Kiếm tiền bằng Honeygain ! Xem phim lướt tiktok youtube là có tiền

Kiếm Tiền Bằng Honeygain ! Xem Phim Lướt Tiktok Youtube Là Có Tiền

Kiếm tiền bằng Honeygain ! Xem phim lướt tiktok youtube là có tiền

1.Honeygain là gì?

Hôm nay mình xin giới thiệu hình thức kiếm tiền bằng app Honeygain. 1 ứng dụng treo máy kiếm tiền đã có từ rất lâu trên điện thoại Android và PC sử dụng hệ điều hành Windows và MacOS. Đây là ứng dụng kiếm tiền bằng cách chia sẻ mạng internet khi chúng ta không sử dụng hết đường truyền.

Kiếm Tiền Bằng Honeygain ! Xem Phim Lướt Tiktok Youtube Là Có Tiền

Kiếm Tiền Bằng Honeygain ! Xem Phim Lướt Tiktok Youtube Là Có Tiền

Điều đó có nghĩa khi băng thông của bạn rãnh, nó sẽ được các nhà nghiên cứu sử dụng dùng để phân tích thị trường, ngăn gian luận quảng cáo.Ngoài ra họ còn dùng để nghiên cứu giá thị trường, bảo vệ thương hiệu, tổng hợp giá cả dịch vụ du lịch và các dịch vụ theo dõi SEO.

Với cam kết 100% không thu thập dữ liệu cá nhân khách hàng.Khi đăng ký sử dụng dịch vụ bạn sẽ đồng ý với việc chia sẻ địa chỉ IP, e-mail và phương thức thanh toán của mình.

Xem thêm

Kết nối giữa ứng dụng và nhà phát triển sẽ được mã hóa dữ liệu, để đảm bảo bạn sẽ được an toàn trên thế giới mạng.

2.Về cơ bản bạn sử dụng kết nối internet của mình để kiếm tiền cho bạn

Honeygain có sẵn trong máy tính Mac và Windows và điện thoại Android. Thật không may, nó không có sẵn trong iPhone và họ cũng đã làm việc về vấn đề này và sẽ có sớm trong tương lai.

3.Khi thu nhập của bạn đạt $20, bạn có thể yêu cầu xuất chi qua PayPal.

Dữ liệu người dùng chia sẻ với Honeygain nó có an toàn để sử dụng không? 100% Honeygain không thu thập bất kỳ dữ liệu từ khách hàng. Dữ liệu duy nhất Honeygain sẽ có là những gì sẽ cần thiết cho dịch vụ. Điều này bao gồm địa chỉ email, địa chỉ IP của bạn và phương thức thanh toán bạn đã chọn.

Kết nối ứng dụng của Honeygain không thể truy cập được bởi người ngoài và được mã hóa hoàn toàn đảm bảo thông tin cá nhân không thể truy cập được. Hãy yên tâm và kiếm tiền từ nhà mà không có bất kỳ mối đe dọa an ninh nào!

Honeygain có ảnh hưởng đến việc sử dụng dữ liệu hàng ngày của tôi không?Bạn sẽ cảm thấy không có bất kỳ sự khác biệt với ứng dụng của chúng tôi đang chạy trong nền. Honeygain đặt ứng dụng của mình không bao giờ sử dụng quá 10% băng thông mạng có sẵn của bạn.

4.Bạn cũng có thể tắt chia sẻ dữ liệu trên mọi thiết bị bất cứ lúc nào.

Honeygain thanh toán cho tôi như thế nào?Bạn kiếm được tín dụng cho mỗi KB dữ liệu bạn mang theo và sau khi thu thập đủ tín dụng, bạn có thể chuyển đổi chúng thành USD. Bạn kiếm được 1 tín dụng cho 10 MB lưu lượng truy cập đi qua bạn. Vì vậy, với 10 GB bạn sẽ kiếm được $1.

Kiếm Tiền Bằng Honeygain ! Xem Phim Lướt Tiktok Youtube Là Có Tiền

Kiếm Tiền Bằng Honeygain ! Xem Phim Lướt Tiktok Youtube Là Có Tiền

Trước hết Honeygain là một ứng dụng kiếm tiền thụ động bằng việc chia sẻ lưu lượng internet mà bạn không sử dụng hết. Đây là một app rất uy tín và sau đây mình sẽ cho các bạn xem bằng chứng thu nhập của mình. Mình kiếm được 20$ và rút tiền vài ngày trước sau một tháng chỉ việc lên mạng và treo máy. Tóm tắt là chia sẻ mạng wifi nhà bạn để có tiền . 

Đúng tiêu chí KHÔNG CẦN VỐN – Kiếm Tiền thụ động 20 đô Với Honeygain Chỉ Việc Treo Máy , không làm mà vẫn có ăn nên đừng đưa ra quá nhiều tiêu chí nhé cả nhà.

5.Cách đăng ký với Honeygain

Bước 1 : Truy cập vào đường link  honeygain.com để được tặng 5$ vào tài khoản. Bạn ấn “Claim $5 now” sau đó chọn “Basic data”.Chỉ khi bạn đăng ký qua link thì bạn mới được tặng 5$, còn nếu đăng ký thông thường thì bạn sẽ không hề được gì. Bạn chỉ được lợi chứ không thiệt gì.

Mã giảm giá
Honeygain
Đăng ký Tặng 5$
Hạn SD: vĩnh viễn
Kiếm Tiền Bằng Honeygain ! Xem Phim Lướt Tiktok Youtube Là Có Tiền

Kiếm Tiền Bằng Honeygain ! Xem Phim Lướt Tiktok Youtube Là Có Tiền

Bước 2 : Đăng ký tài khoản và xác minh gmail nhé !

Lưu ý : Sử dụng email PayPal trùng với email đăng ký app. Ok sau đó vài email và kích hoạt tài khoản là có thể sử dụng App.

Bước 3 : Giao diện đăng ký thành công và các bạn tải app bằng cách ấn vào biểu tượng góc phải trên cùng (tránh trường hợp CH Play hay App Store không tìm thấy ứng dụng; bên cạnh đó ứng dụng cũng có trên máy tính)

Kiếm Tiền Bằng Honeygain ! Xem Phim Lướt Tiktok Youtube Là Có Tiền

Kiếm Tiền Bằng Honeygain ! Xem Phim Lướt Tiktok Youtube Là Có Tiền

Bước 4 : Lướt tiktok , youtube , xem phim thôi hahahah

Lưu ý: Một tài khoản cho phép sử dụng nhiều thiết bị,Cứ 10GB bạn chia sẻ sẽ nhận được 1$.Nếu chia sẻ liên tục trong tháng (720h) thì bạn sẽ nhận được khoảng 50$

Bạn có thể dùng link liên kết chia sẻ với người khác. Mỗi tài khoản được bạn giới thiệu bạn sẽ nhận từ họ 10%. Giả sử người đó kiếm được 100$, bạn sẽ nhận được 10$

App rút tiền qua paypal. Min rút 20$

6.Ưu và nhược điểm

6.1 Ưu điểm: Ứng dụng rất dễ sử dụng và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Công ty cung cấp cho bạn một bảng điều khiển đơn giản giúp bạn dễ dàng hiểu được bao nhiêu dữ liệu bạn đã chia sẻ và cho phép bạn tính thu nhập của mình.Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, thật dễ dàng liên hệ với công ty để được giúp đỡ.

Ứng dụng này an toàn để sử dụng trên tất cả các thiết bị của bạn.

6.2 Nhược điểm:

Nếu bạn có gói dữ liệu hạn chế mỗi tháng, ứng dụng sẽ ăn hết gói dữ liệu của bạn. Điều này có thể khiến bạn mất tiền trong thời gian dài.Nếu bạn đang chạy ứng dụng này trên thiết bị di động, ứng dụng có thể ngốn tới 8% pin của bạn.

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của mình và không sử dụng thiết bị này mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được ít tiền hơn. Nếu bạn tắt ứng dụng và quên bật lại, công ty sẽ xóa tín dụng của bạn sau 6 tháng không sử dụng.

7.Video hướng dẫn :

8.Phần kết luận:

Honeygain là một công ty hợp pháp và sẽ trả tiền cho bạn để chia sẻ dữ liệu của bạn. Ứng dụng này là một ứng dụng quốc tế hoạt động trên tất cả các thiết bị Windows, Mac IOS và thiết bị Android. Bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng và đăng ký với công ty. Khi bạn đăng ký để chia sẻ dữ liệu của mình, công ty sẽ cho bạn phần thưởng đăng ký $ 5. Có một chương trình giới thiệu giúp bạn kiếm thêm 10% thu nhập từ lượt giới thiệu. Điều này giúp đạt được mục tiêu xuất chi của bạn nhanh hơn. Ứng dụng này hoạt động rất tốt trên máy tính của bạn nhưng nếu bạn cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh thì nó có thể ngốn pin trên thiết bị của bạn. Tôi sẽ không khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này nếu bạn đang sử dụng gói dữ liệu hạn chế mỗi tháng. Điều này có thể khiến bạn mất tiền thay vì kiếm tiền. Ngoài ra, ứng dụng này rất tuyệt và nó có thể kiếm cho bạn tới 50 đô la mỗi tháng chỉ để chia sẻ dữ liệu của bạn.

5/5 - (43 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo