Cách đăng ký Tnex và Cách Kiếm tiền app Tnex

Cách đăng Ký Tnex Và Cách Kiếm Tiền App Tnex

Cách đăng ký Tnex và Cách Kiếm tiền app Tnex

1.Tnex là gì ?

TNEX ứng dụng ( app ) do MSB phát triển và vận hành trên nền tảng điện thoại di động, cho phép khách hàng có thể thực hiện các giao dịch kiếm tiền, sử dụng hàng hóa, dịch vụ do MSB, Merchant TNEX cung cấp mà không cần phải trực tiếp tới Quầy giao dịch của MSB hoặc tới các cửa hàng của merchant TNEX.

2.Sử dụng Tnex có an toàn không?

Như mình đã trình bày với các bạn ở trên rồi đó, Tnex được bảo trợ bởi ngân hàng MSB. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này nhé !

3.Miễn hoàn toàn các loại phí tại Tnex

 • Hầu hết các ngân hàng truyền thống đều sẽ thu các khoản phí phát sinh như phí chuyển khoản, phí rút tiền mặt bằng thẻ tại ATM hoặc tại quầy, các phí thường niên như là phí quản lý tài khoản, phí quản lý thẻ, phí báo biến động số dư SMS, phí ngân hàng điện tử,
 • Thậm chí, một số ngân hàng còn yêu cầu bạn duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản (gọi là tiền duy trì tài khoản) và tất nhiên là bạn không thể rút số tiền này được.
 • Nếu xét từng loại phí thì có thể bạn sẽ thấy nó không đáng là bao, nhưng nếu tính tất cả trong một năm và cộng dồn lại thì chúng ta cũng tiết kiệm được một số tiền kha khá đấy.

Nếu các bạn không nhận được tiền khi làm qua link mình hãy ib cho mình để hỗ trợ zalo nhé

Xem thêm

Đăng ký Androi Đăng ký Iphone

4. Tạo tài khoản Tnex và thẻ nhanh chóng, không cần ra phòng giao dịch

 • Đối với ngân hàng truyền thống, khi đăng kí tài khoản hoặc phát hành thẻ thì bạn cần phải đích thân ra phòng giao dịch để hoàn thành các thủ tục cần thiết.
 • Còn đối với TNEX thì bạn chỉ cần bỏ ra vài phút đăng kí trên smartphone là đã có ngay tài khoản và thẻ chỉ với vài thao tác đơn giản, an toàn và cực kỳ bảo mật rồi.
 • TNEX làm được như vậy là nhờ vào việc ứng dụng công nghệ eKYC, một công nghệ bảo mật tuyệt đối. Công nghệ này cho phép nhận dạng và định danh khách hàng hoàn toàn trực tuyến.

KYC (là viết tắt của từ Know Your Customer) – đây là một giải pháp định danh ngân hàng trực tuyến, giúp ngân hàng có thể xác định và xác minh danh tính của khách hàng một cách chính xác. KYC sẽ trở thành tiêu chuẩn trong ngành tài chính, ngân hàng..

Quy trình KYC sẽ là xác minh thẻ ID, nhận dạng và xác minh khuôn mặt, xác minh giấy tờ (như hóa đơn tiền điện, nước nhà bạn, hoặc là thu nhập cá nhân của bạn..) và xác minh sinh trắc học. Với eKYC thì khác hàng có thể xác thực và định danh 100% online, bạn không cần ra các chi nhánh ngân hàng để làm gì thêm.

Cách đăng Ký Tnex Và Cách Kiếm Tiền App Tnex

Cách đăng Ký Tnex Và Cách Kiếm Tiền App Tnex

Tài khoản ngân hàng là nơi chứa tiền, là nơi chứa “mồ hôi và nước mắt” của bạn nên luôn luôn được TNEX đảm bảo an toàn tuyệt đối bằng các phương thức bảo mật đạt chuẩn Quốc tế. Bạn sẽ nhận được thông báo qua số điện thoại và thư điện tử khi:

 • Số dư trong tài khoản của bạn có sự biến động (tăng lên hoặc giảm đi).
 • Có sự thay đổi thông tin tài khoản như mật khẩu hoặc số điện thoại.
 • Tài khoản của bạn được đăng nhập từ một thiết bị.

Thẻ được phát hành bởi Napas, uy tín và mức độ bảo mật của đơn vị này thì không cần phải bàn đến. Trong trường hợp không may, thẻ bị thất lạc thì bạn cũng có thể chủ động khóa thẻ ngay trên ứng dụng Tnex.

5. Cách kiếm tiền với Tnex

5.1 Cần chuẩn bị những gì?

 • Smartphone chạy các phiên bản gần đây của hệ điều hành Android hoặc iOS. Bản iOS/ Android cũ quá sẽ không cài đặt được ứng dụng TNEX vì lý do bảo mật.
 • Giấy tờ tùy thân của bạn, ví dụ như: Chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân….

5.2 Các thực hiện đăng ký tài khoản TNEX

+ Bước 1: Trước tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng TNEX – Ngân hàng số thế hệ mới (đừng nhằm lẫm với TNEX Merchant).Bạn có thể truy cập thông qua link bên dưới để không bị cài nhầm nhé: Nếu các bạn không nhận được tiền khi làm qua link mình hãy ib cho mình để hỗ trợ zalo nhé

B1: Tải app, Mở ứng dụng và chọn Đăng ký

Đăng ký Androi Đăng ký Iphone

B2: Nhập thông tin số điện thoại để nhận mã OTP, email và mật khẩu cho tài khoản. Sau đó kích chọn vào tiếp tục.

B3: Sau đó, bạn cần xác thực tài khoản bằng cách chụp ảnh CMND mặt trước và sau, cũng như nhận diện khuôn mặt của bạn theo yêu cầu của ứng dụng.

B4:Kiểm tra lại các thông tin và chỉnh sửa lại cho đúng. Sau đó nhập mã xác thực OTP được gửi về số điện thoại để hoàn tất đăng ký tài khoản.

B5: Bước đăng ký đến đây là thành công. Bây giờ bạn chỉ cần chờ TNEX phê duyệt và đăng nhập lại là có thể sử dụng

B6: Sau khi TNEX phê duyệt tài khoản của ban. Bạn tiến hành đăng nhập và nhập mã giới thiệu để nhận thêm phần thưởng. Mã giới thiệu 0813600643

B7 : Bạn nhớ nhận thẻ thì mới được tính nhé mà yên tâm có thẻ mà không phải bỏ ra 1 chi phí làm thẻ hay phí duy trì hoàn toàn miễn phí dại gì không nhận đúng không nè.

Lưu ý :

 • Không phải nhập vào là có tiền ngay mà bên ngân hàng còn phải xét duyệt , nhiều bạn cài xong vô không thấy có xoá app. 
 • Ak khi các bạn cài đặt nhớ đặt thẻ miễn phí của nó nhé , các bạn mới nhận được tiền nhé
 • Vì sao vì có nhiều bạn nghĩ vô cài có tiền xong xoá , không ảnh hưởng gì còn ngân hàng họ cần người sử dụng app thật nhé . Chứ không lươn…….
 • Quan trọn là khi bạn cài đặt tuyệt đối không được thoát ra trong lúc cài đặt nhé 

❤️ Mã giới thiệu: 0813600643 ( ko nhập thì bạn cũng không có và tôi cũng không ) 20k

Cuối cùng bên Tnex sẽ cung cấp cho bạn đường link và số điện thoại của bạn bây giờ sẽ đi giới thiệu cho những người chưa có app này để cài đặt vào máy và bạn cũng sẽ nhận được tiền khi làm lại những bước mình đã hướng dẫn bạn ở trên .

Video hướng dẫn

 

6. Các tính năng của tnex

6.1 Chỉ một thao tác được 2 sản phẩm

A.Tài khoản

Ngay khi quá trình phê duyệt hoàn thành bạn sẽ nhận được 2 loại tài khoản, đó là: Tài khoản thanh toán và tài khoản thanh toán Energy:

 • Tài khoản thanh toán được sử dụng để chuyển và nhận tiền, liên kết với thẻ ghi nợ nội địa để thực hiện các giao dịch bằng thẻ tại ATM.
 • Tài khoản thanh toán Energy được sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa qua QR Code, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại … trên ứng dụng TNEX.
Cách đăng Ký Tnex Và Cách Kiếm Tiền App Tnex

Cách đăng Ký Tnex Và Cách Kiếm Tiền App Tnex

Các bạn nên chú ý:
 • Tiền trong tài khoản thanh toán là tiền thật 100%, được bảo chứng bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).
 • Tiền trong tài khoản Energy là tiền ảo, được sử dụng riêng trong hệ sinh thái của TNEX
 • Vì vậy bạn không thể chuyển tiền hoặc rút tiền ra được nhé.
 • Và một điều nữa, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản Energy, nhưng bạn không thể làm điều ngược lại.
B. Thẻ Tnex vật lý
 • Thẻ TNEX là thẻ ghi nợ nội địa được phát hành dựa trên tài khoản thanh toán.
 • Với thẻ ghi nợ nội địa này thì bạn có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến, sử dụng thanh toán với phần mềm POS (phần mềm quản lý bán hàng), chuyển tiền, rút tiền mặt tại ATM.
C. Sự ưu việt của thẻ TNEX
 • Tích hợp công nghệ Contactless cho phép bạn thực hiện thanh toán cực nhanh và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật.
 • Không cần mất thời gian đi đến các cây ATM với ứng dụng TNEX là đã có thể tạo và đổi mã PIN một cách dễ dàng.
 • Sau khi đang kí phát hành thẻ (ngay trong ứng dụng) thẻ sẽ được ship đến “tận giường” của bạn hoàn toàn miễn phí. Mã PIN lần đầu sẽ được ngân hàng gửi tới bạn qua tin nhắn SMS theo số điện thoại bạn đã đăng ký.

6.2 Tính năng nổi bật của TNEX

 • Đăng ký tài khoản ngân hàng online, nhanh, đơn giản.
 • Chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng nhanh, miễn phí.
 • Phương thức nạp tiền đa dạng, đơn giản: bằng tiền mặt, tài khoản ngân hàng,…
 • Dễ dàng nạp, mua thẻ cào điện thoại, đăng ký 3G/4G.
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, internet, hóa đơn điện thoại,…

6.Câu hỏi thưởng gặp

6.1 Tại sao tôi làm như hướng dẫn mà không nhận được tiền ?

 • Là do khách nhấn “Bỏ qua” ở bước này nè, nên đơn chưa đăng ký thành công do chưa cấp được số tài khoản.
 • Đơn này có cải thiện được không?
 • Được!!!! Chỉ cần:
  Đăng nhập vào app và bấm vào “Ngân hàng” -> Bấm vào “Mở tài khoản ngay” -> Thực hiện định danh bình thường
  TNEX sẽ bắn về cho bạn 1 đơn nữa với hoa hồng chính xác.

Lưu ý: Thời gian để tiền được chuyển vào tài khoản là tối đa 10 ngày tính từ thời điểm tài khoản được giới thiệu mở thành công

7.Tổng kết :

Mong những thông tin này giúp bạn phần nào hiểu cách hoạt động và tin tưởng hơn với Tnex , đây là chiến dịch của ngân hàng tăng người sử dụng nhé nên các bạn yên tâm .Chúc các bạn thành công và có thể kiếm nhiều tiền nhé .

5/5 - (67 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo