quá trình này được tính ra cho cuốn sách của bạn.

Siêu dễ dàng, phải không?

Đây bạn có thể xem ví dụ này : quyển sách này tôi đã xuất bản trên Amzon

Xem mẫu

Bạn cũng có thể tham gia nhóm tôi chia sẻ miễn phí : nhóm của nguyenthaimmo

Video hướng dẫn : 

1. Đăng ký Amazon KDP.

Nếu bạn chưa đăng ký Amazon KDP, thì đây là bước đầu tiên bạn muốn thực hiện.

Và đoán xem? Nó miễn phí! Chỉ cần tạo một tài khoản và bạn đã đăng nhập. Và nếu bạn đã có một tài khoản Amazon (ai không có ngày nay?), Thì bạn có thể dễ dàng sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào tài khoản KDP của mình.

Bây giờ bạn đã ở trong KDP, bạn có thể bắt đầu tạo sách có nội dung thấp trên Amazon! Nó đơn giản mà!

2. Thực hiện nghiên cứu từ khóa trên Amazon.

Trước khi bắt đầu thiết kế, bạn nên biết chính xác những gì bạn sẽ tạo ra thay vì chỉ nhảy vào một cách mù quáng.

Bạn có thể tạo ra một cuốn sổ tay đẹp, nhưng nếu bạn không biết liệu nó có bán được hay không, thì nó có thể sẽ không hoạt động tốt.

Lên ý tưởng.

Trước hết, bạn sẽ muốn quyết định những gì bạn muốn thiết kế.

Có thể bạn đã có ý tưởng, nhưng nếu chưa có, có một số cách để khơi nguồn sáng tạo của bạn.

Đối với một, bạn có thể tham khảo danh sách các ví dụ về sách nội dung thấp trước đây của tôi. Khi lần đầu tiên bắt đầu, tôi khuyên bạn nên tạo một thứ gì đó đơn giản, chẳng hạn như nhật ký hoặc sổ phác thảo.

Bằng cách đó, bạn có thể cảm nhận được quá trình này mà không cần phải căng thẳng quá nhiều về thiết kế và nội thất.

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có ý tưởng cho thiết kế bìa của mình. Bạn muốn đặt gì vào nó? Hồng hạc? Pizza? Khủng long?

Nếu ai đó chỉ tìm kiếm thứ gì đó để viết, họ sẽ mua một cuốn sổ tay trống từ Walmart và gọi nó là một ngày. Thiết kế bìa của bạn dễ dàng là phần quan trọng nhất — bạn muốn đảm bảo rằng đó là thiết kế mà mọi người đang tích cực tìm kiếm để mua.

Xem thêm : Book Bolt?công cụ hỗ trợ đắc lực làm sách Amazon

Thực hiện nghiên cứu từ khóa.

Đó là nơi nghiên cứu từ khóa đi vào!

Khi nói đến việc thực hiện nghiên cứu từ khóa, có một số cách để thực hiện.

Cách dễ nhất để bắt đầu là truy cập Amazon và nhập ý tưởng thiết kế của bạn. Và khi bạn đang gõ, bạn sẽ thấy Amazon đưa ra một số ý tưởng bên dưới cho những gì cần tìm kiếm.

Các đề xuất tìm kiếm này là những gì Amazon nhận thấy là những tìm kiếm phổ biến nhất, vì vậy đó là một nơi tốt để bắt đầu đảm bảo bạn tạo những cuốn sách có nội dung thấp trên Amazon đang được tìm kiếm tích cực.

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm từ khoá tuyệt vời này tôi đã có kết quả từ ngay lần đầu tiên bạn hoàn toàn có thể nhận ưu đãi từ nguyenthaimmo : helium10

Xem thêm về công cụ : Helium10 là gì ? tool tìm sản phẩm bán chạy trên Amazon kdp

Ví dụ: nếu tôi nhập “thành phần khủng long”, bên dưới Amazon đưa cho tôi “sổ tay sáng tác khủng long”, “sổ tay sáng tác khủng long cho trẻ em”, “sổ sáng tác khủng long”, “sổ tay sáng tác khủng long được cai trị” và danh sách tiếp tục .

Vì vậy, bây giờ tôi biết những gì mọi người đang tìm kiếm và tôi cũng có một số ý tưởng về cách tạo từ khóa cho cuốn sách sáng tác về khủng long của mình.

Bạn cũng có thể thực hiện thêm bước này bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome để biết thêm một số chi tiết.

Sở thích cá nhân của tôi là KDP Spy , nhưng chắc chắn có một số tùy chọn khác mà bạn có thể thử!

Phần tốt nhất khi sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome để nghiên cứu từ khóa là bạn có thể có ý tưởng tốt hơn về khối lượng tìm kiếm cho mỗi từ khóa mà bạn có thể cố gắng để sách của mình được xếp hạng.

Nghiên cứu sự cạnh tranh của bạn.

Một bước quan trọng khác là đảm bảo nghiên cứu sự cạnh tranh của bạn.

Tất cả những từ khóa Amazon đã cung cấp cho bạn? Trên thực tế, hãy nhập chúng vào, tìm kiếm chúng và xem những gì bật lên!

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về mức độ cạnh tranh mà bạn sẽ có cho từ khóa đó. Nếu bạn nhập một từ khóa và thấy rằng nhiều tùy chọn hiển thị, bạn sẽ biết có rất nhiều sự cạnh tranh.

Đây là nơi bạn sẽ cần tìm sự cân bằng tốt giữa cạnh tranh và lượng tìm kiếm. Sự kết hợp chiến thắng là khối lượng tìm kiếm cao với mức độ cạnh tranh thấp, nhưng kết hợp gần nhất mà bạn có thể nhận được vẫn là lý tưởng.

Sau khi nhập từ khóa và vượt qua cuộc cạnh tranh của mình, bạn sẽ muốn đánh giá mức độ phổ biến. May mắn thay, có một số cách để làm điều này.

Nhanh nhất và dễ nhất là xem qua các đánh giá. Nếu bạn thấy rằng hầu hết các cuốn sách đang nhận được nhiều đánh giá, thì điều đó có nghĩa là có rất nhiều người đang mua chúng.

Một điều khác cần kiểm tra là BSR (xếp hạng bán chạy nhất) của mỗi cuốn sách. Thành thật mà nói, tôi không tích cực nếu KDP Spy cung cấp cho bạn thông tin này, nhưng tôi có một tiện ích mở rộng khác của Chrome có tên là Helium 10 mà tôi yêu thích cung cấp BSR của mỗi cuốn sách và cũng như các danh mục mà nó được xếp hạng.

Nhưng thật khó để nói chính xác BSR tuyệt vời như thế nào chỉ đơn giản là nhìn vào con số. May mắn thay, TCK Publishing có một máy tính BSR trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để ước tính số lượng sách bán được mỗi tháng dựa trên xếp hạng BSR của nó.

Nếu bạn nghĩ rằng có chỗ trong từ khóa đó để sách của bạn xếp hạng và bắt đầu tạo ra doanh số bán hàng, thì hãy tiếp tục!

Khi bạn đã thực hiện một số nghiên cứu và tìm ra những từ khóa tốt nhất mà sách của bạn có thể xếp hạng, hãy đảm bảo lưu chúng — ít nhất bảy từ khóa trong số đó. Bạn sẽ sử dụng chúng sau này!

3. Thiết kế bìa sách của bạn.

Bây giờ cho phần thú vị! Bạn sẽ thực sự bắt đầu thiết kế cuốn sách có nội dung thấp mà bạn sẽ bán.

Đối với quá trình này, tôi sử dụng hai phần mềm khác nhau: Book Bolt và Canva .

Để chia nhỏ nó, Book Bolt là một phần mềm đáng kinh ngạc có thể biên dịch mọi thứ bạn cần để bắt đầu và phát triển doanh nghiệp KDP của mình. Cá nhân tôi không khuyên bạn nên cố gắng giải quyết những cuốn sách có nội dung thấp mà không có nó! Lưu ý rằng bạn cũng sẽ cần tài khoản Book Bolt để sử dụng KDP Spy.

Bạn nhận được ba ngày dùng thử miễn phí và sau đó, bạn sẽ nhận được vài đô la một tháng. Tuy nhiên, thành thật mà nói, một khi bạn bắt đầu tạo ra doanh số bán hàng nhất quán trên Amazon, sách của bạn về cơ bản sẽ bắt đầu tự trả tiền!

Xem thêm : Book Bolt?công cụ hỗ trợ đắc lực làm sách Amazon

Sử dụng mã phiếu giảm giá Nguyenthaimmo.com của tôi để được giảm giá 20%! Kiểm tra Book Bolt tại đây!

Và bây giờ để giải thích phần khác của phần mềm, chúng ta có Canva . Canva là tất cả về thiết kế và nó là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà tôi từng thực hiện cho doanh nghiệp của mình.

Book Bolt có tất cả các công cụ thiết kế cần thiết mà bạn cần, nhưng nếu bạn thực sự muốn tạo ra những cuốn sách có nội dung thấp, chuyên nghiệp, đẹp mắt, tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem qua Canva! Kiểm tra Canva tại đây!

Khi nói đến quá trình thiết kế, bạn sẽ cần một con mắt tốt. Hãy xem xét đối thủ cạnh tranh của bạn để xem thiết kế nào đang bán chạy nhất và lấy đó làm nguồn cảm hứng.

Hoặc cân nhắc thiết kế thứ gì đó sáng tạo hơn nữa mà bạn cho rằng thị trường đang thiếu!

Cuối cùng, bạn sẽ cần nghiên cứu từ khóa tốt để bước qua cửa, và sau đó bạn sẽ cần một thiết kế đẹp để thực sự bán được hàng. Cả hai đều là những khía cạnh thiết yếu của quy trình, vì vậy đừng bỏ qua cả hai!

Để thiết kế bìa của bạn, có hai điều bạn cần chú ý nhất: kích thước cắt và số lượng trang. Đây là những nguyên tắc bạn sẽ sử dụng để lấy các kích thước cho cuốn sách của mình.

Với Book Bolt, bạn có thể dễ dàng tạo ra thiết kế này cho mình chỉ bằng cách đưa vào các thông số kỹ thuật lý tưởng của bạn. Nhưng đối với Canva, điều đó không dễ dàng như vậy.

Nếu tôi muốn thiết kế một cuốn sách ở Canva, tôi thường bắt đầu với Book Bolt và lấy mẫu cho thiết kế của mình. Tôi sẽ xác định các kích thước của PDF và sau đó tôi sẽ tạo một thiết kế tùy chỉnh ở Canva bằng cách sử dụng các kích thước đó.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tạo những cuốn sách có nội dung thấp trên Amazon, quá trình thiết kế có thể dễ dàng trở nên phức tạp nhất. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu, tôi tiếp tục quay lại thiết kế lại bìa của mình vì tôi tiếp tục nhận được kích thước sai lệch!

Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Book Bolt và sau đó chỉ cần kéo các kích thước từ đó. Sau đó, bạn không phải căng thẳng về việc bạn có kích thước lý tưởng hay không.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng khi thiết kế, bạn không đặt thiết kế của mình quá sát mép bìa của bạn! Nếu nó quá gần, nó có thể sẽ bị cắt ra ngoài lề.

Mẹo nhanh! Khi bạn bắt đầu tạo những cuốn sách có nội dung thấp trên Amazon, hãy đảm bảo rằng trong quá trình thiết kế của bạn, bạn đã viết một số từ trên trang bìa, ngay cả khi nó chỉ nói “Nhật ký” hoặc một số câu trích dẫn dễ thương. Tôi nhận thấy rằng Amazon KDP không còn chấp nhận sách, ngay cả những sách có nội dung thấp, không có chữ trên bìa. Vì vậy, nếu bạn thiết kế một cuốn nhật ký dễ thương với những chú bướm, hãy đảm bảo rằng nó có ghi điều gì đó trên trang bìa!

Khi bạn đã hoàn thành bìa của mình, hãy lưu nó dưới dạng bản in PDF, và sau đó hãy chuyển sang phần bên trong!

4. Thiết kế nội thất cuốn sách của bạn.

Đối với phần này, tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng Book Bolt .

Book Bolt có rất nhiều nội thất tuyệt vời để bạn lựa chọn và tất cả những gì bạn phải làm là thêm thông tin chi tiết về kích thước cắt và số lượng trang của bạn để có được những trang chính xác bạn cần cho cuốn sách của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế các trang này tại Canva . Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có kích thước phù hợp cho các trang của mình và bạn không đặt bất cứ thứ gì quá sát mép!

Sau khi bạn hoàn tất việc tạo (hoặc chỉ cần tải xuống từ Book Bolt) nội thất của sách, hãy nhớ lưu nó dưới dạng bản in PDF. Lý tưởng nhất là bạn muốn cả bìa và nội thất của mình được lưu dưới dạng PDF.

Và bây giờ quá trình thiết kế đã kết thúc, đã đến lúc kết hợp tất cả lại với nhau!

5. Xuất bản sách của bạn trên KDP.

Tôi sẽ hướng dẫn từng bước riêng lẻ để xuất bản sách có nội dung thấp của bạn trên KDP.

Tôi biết khi lần đầu tiên xuất bản một cuốn sách có nội dung thấp, tôi đã hơi bối rối trước tất cả thông tin mà KDP muốn tôi nhập vào. Nhưng may mắn thay, một khi bạn tìm ra nó lần đầu tiên, mỗi lần sau là một cinch!

1. Tạo tiêu đề mới

Ở trên cùng trong KDP (đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình!), Bạn sẽ thấy một hộp có nội dung “Tạo Tiêu đề Mới”. Trong hộp đó, bạn có sách điện tử Kindle hoặc bìa mềm để lựa chọn. Để tạo sách có nội dung thấp trên Amazon, hầu như bạn sẽ luôn muốn chọn sách bìa mềm.

2. Ngôn ngữ

Nếu sách của bạn bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh, hãy đảm bảo thay đổi ngôn ngữ đó trong menu thả xuống.

3. Tên sách

Đối với tên sách của bạn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó phù hợp với nội dung trên bìa sách của bạn (một lần nữa, hãy đảm bảo có các từ trên bìa!) Và nếu có thể, hãy thêm từ khóa mà bạn đang cố gắng nhắm mục tiêu nhất . Ví dụ: tôi có thể muốn làm “Sách sáng tác về khủng long”.

Đối với phụ đề của bạn, đừng bỏ qua điều này! Đặt lại từ khóa đó một lần nữa, cùng với một vài từ khóa khác (nhưng đừng làm cho nó quá dài!), Và sau đó bao gồm kích thước cắt và số trang của cuốn sách có nội dung thấp của bạn. Ví dụ: tôi có thể muốn làm “Sách sáng tác về khủng long, Sổ ghi chép cấu tạo về khủng long cho trẻ em, 200 trang rộng 7,5 × 9,25 được quy định”.

4. Dòng

Nhiều khả năng bạn sẽ muốn bỏ qua điều này. Nếu sách của bạn thuộc một bộ (thường là thứ bạn sẽ chỉ muốn xem xét nếu bạn không xuất bản một cuốn sách có nội dung thấp), bạn có thể thêm chi tiết bộ sách tại đây.

5. Tác giả

Đặt tên của bạn! Hoặc, tất nhiên, sử dụng một bút danh nếu bạn muốn lạ mắt.nhưng đừng có gắng gắn thêm từ khoá nào trong tên tác giả .

6. Người đóng góp

Có ai khác giúp bạn về cuốn sách mà bạn muốn ghi có không? Nếu vậy, hãy đặt tên của họ ở đây!

7. Mô tả

Đây là nơi bạn sẽ viết mô tả Amazon cho cuốn sách của mình — những gì mọi người sẽ có thể đọc để hiểu chi tiết về những gì họ sẽ nhận được.

Thông thường trong phần này, tôi sẽ đưa vào một vài từ khóa (nhưng không phải vì nó nghe quá mất tự nhiên) và tôi cũng sẽ bao gồm kích thước cắt, số lượng trang và bất kỳ chi tiết nào khác mà tôi cảm thấy quan trọng để khách hàng của mình biết để cảm thấy tự tin về việc mua sách có nội dung thấp của tôi.

8. Quyền xuất bản

Hầu như bạn sẽ luôn muốn chọn tùy chọn hàng đầu: “Tôi sở hữu bản quyền và tôi giữ các quyền xuất bản cần thiết.”

9. Từ khóa

Bây giờ đã đến lúc viết tất cả những từ khóa bạn đã thu thập được! Bạn có bảy vị trí khác nhau cho các từ khóa và bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình sử dụng cả bảy vị trí để cuốn sách của bạn có cơ hội xếp hạng và bán hàng cao nhất!

10. Các hạng mục

Đối với các danh mục của bạn, bạn có hai để lựa chọn. Cá nhân tôi khuyên bạn nên sử dụng cả hai.

Tôi hầu như luôn chọn danh mục đầu tiên của mình là “Nhật ký & tạp chí” trong “Bộ sưu tập văn học”.

Đối với danh mục khác của bạn, chỉ cần xem qua và chọn một cái gì đó mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với cuốn sách có nội dung thấp của bạn. Ví dụ: đối với cuốn sách sáng tác về khủng long của tôi, tôi có thể chọn “Khủng long và sinh vật thời tiền sử” trong “Sách phi hư cấu dành cho thanh thiếu niên”.

11. Nội dung Người lớn

Có điều gì về cuốn sách của bạn không phù hợp với những đôi mắt nhỏ ? Nếu vậy, hãy chọn “Có”. Thông thường, bạn sẽ muốn chọn “Không” cho phần này.

12. ISBN in

Chọn tùy chọn để nhận ISBN miễn phí từ Amazon.Nhưng trong thánh 5/2022 Amazon đã không còn cấp ISBN cho những quyển sách nội dung bên trong chỉ là dòng kẻ hay giấy trắng. Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu bạn muốn làm thì bạn phải bỏ ra 1 số tiền nhỏ để mua ISBN cho riêng bản thân còn không bạn có thể làm mà không cần ISBN nhưng nó sẽ không cho chúng ta tìm thấy quyển sách khi xuất bản .

Chỉ cần lưu ý rằng ISBN này sẽ chỉ có sẵn để sử dụng thông qua Amazon KDP. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch xuất bản sách của mình ở nơi khác, bạn có thể muốn lấy ISBN của riêng mình để sử dụng.

13. Ngày xuất bản

Tôi không bao giờ chạm vào phần này. Ngay sau khi cuốn sách có nội dung thấp của bạn xuất hiện trên Amazon, nó sẽ chỉ sử dụng ngày đó làm ngày xuất bản của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt một ngày khác ở đó nếu bạn muốn.

14. Tùy chọn in

Ở đây chúng ta sẽ bắt đầu với loại mực và loại giấy, trong đó có bốn tùy chọn. Nội thất đen trắng với giấy kem thường được sử dụng cho tiểu thuyết, vì vậy tôi sẽ không đề xuất lựa chọn đó. Nội thất đen trắng với giấy trắng hầu như luôn là thứ tôi đi cùng.

Nếu có màu trong cuốn sách của bạn, bạn cũng có thể chọn nội thất màu tiêu chuẩn hoặc nội thất màu cao cấp. Đặc biệt là cao cấp nhất, nhưng lưu ý rằng nếu bạn sử dụng một trong các tùy chọn này, chi phí in ấn cho cuốn sách của bạn sẽ cao hơn.

Và bây giờ cho kích thước cắt. Dù bạn đã quyết định kích thước trang trí nào cho cuốn sách của mình, hãy đặt các thông số kỹ thuật ở đó.

Đối với cài đặt chảy máu của bạn, tôi thường chọn tùy chọn chảy máu. Điều đó chỉ có nghĩa là phần bên trong cuốn sách của bạn sẽ kéo dài đến mép giấy. Miễn là bạn sử dụng PDF, tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn này.

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành bìa mềm của mình. Tôi hầu như luôn chọn loại mờ, nhưng bạn cũng có thể chọn loại bóng. Cả hai đều là những lựa chọn tuyệt đẹp sẽ trông tuyệt vời trên cuốn sách có nội dung thấp của bạn — chỉ cần xem xét đối tượng của bạn và cảm giác mà bạn muốn cuốn sách của mình có được khi chọn tùy chọn này.

15. Bản thảo

Đây là nơi bạn sẽ tải lên bản PDF nội thất của mình.

16. Bìa sách

Và đây là nơi bạn sẽ tải lên bìa sách của mình. Chọn tùy chọn tải lên bìa bạn đã có (không khởi chạy trình tạo bìa) và đảm bảo không chọn hộp cho biết sách của bạn đã có mã vạch. Amazon sẽ chỉ một cái ngay cho bạn.

17. Xem trước sách

Trước khi tiếp tục bước tiếp theo, bạn cần khởi chạy trình xem trước để đảm bảo rằng sách của bạn trông đẹp và không vượt ra ngoài lề.

Có thể mất một chút thời gian để Amazon tải lên bản xem trước sách của bạn, nhưng hãy kiên nhẫn!

Sau khi bạn hài lòng và hài lòng với cách ra mắt cuốn sách của mình, hãy nhấn “Phê duyệt”. Nếu nó không xuất hiện chính xác như bạn mong đợi, chỉ cần quay lại, thay đổi thiết kế của bạn một chút, sau đó tải lại nó. Sau khi tải lên lại, bạn sẽ cần khởi chạy lại trình xem trước và sau đó phê duyệt khi bạn hài lòng.

18. Tóm tắt

Bây giờ bạn đã phê duyệt cuốn sách của mình, trong vòng 72h họ sẽ duyệt nếu quyển sách phát sinh ra lỗi họ sẽ gửi mail cho bạn, bạn sẽ thấy bản tóm tắt các thông số kỹ thuật và cả chi phí in cho cuốn sách của mình. Chi phí in càng cao, bạn sẽ cần định giá sách của mình để thu lợi nhuận càng cao.

Hãy chắc chắn rằng bạn phải tính đến điều đó, đặc biệt nếu bạn chọn nội thất màu sắc. Đó là khi chi phí in ấn cho cuốn sách của bạn sẽ tăng vọt.

19. Lãnh thổ

Nhiều khả năng bạn sẽ muốn chọn sách của mình có sẵn ở tất cả các lãnh thổ, vì vậy, trừ khi bạn chỉ giữ quyền phân phối trong các lãnh thổ nhất định, đừng chạm vào phần này.

20. Thị trường sơ cấp

Tôi luôn chọn thị trường chính của mình là Amazon.com. Nếu bạn mong đợi phần lớn doanh số bán hàng của mình đến từ nơi khác, hãy đảm bảo thay đổi điều đó trong menu thả xuống.

21. Định giá, tiền bản quyền và phân phối

Đây là nơi bạn sẽ nhập giá niêm yết cho cuốn sách của mình. Bên dưới hộp sẽ là giá tối thiểu bạn cần đặt sách của mình để hòa vốn sau khi in / vận chuyển và phí bản quyền.

Đảm bảo giá cả cạnh tranh và không quá cao! Hầu hết thời gian, sau phí bản quyền, tôi chỉ nhận được một khoản cắt giảm khoảng một hoặc hai đô la.

Nó không phải là một tấn, nhưng nếu bạn có thể phát triển và bắt đầu bán nhiều sách có nội dung thấp trên Amazon hàng ngày, số đô la đó chắc chắn sẽ bắt đầu tăng lên!

22. Điều khoản và Điều kiện

Yay, bạn đã làm đến cùng! Chỉ cần lưu ý rằng sẽ mất một vài ngày để Amazon đánh giá sách của bạn, nhưng sau khi được đánh giá, sách sẽ xuất hiện trực tuyến trên Amazon!

Chỉ cần nhấp vào nút để xuất bản và bạn sẽ hoàn tất! Xin chúc mừng!

Bây giờ hãy ra khỏi đó và tạo những cuốn sách có nội dung thấp trên Amazon!

Thị trường chắc chắn đang bắt đầu bão hòa khi ngày càng có nhiều người bắt đầu tạo sách có nội dung thấp trên Amazon, nhưng vẫn hoàn toàn có chỗ để bạn thành công!

Miễn là bạn đảm bảo thực hiện nghiên cứu từ khóa và tạo ra các thiết kế đẹp, nổi bật so với phần còn lại, tôi biết rằng bạn có thể thành công khi tạo sách có nội dung thấp trên Amazon.

Bạn đã bắt đầu kinh doanh KDP của mình chưa? Nếu vậy, nó sẽ thế nào đối với bạn? Tôi có 1 khoá học nhỏ để giúp bạn đi nhanh hơn hãy liên hệ cho tôi nhé .

Bạn thấy bài post này thế nào ?
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Nguyenthaimmo

Nguyenthaimmo

Education Advisor and Marketing Coordinator tại Học viện Hướng nghiệp Việt Nam.Team Leader tại Nguyenthaimmo

Hotline
0813600643
Zalo
Facebook
Youtube
Kiếm tiền online AZ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart