Làm sao có thể kiếm tiền với canva

Làm Sao Có Thể Kiếm Tiền Với Canva

Làm sao có thể kiếm tiền với canva

Canva là gì ? làm sao có thể kiếm tiền với canva .Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về canva là gì mà nó thần thánh đến vậy nhé

1.Canva là gì ?

Canva là do chính người việt thiết lập ra thế nên chúng ta hoàn toàn không lo về vấn đề ngôn ngữ ,Canva là phần mềm thiết kế hình ảnh online nhanh chóng, chuyên nghiệp. … Tại Canva bạn có thể dễ dàng tạo thiết kế cho mình bằng những gợi ý mà Canva cung cấp. Chỉnh sửa hình ảnh và tạo thiết kế từ hình ảnh có sẵn từ máy tính của bạn với những công cụ hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp.Trong tương lai nó có thể hoàn toàn thay thế photoshop cơ bản với những ứng dụng Ai nó đang phát triển

Làm Sao Có Thể Kiếm Tiền Với Canva

Làm Sao Có Thể Kiếm Tiền Với Canva

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến, cung cấp những hình ảnh đơn giản miễn phí (và cả tính phí) giúp bạn tạo những sản phẩm khác nhau: logo, banner, quảng cáo, thiệp, vv.Canva dành cho bất cứ ai, đặc biệt là những người không có nền tảng thiết kế hay mỹ thuật. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này.Điều bạn cần là ý tưởng thiết kế và một vài giờ đồng hồ ngồi thử nghiệm để có thể sử dụng Canva một cách nhuần nhuyễn.Hoặc có thể tạo ra những bộ Template  cực yêu cho những công việc của ta như trang trí shoppe , instagram , facebook .

Xem thêm

Mua canva pro 1 năm hãy liên hệ mình nhé 250K 1 năm quá rẻ bảo hành 12 tháng

2.Cơ bản sử dụng canva

  1. Để tạo thư mục Canva, hãy điều hướng đến màn hình Home và chọn Folders từ menu bên trái.
  2. Tiếp theo, chọn Create New ở phía bên phải màn hình. Nhập tên thư mục và chọn xem bạn có muốn chia sẻ thư mục của mình với bất kỳ ai khác không.

Mẹo: Đặt cho thư mục một tên cụ thể, dễ hiểu để giữ cho các thiết kế được sắp xếp gọn gàng. Bạn thậm chí có thể tạo nhiều thư mục cho các template khác nhau, chẳng hạn như “Social Media Templates” hoặc “Blog Templates”.

  1. Chọn Create Folder. Thao tác này sẽ mở thư mục mới bạn vừa tạo và hiển thị cho bạn một danh sách tất cả các thư mục ở phía bên trái màn hình.

Mẹo: Rốt cuộc bạn có quyết định muốn chia sẻ thư mục mẫu của bạn với người khác không? Nếu có, hãy chọn Share, nằm ở phía trên bên phải màn hình chính của thư mục.

  1. Định vị thiết kế bạn muốn sử dụng làm template trong tương lai từ danh sách trên trang Home, sau đó kéo và thả nó vào thư mục ở phía bên trái màn hình. Mở thư mục mới và thiết kế của bạn sẽ nằm ở đó, sẵn sàng để sử dụng.

Mẹo: Bạn cũng có thể chọn các hình elip trên thiết kế của mình, sau đó nhấp vào Move to Folder.

  1. Khi bạn đã sẵn sàng tạo template từ thiết kế, hãy chọn nó để mở cửa sổ thông tin của thiết kế. Ở bên phải, chọn Use As Template và Canva sẽ mở thiết kế dưới dạng bản sao. Bây giờ bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào.

Mẹo: Hãy chắc chắn đổi tên cho thiết kế mới của bạn. Chọn trường ở bên phải Upgrade trên thanh công cụ ở đầu màn hình thiết kế.

3.Cách tạo một bản sao đơn giản của thiết kế trong Canva

Nếu bạn chỉ muốn sao chép một thiết kế hiện có mà không cần tạo template, thì có thể dễ dàng thực hiện việc này từ màn hình Home.

Xác định vị trí thiết kế bạn muốn sao chép, chọn các hình elip ở góc của hình ảnh, sau đó chọn Make a Copy. Canva sẽ sao chép thiết kế mà không cần mở màn hình thiết kế mới.

4.Các khoá học và tip canva

https://www.youtube.com/channel/UCRzBCxZnz7b69_9qTFp4OEA

https://www.youtube.com/channel/UCTb8RHBjEj3RE4ICfPAXCog

https://www.youtube.com/c/LearnWithSeb/videos

https://www.canva.com/vi_vn/giao-duc/day-hoc-truc-tuyen/

Khuyến cáo không nên tham gia bất kì khoá học nào trả phí xem 4 kênh này các bạn tương đối là pro ùi  còn ai muốn thì chúng ta vẫn bỏ chút tiền ra nhé ,có câu không thầy đố mày làm nên mà

5. Những cách kiếm tiền cùng canva

  • Bạn có thể bán thiết kế của mình cho canva khi ai sử dụng icon hay thiết kế của bạn của bản pro thì canva sẽ trả tiền hoa hồng sáng tác cho bạn
  • Bạn cũng có thể bán Template mẫu thiết kế sẵn cho shoppe, Intagram hoặc các mạng xã hội khác.
  • Bạn cũng có thể dùng canva để bán sách cũng với Amazon KDP
  • Bạn cũng có thể tham gia tiếp thị liên kết với canva ai mua gói pro bạn cũng sẽ có hoa hồng

6.Kết luận

Trên đây là những cách có thể giúp bạn có thêm thu nhập từ canva mong nó hữu ích với bạn.

5/5 - (50 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo