Cách tạo ra thu nhập thụ động bán sách Amazon và kiếm 100$ hàng tháng

Cách Tạo Ra Thu Nhập Thụ động Bán Sách Amazon Và Kiếm 100$ Hàng Tháng

Cách tạo ra thu nhập thụ động bán sách Amazon và kiếm 100$ hàng tháng

Cách tạo ra thu nhập thụ động bán sách Amazon và kiếm 100 đô la hàng ngày .Một trong những cách yêu thích của tôi để tạo thu nhập thụ động là tạo sách có nội dung thấp trên Amazon.Tạo toàn bộ một cuốn sách có vẻ cực kỳ khó khăn, nhưng đó là lúc khía cạnh “nội dung thấp” xuất hiện.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe đến thuật ngữ “sách có nội dung thấp”, nó có thể nghe hơi buồn cười. Vì vậy, hãy tìm hiểu chính xác chúng là gì để bạn có thể bắt đầu tạo ra chúng, bán chúng và tạo thu nhập thụ động hàng ngày!

1.Sách nội dung thấp là gì?

Là một cuốn sách có nội dung thấp ít hoặc không có nội dung.Bạn có thể đang nghĩ, nhưng làm thế nào để những cuốn sách này bán được nếu thực tế không có gì bên trong chúng?

Xem thêm

Trên thực tế, họ bán khá tốt. Dưới đây là một số ví dụ về sách có nội dung thấp trên thị trường:

  • Tạp chí
  • Sách sáng tác
  • Nhật ký
  • Sách khách
  • Sách tô màu
  • Người lập kế hoạch
  • Sách phác thảo
  • Sổ tay bản nhạc

Cuối cùng, một cuốn sách có nội dung thấp là một cuốn sách mà bạn không điền — thay vào đó, khách hàng của bạn sẽ điền nó. Vì vậy, khi nói đến việc tạo ra một trong những cuốn sách này, khía cạnh quan trọng nhất là thiết kế một bìa đẹp.Tất nhiên, các loại sách nội dung thấp khác nhau đều sẽ yêu cầu lượng nội dung khác nhau mà bạn cần tạo.

Ví dụ: một cuốn sổ phác thảo sẽ là dễ dàng nhất, vì tất cả các trang đều hoàn toàn trống. Và sau đó một cuốn sách tô màu sẽ khó hơn nhiều vì bạn phải tạo ra từng trang màu riêng lẻ. Lấy tấm hình?

Tuy nhiên, may mắn thay, việc thiết kế tất cả những nội thất này không quá khó. Miễn là bạn chọn một tùy chọn sẽ bán được, đó là điều quan trọng nhất!

Ngoài ra, tôi có thể đã gần như quên mất khía cạnh quan trọng nhất của việc tạo sách nội dung thấp. Việc in và vận chuyển tất cả những cuốn sách này nghe có vẻ không vui lắm phải không?

Nhưng hãy đoán xem? Bạn sẽ không bao giờ phải tận mắt nhìn thấy một trong những tác phẩm của mình để bán nó!

Với Amazon KDP, nền tảng tự xuất bản của Amazon, tất cả những gì bạn phải làm là tải tác phẩm của mình lên KDP và Amazon thực hiện phần còn lại! Tất cả việc vận chuyển và in ấn đều do Amazon đảm nhận, với các khoản phí từ quá trình này được tính ra cho cuốn sách của bạn. Siêu dễ dàng, phải không?

Đây bạn có thể xem ví dụ này : Xem ngay

2. Video hướng dẫn

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Amazon KDP

Mình sẽ hướng dẫn các bạn theo từng bước mình đã làm và đã có thu nhập đều đặn từ nó !

Bước 1 : Tạo tài khoản

Nếu bạn chưa đăng ký Amazon KDP, thì đây là bước đầu tiên bạn muốn thực hiện.Và đoán xem? Nó miễn phí! Chỉ cần tạo một tài khoản và bạn đã đăng nhập. Và nếu bạn đã có một tài khoản Amazon (ai không có ngày nay?), Thì bạn có thể dễ dàng sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào tài khoản KDP của mình.

Bây giờ bạn đã ở trong KDP, bạn có thể bắt đầu tạo sách có nội dung thấp trên Amazon! Nó đơn giản mà!

Bước 2 :Thực hiện nghiên cứu từ khóa trên Amazon

Trước khi bắt đầu thiết kế, bạn nên biết chính xác những gì bạn sẽ tạo ra thay vì chỉ nhảy vào một cách mù quáng.Bạn có thể tạo ra một cuốn sổ tay đẹp, nhưng nếu bạn không biết liệu nó có bán được hay không, thì nó có thể sẽ không hoạt động tốt.

Cách dễ nhất để bắt đầu là truy cập Amazon và nhập ý tưởng thiết kế của bạn. Và khi bạn đang gõ, bạn sẽ thấy Amazon đưa ra một số ý tưởng bên dưới cho những gì cần tìm kiếm.

Các đề xuất tìm kiếm này là những gì Amazon nhận thấy là những tìm kiếm phổ biến nhất, vì vậy đó là một nơi tốt để bắt đầu đảm bảo bạn tạo những cuốn sách có nội dung thấp trên Amazon đang được tìm kiếm tích cực.

Ví dụ: nếu tôi nhập “thành phần khủng long”, bên dưới Amazon đưa cho tôi “sổ tay sáng tác khủng long”, “sổ tay sáng tác khủng long cho trẻ em”, “sổ sáng tác khủng long”, “sổ tay sáng tác khủng long được cai trị” và danh sách tiếp tục .

Vì vậy, bây giờ tôi biết những gì mọi người đang tìm kiếm và tôi cũng có một số ý tưởng về cách tạo từ khóa cho cuốn sách sáng tác về khủng long của mình.

Bạn cũng có thể thực hiện thêm bước này bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome để biết thêm một số chi tiết.Sở thích cá nhân của tôi là KDP Spy , nhưng chắc chắn có một số tùy chọn khác mà bạn có thể thử!

Phần tốt nhất khi sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome để nghiên cứu từ khóa là bạn có thể có ý tưởng tốt hơn về khối lượng tìm kiếm cho mỗi từ khóa mà bạn có thể cố gắng để sách của mình được xếp hạng.

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm từ khoá tuyệt vời này tôi đã có kết quả từ ngay lần đầu tiên bạn hoàn toàn có thể nhận ưu đãi từ nguyenthaimmo : helium10

Bước 3 : Lên ý tưởng.

Trước hết, bạn sẽ muốn quyết định những gì bạn muốn thiết kế. Có thể bạn đã có ý tưởng, nhưng nếu chưa có, có một số cách để khơi nguồn sáng tạo của bạn.

Đối với một, bạn có thể tham khảo danh sách các ví dụ về sách nội dung thấp trước đây của tôi. Khi lần đầu tiên bắt đầu, tôi khuyên bạn nên tạo một thứ gì đó đơn giản, chẳng hạn như nhật ký hoặc sổ phác thảo. Bằng cách đó, bạn có thể cảm nhận được quá trình này mà không cần phải căng thẳng quá nhiều về thiết kế và nội thất.

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có ý tưởng cho thiết kế bìa của mình. Bạn muốn đặt gì vào nó?

Nếu ai đó chỉ tìm kiếm thứ gì đó để viết, họ sẽ mua một cuốn sổ tay trống từ Walmart và gọi nó là một ngày. Thiết kế bìa của bạn dễ dàng là phần quan trọng nhất — bạn muốn đảm bảo rằng đó là thiết kế mà mọi người đang tích cực tìm kiếm để mua.

Xem thêm : Công cụ hỗ trợ  đắc lực làm sách

Bước 4 : Nghiên cứu đối thủ và sự cạch tranh của bạn.

Một bước quan trọng khác là đảm bảo nghiên cứu sự cạnh tranh của bạn. Tất cả những từ khóa Amazon đã cung cấp cho bạn? Trên thực tế, hãy nhập chúng vào, tìm kiếm chúng và xem những gì bật lên!

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về mức độ cạnh tranh mà bạn sẽ có cho từ khóa đó. Nếu bạn nhập một từ khóa và thấy rằng nhiều tùy chọn hiển thị, bạn sẽ biết có rất nhiều sự cạnh tranh.

Đây là nơi bạn sẽ cần tìm sự cân bằng tốt giữa cạnh tranh và lượng tìm kiếm. Sự kết hợp chiến thắng là khối lượng tìm kiếm cao với mức độ cạnh tranh thấp, nhưng kết hợp gần nhất mà bạn có thể nhận được vẫn là lý tưởng.

Sau khi nhập từ khóa và vượt qua cuộc cạnh tranh của mình, bạn sẽ muốn đánh giá mức độ phổ biến. May mắn thay, có một số cách để làm điều này.

Nhanh nhất và dễ nhất là xem qua các đánh giá. Nếu bạn thấy rằng hầu hết các cuốn sách đang nhận được nhiều đánh giá, thì điều đó có nghĩa là có rất nhiều người đang mua chúng.

Một điều khác cần kiểm tra là BSR (xếp hạng bán chạy nhất) của mỗi cuốn sách. Thành thật mà nói, tôi không tích cực nếu KDP Spy cung cấp cho bạn thông tin này, nhưng tôi có một tiện ích mở rộng khác của Chrome có tên là Helium 10 mà tôi yêu thích cung cấp BSR của mỗi cuốn sách và cũng như các danh mục mà nó được xếp hạng.

Nhưng thật khó để nói chính xác BSR tuyệt vời như thế nào chỉ đơn giản là nhìn vào con số. May mắn thay, TCK Publishing có một máy tính BSR trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để ước tính số lượng sách bán được mỗi tháng dựa trên xếp hạng BSR của nó.

Nếu bạn nghĩ rằng có chỗ trong từ khóa đó để sách của bạn xếp hạng và bắt đầu tạo ra doanh số bán hàng, thì hãy tiếp tục! Khi bạn đã thực hiện một số nghiên cứu và tìm ra những từ khóa tốt nhất mà sách của bạn có thể xếp hạng, hãy đảm bảo lưu chúng — ít nhất bảy từ khóa trong số đó. Bạn sẽ sử dụng chúng sau này!

Bước 5 : Thiết kế bìa sách của bạn

Bây giờ cho phần thú vị! Bạn sẽ thực sự bắt đầu thiết kế cuốn sách có nội dung thấp mà bạn sẽ bán. Đối với quá trình này, tôi sử dụng hai phần mềm khác nhau: Book Bolt và Canva . Hoặc bạn có thể mua ruột sách trực tiếp tại đây giá khá rẻ 

Để chia nhỏ nó, Book Bolt là một phần mềm đáng kinh ngạc có thể biên dịch mọi thứ bạn cần để bắt đầu và phát triển doanh nghiệp KDP của mình. Cá nhân tôi không khuyên bạn nên cố gắng giải quyết những cuốn sách có nội dung thấp mà không có nó! Lưu ý rằng bạn cũng sẽ cần tài khoản Book Bolt để sử dụng KDP Spy.

Bạn nhận được ba ngày dùng thử miễn phí và sau đó, bạn sẽ nhận được vài đô la một tháng. Tuy nhiên, thành thật mà nói, một khi bạn bắt đầu tạo ra doanh số bán hàng nhất quán trên Amazon, sách của bạn về cơ bản sẽ bắt đầu tự trả tiền!

Để thiết kế bìa của bạn, có hai điều bạn cần chú ý nhất: kích thước cắt và số lượng trang. Đây là những nguyên tắc bạn sẽ sử dụng để lấy các kích thước cho cuốn sách của mình. Với Book Bolt, bạn có thể dễ dàng tạo ra thiết kế này cho mình chỉ bằng cách đưa vào các thông số kỹ thuật lý tưởng của bạn. Nhưng đối với Canva, điều đó không dễ dàng như vậy.

Nếu tôi muốn thiết kế một cuốn sách ở Canva, tôi thường bắt đầu với Book Bolt và lấy mẫu cho thiết kế của mình. Tôi sẽ xác định các kích thước của PDF và sau đó tôi sẽ tạo một thiết kế tùy chỉnh ở Canva bằng cách sử dụng các kích thước đó.Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tạo những cuốn sách có nội dung thấp trên Amazon, quá trình thiết kế có thể dễ dàng trở nên phức tạp nhất. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu, tôi tiếp tục quay lại thiết kế lại bìa của mình vì tôi tiếp tục nhận được kích thước sai lệch!

Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Book Bolt và sau đó chỉ cần kéo các kích thước từ đó. Sau đó, bạn không phải căng thẳng về việc bạn có kích thước lý tưởng hay không. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng khi thiết kế, bạn không đặt thiết kế của mình quá sát mép bìa của bạn! Nếu nó quá gần, nó có thể sẽ bị cắt ra ngoài lề.

Mẹo nhanh! Khi bạn bắt đầu tạo những cuốn sách có nội dung thấp trên Amazon, hãy đảm bảo rằng trong quá trình thiết kế của bạn, bạn đã viết một số từ trên trang bìa, ngay cả khi nó chỉ nói “Nhật ký” hoặc một số câu trích dẫn dễ thương. Tôi nhận thấy rằng Amazon KDP không còn chấp nhận sách, ngay cả những sách có nội dung thấp, không có chữ trên bìa. Vì vậy, nếu bạn thiết kế một cuốn nhật ký dễ thương với những chú bướm, hãy đảm bảo rằng nó có ghi điều gì đó trên trang bìa! Khi bạn đã hoàn thành bìa của mình, hãy lưu nó dưới dạng bản in PDF, và sau đó hãy chuyển sang phần bên trong!

Bước 6 : Thiết kế nội thất cuốn sách của bạn.

Đối với phần này, tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng Book Bolt . Book Bolt có rất nhiều nội thất tuyệt vời để bạn lựa chọn và tất cả những gì bạn phải làm là thêm thông tin chi tiết về kích thước cắt và số lượng trang của bạn để có được những trang chính xác bạn cần cho cuốn sách của mình. Hoặc bạn có thể mua ruột sách trực tiếp tại đây giá khá rẻ 

Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế các trang này tại Canva . Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có kích thước phù hợp cho các trang của mình và bạn không đặt bất cứ thứ gì quá sát mép!

Sau khi bạn hoàn tất việc tạo (hoặc chỉ cần tải xuống từ Book Bolt) nội thất của sách, hãy nhớ lưu nó dưới dạng bản in PDF. Lý tưởng nhất là bạn muốn cả bìa và nội thất của mình được lưu dưới dạng PDF. Và bây giờ quá trình thiết kế đã kết thúc, đã đến lúc kết hợp tất cả lại với nhau!

Bước 7 : Xuất bản sách của bạn trên KDP

Tôi sẽ hướng dẫn từng bước riêng lẻ để xuất bản sách có nội dung thấp của bạn trên KDP. Tôi biết khi lần đầu tiên xuất bản một cuốn sách có nội dung thấp, tôi đã hơi bối rối trước tất cả thông tin mà KDP muốn tôi nhập vào. Nhưng may mắn thay, một khi bạn tìm ra nó lần đầu tiên, mỗi lần sau là một ngách khác nhau!

4. Cách đăng sách lên Amazone KDP như thế nào ?

4.1. Đăng sách và tiêu đề quyển sách

Ở trên cùng trong KDP (đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình!), Bạn sẽ thấy một hộp có nội dung “Tạo Tiêu đề Mới”. Trong hộp đó, bạn có sách điện tử Kindle hoặc bìa mềm để lựa chọn. Để tạo sách có nội dung thấp trên Amazon, hầu như bạn sẽ luôn muốn chọn sách bìa mềm. Và tiêu đề của quyển sách phải trùng với tiêu đề bạn đã thiết kế trên bìa và không có gắng nhồi nhét từ khoá quá nhiều hãy tạo ra 1 câu có ý nghĩa.

Và nếu có thể, hãy thêm từ khóa mà bạn đang cố gắng nhắm mục tiêu nhất . Ví dụ: tôi có thể muốn làm “Sách sáng tác về khủng long”.

Đối với phụ đề của bạn, đừng bỏ qua điều này! Đặt lại từ khóa đó một lần nữa, cùng với một vài từ khóa khác (nhưng đừng làm cho nó quá dài!), Và sau đó bao gồm kích thước cắt và số trang của cuốn sách có nội dung thấp của bạn. Ví dụ: tôi có thể muốn làm “Sách sáng tác về khủng long, Sổ ghi chép cấu tạo về khủng long cho trẻ em, 200 trang rộng 7,5 × 9,25 được quy định”.

4.2. Ngôn ngữ

Nếu bạn làm về sách tô màu thì không cần quan tâm đến ngôn ngữ còn làm với các sách khác hãy để ý những lỗi này trong video mình đề cập

4.3. Tác giả và người đóng góp

Đặt tên của bạn! Hoặc, tất nhiên, sử dụng một bút danh nếu bạn muốn lạ mắt.nhưng đừng có gắng gắn thêm từ khoá nào trong tên tác giả .Có ai khác giúp bạn về cuốn sách mà bạn muốn ghi có không? Nếu vậy, hãy đặt tên của họ ở đây!

4.4 Mô tả

Đây là nơi bạn sẽ viết mô tả Amazon cho cuốn sách của mình — những gì mọi người sẽ có thể đọc để hiểu chi tiết về những gì họ sẽ nhận được.Thông thường trong phần này, tôi sẽ đưa vào một vài từ khóa (nhưng không phải vì nó nghe quá mất tự nhiên) và tôi cũng sẽ bao gồm kích thước cắt, số lượng trang và bất kỳ chi tiết nào khác mà tôi cảm thấy quan trọng để khách hàng của mình biết để cảm thấy tự tin về việc mua sách có nội dung thấp của tôi.

4.5 Quyền tác giả và từ khoá

Hầu như bạn sẽ luôn muốn chọn tùy chọn hàng đầu: “Tôi sở hữu bản quyền và tôi giữ các quyền xuất bản cần thiết.” .Bây giờ đã đến lúc viết tất cả những từ khóa bạn đã thu thập được! Bạn có bảy vị trí khác nhau cho các từ khóa và bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình sử dụng cả bảy vị trí để cuốn sách của bạn có cơ hội xếp hạng và bán hàng cao nhất!

4.6 Hạng mục

Đối với các danh mục của bạn, bạn có hai để lựa chọn. Cá nhân tôi khuyên bạn nên sử dụng cả hai. Tôi hầu như luôn chọn danh mục đầu tiên của mình là “Nhật ký & tạp chí” trong “Bộ sưu tập văn học”. Đối với danh mục khác của bạn, chỉ cần xem qua và chọn một cái gì đó mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với cuốn sách có nội dung thấp của bạn. Ví dụ: đối với cuốn sách sáng tác về khủng long của tôi, tôi có thể chọn “Khủng long và sinh vật thời tiền sử” trong “Sách phi hư cấu dành cho thanh thiếu niên”.

4.7 ISBN in ngày xuất bản

Chọn tùy chọn để nhận ISBN miễn phí từ Amazon.Nhưng trong thánh 5/2022 Amazon đã không còn cấp ISBN cho những quyển sách nội dung bên trong chỉ là dòng kẻ hay giấy trắng. Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu bạn muốn làm thì bạn phải bỏ ra 1 số tiền nhỏ để mua ISBN cho riêng bản thân còn không bạn có thể làm mà không cần ISBN nhưng nó sẽ không cho chúng ta tìm thấy quyển sách khi xuất bản .

Chỉ cần lưu ý rằng ISBN này sẽ chỉ có sẵn để sử dụng thông qua Amazon KDP. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch xuất bản sách của mình ở nơi khác, bạn có thể muốn lấy ISBN của riêng mình để sử dụng.

4.8 Tuỳ chọn in

Ở đây chúng ta sẽ bắt đầu với loại mực và loại giấy, trong đó có bốn tùy chọn. Nội thất đen trắng với giấy kem thường được sử dụng cho tiểu thuyết, vì vậy tôi sẽ không đề xuất lựa chọn đó. Nội thất đen trắng với giấy trắng hầu như luôn là thứ tôi đi cùng. Nếu có màu trong cuốn sách của bạn, bạn cũng có thể chọn nội thất màu tiêu chuẩn hoặc nội thất màu cao cấp. Đặc biệt là cao cấp nhất, nhưng lưu ý rằng nếu bạn sử dụng một trong các tùy chọn này, chi phí in ấn cho cuốn sách của bạn sẽ cao hơn.

Và bây giờ cho kích thước cắt. Dù bạn đã quyết định kích thước trang trí nào cho cuốn sách của mình, hãy đặt các thông số kỹ thuật ở đó. Đối với cài đặt chảy máu của bạn, tôi thường chọn tùy chọn chảy máu. Điều đó chỉ có nghĩa là phần bên trong cuốn sách của bạn sẽ kéo dài đến mép giấy. Miễn là bạn sử dụng PDF, tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn này.

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành bìa mềm của mình. Tôi hầu như luôn chọn loại mờ, nhưng bạn cũng có thể chọn loại bóng. Cả hai đều là những lựa chọn tuyệt đẹp sẽ trông tuyệt vời trên cuốn sách có nội dung thấp của bạn — chỉ cần xem xét đối tượng của bạn và cảm giác mà bạn muốn cuốn sách của mình có được khi chọn tùy chọn này.

4.9 Bảo thảo và bìa sách

Bạn tải file thiết kế có sẵn của bạn lên

5. Định giá cuốn sách của bạn như thế nào cho phù hợp

Đây là nơi bạn sẽ nhập giá niêm yết cho cuốn sách của mình. Bên dưới hộp sẽ là giá tối thiểu bạn cần đặt sách của mình để hòa vốn sau khi in / vận chuyển và phí bản quyền.Đảm bảo giá cả cạnh tranh và không quá cao!

Hầu hết thời gian, sau phí bản quyền, tôi chỉ nhận được một khoản cắt giảm khoảng 1$ đến 2$ nhưng đây là sản phẩm bán nhiều lần nhé các bạn nên nếu quyển sách của các bạn mà được bạn xu hướng thì có phải xu cả thế giới không kiếm tiền ko hề dễ nhưng 2$ là bằng 48K ùi đó bạn…..

6. Tổng kết

Trên đây là những cách và quy trình mà mình đã làm và có kết quả hằng ngày tuy ít nhưng nó sẽ nhiều sau quá trình từng ngày mà mình chỉ làm 1 lần đó được gọi là thu nhập thụ động chúc bạn thành công !

5/5 - (42 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo