Yêu thích

Nguyenthaimmo

Web Developer

Accesstrade là gì? Kiếm tiền với AccessTrade

Accesstrade là gì? Kiếm tiền với AccessTrade

Accesstrade Network là gì?

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Tiềm năng thu nhập?

Người mới có thể bắt đầu và kiếm được $50-$100 sau vài tháng. Người có kinh nghiệm hơn có thể kiếm được từ $500-$1000 hoặc giỏi hơn có thể trên $2000

Tại sao lại thu hút nhiều người tham gia?

Accestrade là network uy tín lâu năm tại các nước Đông Nam Á và số 1 tại Việt Nam, có đội ngũ hỗ trợ tận tình, cộng đồng tham gia thảo luận và tất cả đều bằng tiếng Việt.

MÔ hình hoạt động :

mo hinh ban hang voi AccessTrade

Kiếm tiền với AccessTrade (Mô hình affiliate) là gì & có tiềm năng?

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một trong những hình thức kiếm tiền online có thể giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập thụ động bền vững mỗi tháng.

Thị trường affiliate ở Việt Nam còn đang rất tiềm năng, và đó là lý do mà nếu bạn đang là người mới hay đã làm lâu năm nhưng chưa có kết quả thì Accesstrade chính là platform hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Đăng ký

Có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (commission).

Về cơ bản chúng ta cứ hiểu rằng AccessTrade là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà bán lẻ, công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ với những người làm tiếp thị liên kết. Vì vậy có thể gọi Accesstrade chính là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network)

Ví dụ: Nếu bạn là một người làm tiếp thị liên kết và kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm Clip TV Box, thì bạn sẽ cần đăng ký tài khoản ở AccessTrade. Sau đó bạn đăng ký quảng bá, lấy link liên kết của sản phẩm này. Từ lúc này bất cứ ai mua Clip TV Box qua link của bạn thì bạn sẽ nhận được 250.000đ hoa hồng.

huong dan kiem tien voi accesstrade 2019

Ok như vậy vấn đề mấu chốt ở đây vẫn là làm sao để quảng bá sản phẩm đó đến càng nhiều người càng tốt.

Đây chính là cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết nói chung, và AccessTrade đóng vai trò kết nối giúp chúng ta (những người làm tiếp thị liên kết) có thể tiếp cận nhiều nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

Tương tự như vậy với các chiến dịch khác trên Accesstrade, nhiệm vụ của bạn là: Tạo link trên Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Và dĩ nhiên công đoạn mấu chốt đó là quảng bá

quang ba accesstrade

AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi các hành động, thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên.

Như vậy có thể nói Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa 3 đối tượng chính sau:

 • Advertiser (Nhà quảng cáo): Là những thương hiệu lớn, họ muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua affiliate marketing, ví dụ Lazada, Tiki, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank,…
 • Publisher (Nhà xuất bản – đối tác): Là những người muốn tạo ra thu nhập online. Bắt đầu đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để quảng bá.
 • Customer (Khách hàng) : Là khách hàng, họ mua hàng qua đường link của bạn, bạn sẽ được hoa hồng.

Đăng ký bắt đầu kiếm tiền với AccessTrade

 • Để đăng ký bắt đầu hợp tác và kiếm tiền với AccessTrade, bạn có thể vào trang chủ của AccessTrade để đăng ký.
 • Hay bạn có thể đăng ký Accesstrade qua link riêng biệt để nhận sự hỗ trợ lâu dài từ mình và đội ngũ.

Đăng ký

Bước đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần điền vài thông tin cá nhân cần thiết là xong. Đến bước khai báo chứng minh cách thức quảng bá thì bạn chỉ cần khai báo đúng những gì mà bạn đang có. (nếu bạn chưa có website thì cứ để link Facebook cũng được).

Hãy xem video sau đây để xem hướng dẫn đăng ký & làm quen với giao diện cơ bản của Accesstrade:

Những hướng kiếm tiền với Accesstrade hiệu quả

 • Có rất nhiều hướng quảng bá khác nhau khi kiếm tiền với affiliate. Nó phụ thuộc vào kinh nghiệm, vốn và cả sự sáng tạo của bạn.
 • Nhưng cơ bản sẽ có 4 cách sau đây mà bạn có thể tham khảo. Đây đều là những cách mà nhiều cá nhân đã đang áp dụng và có được nguồn thu nhập tốt mỗi tháng với Accesstrade.

1/ Tạo cộng đồng về mã giảm giá

Vì nhu cầu săn mã giảm giá hiện nay rất lớn, nhất là các chiến dịch TMDT nên khi bạn tạo các group, Fanpage sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

ma giam gia shopee accesstrade

Có 2 việc mà bạn cần phải làm tốt nếu muốn quảng bá theo hướng này hiệu quả:

 • Cập nhật thường xuyên các mã giảm giá từ các sàn
 • Cách quảng bá để kéo thành viên về cho group
 • Fanpage có thể dùng để làm phễu. Cái chính bạn cần tập trung phát triển là group.

Nếu bạn muốn phát triển thành cộng đồng lớn tầm vài chục đến vài trăm nghìn thành viên thì có thể chạy quảng cáo Facebook kết hợp với chatbot và 1 kịch bản hiệu quả để thu hút người tham gia. Bạn có thể tham khảo qua 2 bài viết hướng dẫn sau:

2/ Tạo blog /website theo niche và tối ưu SEO để có thứ hạng cao trên Google

Lộ trình bài bản từ xây dựng website cho đến tối ưu SEO

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu được niche (ngách) là gì và xác định được chiến dịch và hướng đi ban đầu cần tập trung và phát triển thời gian đầu.

Sau này khi bạn đã có kết quả ở niche rồi thì có thể mở rộng quy mô với những nội dung rộng và các chiến dịch đa dạng hơn.

Xem thêm : website là gì và tạo nó có dễ không và chi phí bao nhiêu ?

Để theo đúng quy trình, cũng như giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả cho SEO sau này thì sau khi đã xác định được niche, thì bước tiếp theo bạn nên tập trung thời gian cho những công đoạn sau:

 • Nghiên cứu từ khóa.
 • Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh cùng ngách
 • Bắt đầu lên kế hoạch và outline cho nội dung trong 1-2 tháng đầu (dựa vào bộ từ khóa đã có).

Việc nghiên cứu từ khóa rất quan trọng, bạn đừng bỏ qua bước này.

Vì kiếm tiền theo hướng lâu dài, vì vậy bạn nên đầu tư một chút chi phí về domain và hosting để website sau này có thể chịu được nhiều lượt truy cập cùng 1 lúc, còn nếu bạn dùng hàng miễn phí thì chắc chắn nó sẽ không chịu tải nỗi.

Chi phí xây dựng 1 website cơ bản hiện nay không cao, tầm $40-$50 là bạn đã có thể dùng thoải mái thời gian đầu. Sau này khi site đã ra số thì có thể nâng cấp nó lên sau.

Xem thêm : Hướng dẫn mua hosting ưu đãi tốt nhất và chất lượng tuyệt 

Khi đã có website, bạn bắt đầu lộ trình xây dựng nội dung đã lên từ trước dựa vào bộ từ khóa đã nghiên cứu. Tối ưu SEO Onpage và Offpage để tăng thứ hạng cho từ khóa trên Google.

Dưới đây mình sẽ đưa ra 1 số hình thức phát triển website để có thể mang lại nguồn thu nhập từ AccessTrade :

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi

Như hình dưới đây, các website top đầu họ đã SEO cho từ khóa lên top và mang lại doanh thu cực khủng với affiliate

Accesstrade là gì? Kiếm tiền với AccessTrade

Accesstrade là gì? Kiếm tiền với AccessTrade

Và trong website, các bạn ấy có sẵn các mã giảm giá cho khách hàng lựa chọn :

Accesstrade là gì? Kiếm tiền với AccessTrade

Accesstrade là gì? Kiếm tiền với AccessTrade

Hoặc chatbot

Accesstrade là gì? Kiếm tiền với AccessTrade

Accesstrade là gì? Kiếm tiền với AccessTrade

Website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ

Đây là dạng nội dung cho website mà bạn nên bắt đầu khi muốn kiếm tiền với Accesstrade với SEO web.

Accesstrade là gì? Kiếm tiền với AccessTrade

Accesstrade là gì? Kiếm tiền với AccessTrade

3/ Xây dựng kênh Youtube hay TikTok chuyên review

Nếu nói đến review thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được nguồn traffic chất lượng từ Youtube hay TikTok. Hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân.Tỉ lệ khách hàng đến từ các nội dung video Youtube hay TikTok  sẽ cao hơn trên website nên nếu bạn kết hợp cả 3 thì rất tốt cho SEO cả 3 kênh.

4/ Chạy quảng cáo

Đây là cách quảng bá mà bạn cần phải có đầu tiên là tiền đâu (vốn).

Nói đến chạy quảng cáo sẽ có 2 trường phái sau đây:

 • Chạy mồi (phải có website): đây thường là những SEOer và họ không quan tâm đến việc chạy có ra đơn hay không, chủ yếu chạy quảng cáo để tăng traffic cho bài viết để hỗ trợ cho việc SEO (cả website và youtube đều có thể áp dụng).
 • Chạy chính (không cần phải có website nhưng phải có landing page): thường là những người có kinh nghiệm lâu năm và mục đích của họ là chạy để ra được đơn hàng. Dĩ nhiên ở trường phái này thường không quan tâm SEO là gì.

Ưu điểm và nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade

Khi kiếm tiền với affiliate nói chung và Accesstrade Network nói riêng sẽ có những ưu điểm sau đây:

 • Nhiều chiến dịch đa dạng, có rất nhiều thương hiệu lớn mà bạn có thể đăng ký làm thông qua AT như Lazada, Shopee, FPT, …
 • Sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Việt, dễ dàng cho người mới có thể tiếp cận.
 • Hoa hồng đa dạng, nhiều chiến dịch có thể lên đến mức 35% cho 1 đơn hàng thành công.
 • Giao diện chuyên nghiệp, hệ thống thông minh, dễ làm quen và sử dụng, các chỉ số cũng được thống kê chi tiết giúp các pub dễ quản lý chiến dịch của mình.
 • Thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng, mức rút tối thiểu là 200.000đ, việc này giúp bạn xoay vòng vốn khá nhanh khi chạy quảng cáo.
 • AT thường xuyên có những buổi livestream, những bài học trên Fanpage, Youtube và còn có cả Accesstrade Academy với rất nhiều bài viết hướng dẫn trên đây mà bạn có thể tìm đọc.
 • Thường xuyên có những chương trình đua TOP cho những cá nhân hoạt động hiệu quả.

Xem thêm : Những sai lầm của những bạn làm affiliate  mới 

Song song đó là những khó khăn như:

 • Hoa hồng vẫn còn khá thấp, người mới bắt đầu rất dễ nản.
 • Một vài chiến dịch hoa hồng cao yêu cầu bạn phải có traffic từ website, Youtube, … mục đích để chứng minh được bạn sẽ đem lại hiệu quả cho chiến dịch, vì vậy những chiến dịch như thế này không dành cho người mới.
 • Một vài nhà cung cấp hay dừng ngang chương trình, hay thay đổi những chính sách như hoa hồng …
 • Những cá nhân lợi dụng thương hiệu Accesstrade để bán khóa học trái phép, người mới rất dễ dính bẫy thu nhập từ những đối tượng này.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã có thể giúp bạn hiểu được về Accesstrade Network và cách kiếm tiền với Accesstrade hiệu quả.Chúc bạn có được thêm nguồn thu nhập thụ động tiềm năng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng quên để lại dưới phần comment bài viết, mình sẽ hỗ trợ bạn.

Bạn thấy bài post này thế nào ?
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Nguyenthaimmo

Nguyenthaimmo

Education Advisor and Marketing Coordinator tại Học viện Hướng nghiệp Việt Nam.Team Leader tại Nguyenthaimmo

Hotline
0813600643
Zalo
Facebook
Youtube
Kiếm tiền online AZ
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart