Sai lầm thường gặp khi người mới làm Affiliate Marketing

Sai Lầm Thường Gặp Khi Người Mới Làm Affiliate Marketing

Sai lầm thường gặp khi người mới làm Affiliate Marketing

Chào các bạn lời đầu tiên Nguyenthaimmo cám ơn các bạn đã đọc bài viết này nếu bạn là 1 người Newbie trong lĩnh vực này mong nó có cái nhìn tổng quan và Mindset để giúp bạn có 1 góc nhìn về công việc này !

1.Những sai lầm thường ngặp khi làm Affiliate Marketing

 • Nghe thông tin quảng cáo sai lệch là kiếm tiền Affiliate Marketing việc nhẹ lương cao ngày làm 2 tiếng thu nhập 8 – 10 triệu ( này chỉ đúng với những người có kinh nghiệm và giỏi trong chuyên môn lĩnh vực của họ , họ đã có thương hiệu cá nhân và có quy trình làm việc rõ ràng nên các bạn mới hãy né xa những lời mời có cánh nghe có vẻ dễ nhưng làm mới thấy ……..
Người Mới Cần Phải Làm Gì để Bắt đầu Kiếm Tiền Online

Người Mới Cần Phải Làm Gì để Bắt đầu Kiếm Tiền Online

 • Affiliate Marketing là một cách tuyệt vời để ta có thể kiếm tiền trực tuyến hoặc thậm chí xây cho riêng mình một doanh nghiệp trực tuyến thành công.Tuy nhiên, không dễ dàng để thành công với Affiliate Marketing.
 • Rất nhiều Affiliates  ngay cả những người đã làm lâu năm cũng mắc phải những sai lầm để rồi phải lãng phí thời gian, tiền bạc của bản thân.
 • May mắn thay, một khi bạn đã biết đến những quan niệm sai lầm này, thì bạn có thể dễ dàng sửa chữa chúng và thành còng hơn trong Affiliate Marketing. Nếu bạn đã từng tham gia Affiliate Marketing, từng thực hiện nhiều phương thức khác nhau để kiếm tiền và bạn thấy không hiệu quả như mong đợi, rất có thể bạn đã gặp phải một hoặc nhiều trong số những quan niệm sai lầm mà tôi sẽ nói sau đây. Nếu bạn mói bắt đầu với Affiliate Marketing thì thật tuyệt vời.
 • Chúc mừng vì bạn đã đọc những quan niệm sai lầm phổ bỉến nhất khi làm Affiliate Marketing (ngay cả những nhà tiếp thị, chuyên gia affiliate có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể mắc phải). Và bạn cũng sẽ tìm hiểu để làm thế nào tránh mắc phải những quan niệm sai lầm đó. Nào, bạn đã sẵn sàng.

2. Suy Nghĩ Làm Affiliate Marketing Là Quá Dễ

Tiếp thị liên kết liệu có thực sự là một công việc dễ dàng?

 • Thực ra kiếm được tiền từ Affiliate Marketing là dễ dàng nhưng để trở lên giàu có với Affiliate thì không phải là dễ dàng.
 • Đối với những người có kỹ năng và kiến thức thì có thể là dễ dàng tiếp cận và quản lý trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị, nhưng đối vòi ngưòi khác, sự dễ dàng này đòi hỏi cần phải có thời gian và quá trình học hỏi.
 • Sự hấp dẫn về một công việc dễ dàng kiếm tiền qua công cụ trực tuyến khiến người tham gia nó đặt rất nhiều tâm huyết nhưng điều cay đắng là khó có thể dẫn đến thành công lớn trong tiếp thị liên kết.
 • Cách bạn thực hiện như thế nào để thu hút được những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang quảng bá tự động tìm đến website của bạn và đặt hàng. Hoăc cách thức quảng cáo của bạn như thế nào để có thể “đập vào mặt” những người có nhu cầu.
 • Ví dụ như bạn đang cần mua “ba con sói” mà quảng cáo đập vào mắt bạn là “bỉm, sữa” thì bạn có click vào đó không? Affiliate Marketing không dễ nên bạn không nên tự đề cao khả năng của bản thân ngay tử lúc “chân ướt chân ráo”.
 • Để làm Affiliate Marketing thành công thành bạn phải vẽ ra từng đường đi nước bước cụ thể, phải nắm chắc mọỉ quy trình, cách thức làm việc. Bạn phảỉ hiểu ngoài kia nhiều người làm được, tại sao bạn lại không làm được?

 3.Có data khách hàng là đồng nghĩa có tiền

 • Hầu hết các đội thiếu kinh nghiệm đều đánh trọng tâm cơ bản vào việc tạo lưu lượng truy cập lớn trên website. Tuy nhiên, điều này hầu như không đủng bởi bạn biết được nhiều người nhưng với họ bạn không phải là một người có uy tín?
 • Một nhà tiếp thị liên kết hiệu quả và thành công cần con số chuyển đổi từ lưu lượng trang web của bạn thành đơn hàng, điều đó được biểu hiện qua việc có bao nhiêu đơn hàng đượcmang lại, còn hơn là con số có bao nhiêu người phân tích, xem các sản phẩm đó.
 • Đây là một vấn đề đáng để cảnh tỉnh bởi đã rất nhiều nhà tiếp thị liên kết đỉnh cao đã từng trải qua giai đoạn này, nơi chỉ có 1-2% khách hàng tiềm năng của họ đã hoàn thành việc mua bán sản phẩm qua đường dẫn liên kết.
 • Lý do lớn nhất xảy ra hiện tượng này chính là do thiếu sót và khả năng quảng cáo sản phẩm không hấp dẫn phù hợp vòi đối tượng khách truy cập.

4. Không có tiền hoặc có quá ít

 • Tiền cũng như công cụ hỗ trợ trong công việc vậy. Bạn nghĩ sao khi vác trâu đi cày với cày ruộng bằng máy. Làm Affiliate cũng vậy, tiền để mua các công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn có thể làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất
 • “Free” thì sao, cũng được thôi, nếu bạn biết khai thác các nền tảng miễn phí như bloger, wordpress, các mạng xầ hội… Bạn có thể làm Affiliate theo cách free đó nhưng nó sẽ rất chậm và bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản => kết quả là bỏ cuộc.

Vậy với chi phí bao nhiêu bạn có thể bắt đầu? Mình nghĩ ngoài chi phí mua tên miền (domain) và máy chủ (hosting) khoảng 20$ thì bạn cần có 20 – 50$/ tháng là đủ. Tất nhiên, càng có nhiều tiền, thì công việc của bạn cùng nhanh chóng và trả nên thuận lợi hơn.

5.Không có lòng đam mê, Sự nhiệt huyết với affiliate

 • Nếu đã hiểu Affiliate là hình thức như thế nào rồi thì bạn hãỵ tạo sự dam mê làm động lực để có thể làm việc. Dẫu biết rằng mục đích cuối cùng, quan trọng nhất vẫn là kiếm tiền online.
 • Nhưng thật sự, nếu bạn không có lòng đam mê, sự quyết tâm thì công việc mỗi ngày sẽ trở nên nhàm chán với bạn.

Từ đó bạn sẽ nản trí, mất dần niềm tin vào Make Money Online và Fail. Chỉ đam mê, những đam mê lớn lao mớỉ nâng linh hồn tớỉ những điều vĩ đại.
– Denis Diderot “Lười thực hành, ngại thử nghiệm “

Xem thêm

 6. Lười thực hành, ngại thử nghiệm

Sai Lầm Thường Gặp Khi Người Mới Làm Affiliate Marketing

Sai Lầm Thường Gặp Khi Người Mới Làm Affiliate Marketing

 • Ai cũng vậy mà, đều tồn tại bệnh ở mỗi người được gọi là “bệnh lười”. Lý do nhiều nhất cũng chỉ đổ tại lý do là “lười”. Bản thân mình trươc đây và một số người mình từng gặp cung vậy, rất muốn Make Money Online nhưng lạỉ dành quá ít thòi gian cho nó, dù chỉ là 1 – 2 tiếng mỗi ngày để thực hành.
 • Như vậy là dành quá ít thời gian đối với một người coi kiếm tiền online là một công việc.
  Có thể lý do mà bạn lười là không có đam mê, cũng có thể do bản chất, hay là bạn lười khi đã làm mà không mang lại kết quả… Nói tóm lại, nếu bạn lười bạn sẽ chẳng làm gì ra hồn được.

7. Affiliate Marketing có đang kết thúc?

 • Trong khi rất nhiều xu hướng liên kết tiếp thị xấu hiện sự khác biệt đáng kể so với cách mà khi chúng được khái niệm, đó không phải là yếu tố để thấy rằng tiếp thị liên kết đã đạt đén một ngưỡng kết thúc.
 • Các thuật toán chạy bởi Google đang trở nên nghiêm khắc hon tối ƯU hóa trang kết quả tìm kiếm bằng cách lũng đoạn các trang mà không tuân thủ các quy định đặt bởi nó đến cuối của trang kết quả tìm kiếm.
 • Rất nhiều banner quảng cáo cũng đã được cắt ngắn vì họ phù hợp với hầu hét các thiết bị điện tử sử dụng ngày nay. Banner cung là sự thay đổi hỉệu quả thay thế các biểu ngữ với các liên kết văn bản nhúng giữa blog và các trang web. Những thay đổi này chỉ bao hàm việc tăng cường các ngành công nghiệp tiếp thị liên kết, không phá hủy của nó và nó đang phát triển rất mạnh mẽ.

8.Cho rằng Affiliate chỉ dành cho các chuyên gia kinh doanh

 • Trong tiếp thị liên kết sân chơi này không chỉ giới hạn là dành riêng cho những chuyên gia, những hiệp hội đang học tập và nghiên cứu về kinh doanh rmà nó là dành cho tất cả mọi người.
 • Tiếp thị liên kết có thể thành công hơn với những kỹ năng trực giác và sáng tạo hơn là những kiến thức về một số thuật ngữ kỹ thuật mà không được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Liên kết tiếp thị là thiên về bộ não hơn so với trình độ.

9. Sợ phải đối mặt với thất bại

 • Đây là điều mà nhiều người lo sợ nhất khi tính toán làm vỉệc gì đó
 • Sợ mình bỏ công, bỏ sức, bỏ tiền của ra làm mà không kiếm lại được đồng nào. Sợ những công sức mình chỉ đổ xuống sông, xuống biển. Mình cũng đã tửng trải qua gỉai đoạn này, nhưng khi bổ sung các kỹ nâng, kiến thức, các tư duy thì mình đã không còn phải “sợ” nữa.
 • Nếu bạn ngại, sợ “Fail” thì có nghĩa lòng đam mê của bạn chưa đạt đỉnh. Đối với những người có đam mê, nhiệt huyết, có sự kiên trì thì thất bại với họ cũng chẳng có gì đáng nói cả. Sai thì rút kinh nghiệm, làm lại từ đầu, cứ như vậy thì thành quả sẽ tự đến với bạn mà thôi.
 • Mọi lĩnh vực nói chung, Affiliate nóí riêng cũng vậy, không phải ai là không thất bại ban đầu cả. Nếu bạn là một người bình thường, thất bại ắt sẽ tìm đến với bạn chí ít ở một vài công việc đầu tiên.
 • Nếu nản chí, bỏ cuộc, bạn sẽ đồng hành với thất bại. Không nản chí, rút kinh nghiệm, thực hiện những dự án mới , và rút ra bài học từ những lần thất bại trước, chắc hẳn người bạn đồng hành tiếp theo của bạn là “thành công”.

Lời kết.

Cuối cùng, điều cần lưu ý rằng, trong tiếp thị liên kết, bạn có kỹ năng sáng tạo và sự cống hiến đóng một vai trò tinh quan trọng hơn so với bất cứ điều gì khác. Để trở thành người có khả năng kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn cần thời gian và sự rèn luyện và đó không phải
là một con đường dễ dàng. Không ngừng học hỏi và sáng tạo sẽ giúp bạn có lợi thế hơn, và tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hơn.

Bí quyết để thành công là: đam mê + nhiệt huyết + kiên trì hành động = Thành công

Mong nó hữu ích cho các bạn người mới để bạn có 1 hành trang trên con đường MMO này . Nếu bài viết này hay hãy để lại cho mình những đánh giá nhé

5/5 - (48 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo