1. Chấp nhận Điều khoản và Điều kiện Bằng cách truy cập trang web của chúng tôi và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện này, xin vui lòng không sử dụng trang web của chúng tôi.
 2. Các sản phẩm và dịch vụ Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về các chủ đề liên quan đến website, blog, tin tức,khoá học online và kiếm tiền online. Bạn có trách nhiệm đọc kỹ mô tả sản phẩm trước khi mua.
 3. Giá cả của các sản phẩm và dịch vụ được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có thể thay đổi giá của sản phẩm và dịch vụ bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
 4. Thanh toán Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng các phương thức trực tuyến như ví momo hoặc chuyển khoản. Sau khi thanh toán được xác nhận, bạn sẽ được cung cấp thông tin để truy cập vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 5. Quyền sở hữu trí tuệ Tất cả các sản phẩm và nội dung trên trang web của chúng tôi đều là tài sản của chúng tôi và được bảo vệ bởi bản quyền. Không được sao chép, phân phối hoặc tái sử dụng bất kỳ phần nào của trang web hoặc sản phẩm của chúng tôi mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.
 6. Chính sách hoàn tiền Chúng tôi cung cấp một chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày sau khi mua sản phẩm của chúng tôi. Để được hoàn tiền, bạn cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin về tài khoản thanh toán của bạn.
 7. Thay đổi Điều khoản và Điều kiện Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện của chúng tôi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Bạn nên kiểm tra trang web của chúng tôi trước khi tham gia .
 8. Chấm dứt hợp đồng và hoàn trả tiền
  Chúng tôi có quyền chấm dứt hợp đồng nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản và Điều kiện này. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ không hoàn lại bất kỳ khoản thanh toán nào đã được bạn thực hiện cho chúng tôi.
 9. Nếu bạn muốn hủy bỏ khoá học của mình, bạn phải liên hệ với chúng tôi và yêu cầu hủy bỏ. Chúng tôi sẽ xem xét trường hợp của bạn và quyết định liệu chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn hay không. Trong trường hợp được chấp nhận, chúng tôi sẽ hoàn lại khoản thanh toán đã được bạn thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được yêu cầu hủy bỏ của bạn.
 10. Thay đổi Điều khoản và Điều kiện
  Chúng tôi có quyền thay đổi bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản và Điều kiện này bất cứ lúc nào. Bạn nên kiểm tra thường xuyên trang web của chúng tôi để cập nhật về các thay đổi này. Việc tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi sau khi thay đổi có nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản mới.
 11. Liên lạc với chúng tôi
  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến ​​nào về Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Nguyenthai MMO
  Email: Nguyenthai2038@gmail.com
  Địa chỉ: Đồng nai, Việt Nam.

  Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời các yêu cầu của bạn trong vòng 48 giờ làm việc.

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!
Kiếm tiền online AZ
Logo
Register New Account
Giỏ hàng