Kiếm tiền với canva bán sách cho amazon

Kiếm Tiền Với Canva Bán Sách Cho Amazon

Kiếm tiền với canva bán sách cho amazon

Kiếm tiền với canva bán sách cho amazon. Canva là trang hiện tại được toàn cầu sử dụng nó rất tiện dụng tuy không thể so sánh với photoshop nhưng nó không cần phải quá giỏi để thiết kế ra 1 tấm hình với ngách mình hiện tại sắp nói cho các bạn biết ! Vẫn còn nhiều người chưa biết canva là gì mình nói sơ về l

1.Chuyện bán sách trên Amazon

Dạo gần đây tôi dính vào dự án “bán sách”, nói là bán sách cho oai chứ thực ra … đúng là bán sách thật, bán sách của mình làm trên Amazon. Hôm nay rảnh rỗi ngồi viết lại, coi như là có chuyện để viết trong thời gian dịch dã này.
Bạn nào quan tâm thì có thể theo dõi, tôi viết từ từ, nhớ gì thì viết đó, cũng là để tổng hợp lại kiến thức và quá trình luôn, chắc là sẽ có nhiều phần Tôi chẳng cao thủ gì, cũng không lùa gà, vì mới chỉ tham gia thị trường này được vỏn vẹn … 2 tháng, chỉ là cá nhỏ trong ao làng, còn phải vừa học vừa làm nhiều, ngoài kia đầy bác cao thủ ẩn mình, vì vậy có bác nào làm trong mảng này có đọc thì đừng cười mà hãy buông cần comment động viên khích lệ nhé. Bạn nào thấy mảng này hay ho thích thú thì có thể thử làm, cũng không tốn kém thời gian mà lại có thêm chút thu thập thụ động.
Mục đích là làm 1 lần, để đó, và thu nhập thụ động sau đó mà không cần theo dõi hay làm gì nữa (nghe hay chưa)

2.Vậy Amazon cung cấp gì để chúng ta có thể kiếm tiền với nó ?

Bán hàng vật lý trên đó (như các sàn TMĐT bình thường thôi)
 •  Dropship (như tôi có nói qua ở đoạn trên, có thể drop từ bên Trung Quốc bằng cách tìm các xưởng hoặc công ty trên Ali33 hoặc Aliexpress, hoặc drop luôn từ Ebay, hoặc mấy siêu thị địa phương…)
 • Affiliate (tiếp thị liên kết – giới thiệu sản phẩm và ăn hoa hồng)
 • FBA (cũng là bán sản phẩm vật lý, gửi hàng đến kho AMZ bảo quản và đóng gói, ship cho mình…, ở mình có Tiki có hình thức này thì phải)
 •  Bán dịch vụ (đúng thế, AMZ không chỉ bán các sản phẩm hữu hình, mấy dịch vụ phổ biến có thể liệt kê như là Apparel and jewelry, Business, Consumer electronics, Education, Events, Health and beauty, Home maintenance, Pets, Lawn care and landscaping, Vehicle)
 • Bán đồ thủ công (có 1 site mạnh khác ngoài AMZ ví dụ Etsy)
 • Bán đồ second hand
 •  Bán áo phông với Merch của AMZ
 • Tham gia nền tảng tạo video của AMZ (tương tự Netflix)
 • Bán sách thông qua chương trình tự xuất bản – Amazon Kindle Direct Publishing (KDP)

Vì còn rất nhiều nữa với Amazon nhưng tôi chỉ áp dụng đúng tiêu chí của tôi tôi làm với bất kỳ dự án nào tôi cũng đặt cho mình bộ câu hỏi ?

Những điều đầu tiên cần hỏi đến là 5W và 1 H (What? Why? Who? Which? When? And How?). Trong đó quan trọng nhất là
1. What ? (Tại sao?)
2. Why? (Vì sao?)

Xem thêm

 • Nó phải dễ cho 1 người mới bắt đầu như tôi.
 • Không dành nhiều thời gian cho nó quá nhiều .
 • Ít vốn nhất có thể dưới 1 triệu đó là mua công cụ để làm .
 • Không bị giới hạn số lượng hay gì khác
 • Tạo ra nguồn thu nhập thụ động làm 1 lần ăn mãi nếu sản phẩm bán chạy nha .

Chốt : Tôi thấy 2 thứ đáp ứng tôi

 • Affiliate (tiếp thị liên kết – giới thiệu sản phẩm và ăn hoa hồng)
 • Bán sách thông qua chương trình tự xuất bản – Amazon Kindle Direct Publishing (KDP)

Trong khuôn khổ bài viết này tôi sẽ không nói về Affiliate còn ai chưa biết có thể vào đây đọc nhé : Affiliate là gì ?

3.KDP Amazon ( Amazon Kindle ) là gì ?

Amazon Kindle là nền tảng bao gồm thiết bị phần cứng và ứng dụng phần mềm do chính Amazon phát triển ra cho phép mọi người có thể đọc sách điện tử trên đó. Không chỉ thế, ứng dụng kindle giúp người dùng đọc sách trên rất nhiều thiết bị điện tử. Các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, Android, Windows phone, Mac, Windows, Kindle Cloud Reader đều được hỗ trợ. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kiếm tiền nhờ bán sách điện tử trên Amazon Kindle do chính mình tạo ra thông qua nền tảng Kindle Direct Publishing (KDP).

KDP Amazon là nền tảng xuất bản sách trên trang bán hàng Amazon mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. KDP cho phép bạn xuất bản sách trên amazon với các định dạng sau: ebook là sách điện tử đọc trên các thiết bị điện tử, audio book là định dạng âm thanh, sách đọc để nghe trên các thiết bị và Paperback là kiểu sách sẽ được in ra và vận chuyển đến độc giả. Sau khi khách hàng trả tiền để mua sách của bạn, AMZ sẽ gửi 1 phần lợi nhuận cho bạn.

4.Lợi ích của KDP Amazon ( Amazon Kindle ) là gì?

Thông qua nền tảng bán sách Amazon Kindle trên KDP, các tác giả không chỉ có thể xuất bản sách của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng mà còn có thể tiếp cận đến lượng độc giả khổng lồ trên toàn thế giới. Chỉ cần vài phút là bạn có thể xuất bản sách của chính mình trên Amazon. Sau đó, bạn cần đợi 12 – 24h để AMZ xét duyệt. Sau khi sách của bạn được chấp nhận, nó sẽ chính thức được bán trên Amazon.

Cách bán sách trên Amazon thông qua nền tảng KDP có khá nhiều ưu điểm như sau:

 • Không cần bỏ vốn đầu tư ban đầu, mọi thứ đều là miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Đăng ký tài khoản KDP đơn giản, dễ dàng. Không phải chờ thời gian xét duyệt.
 • Dễ làm, xuất bản sách trên Amazon thông qua nền tảng KDP nhanh chóng. Mọi thao tác xuất bản và chỉnh sửa nội dung, thông tin sách rất đơn giản.
 • Không bị giới hạn số lượng xuất bản.
 • AMZ là trang thương mại điện tử toàn cầu với số lượng truy cập rất lớn mỗi ngày. Do đó, sách của bạn có thể tiếp cận miễn phí hàng triệu độc giả của Amazon. Bất cứ ai cũng có thể mua sách của bạn, chỉ cần họ ở quốc gia mà Amazon hỗ trợ ship tới.
 • Tiền bán sách được thanh toán tự động, rõ ràng cho tác giả.
 • Việc vận chuyển giao hàng, thu tiền, hỗ trợ độc giả được amazon thực hiện cho bạn, không cần phải lo lắng về những vấn đề này.
 • Vấn đề bản quyền có thể thực hiện bất cứ lúc nào.
 • Nếu bạn có năng khiếu viết, thiết kế thì càng có lợi thế.

Công cụ tạo sách :

Sài thử miễn phí 3 ngày

Mua ruột sách

5.Tôi không biết viết sách thì phải làm sao ?

Như tiêu chí ở trên là dễ bắt đầu cho người mới, và không cần quá nhiều thời gian tôi chọn ngách loại sách NO-CONTENT với ưu điểm :

 • KHÔNG CẦN TÀI KHOẢN AMAZON SELLER, đăng ký tài khoản KDP rất dễ dàng!
 • KHÔNG CẦN VỐN ( SHIP HÀNG, FULFILL, CHẠY ADS…NHƯ CÁC MÔ HÌNH KHÁC)
 • CHỈ CẦN BIẾT COPY/ PASTE + TIN HỌC VĂN PHÒNG + CHÚT TIẾNG ANH + MINDSET ĐÚNG ĐẮN.

KDP no-content là gì? Tên như ý nghĩa, no-content là không có nội dung. Nếu bạn nghĩ về sách là phải có nội dung thì no-content book dịch ra tiếng việt thì như là cuốn sổ tay, chúng ta sẽ thiết kế ra những quyển notebook có bìa đẹp và ruột sách bên trong có không gian để khách hàng có thể ghi chú.

Nói tóm lại no-content book là loại sách đơn giản, dễ làm, với kiến thức và cách làm đúng thì sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập dù ít hay nhiều. Nhiều nguời lầm tuởng là cái gì share ra thì không làm đuợc nữa mới share, tuy nhiên thị truờng sách này vẫn còn nhiều đất để khai phá, cả ngàn ngách để các bạn tìm hiểu và nghiên cứu ?

6. Video hướng dẫn

7.Sách nội dung thấp là gì?

Tên như ý nghĩa thôi, no-content là không có nội dung, low content là nội dung ít. Nếu bạn nghĩ về sách là phải có nội dung thì no-content book dịch ra tiếng việt thì như là cuốn sổ tay, những quyển notebook có bìa đẹp và ruột sách bên trong có không gian để khách hàng có thể ghi chú. Như vậy chỉ cần thiết kế chút xíu bìa, còn trong thì để trống để người ta ghi chú.
Bạn có thể làm ra 1 quyển sách giống vậy và Amazon sẽ in sách này ra và ship sách này cho bạn. Mọi thứ đã có Amazon lo Túm lại LCB là loại sách đơn giản, dễ làm, với kiến thức và cách làm đúng thì sẽ mang lại lợi nhuận.
LCB thì có các loại như:
– Notebook (sổ tay, ghi chép)
– Diary (nhật ký)
– Journal (cũng 1 kiểu dạng ghi chép nhật ký cá nhân)
– Sketchbook (quyển với trang trống để vẽ vời)
– Planner (sổ để lập kế hoạch)
– Trackbook, Logbook (sổ theo dõi, ghi chép 1 nội dung cụ thể nào đó)
– Workbook (cũng như trên, ví dụ ghi chép môn học)
– Coloring book (sách tô màu, cái này khá hay vì bên nước ngoài người lớn bọn nó thích tô màu nhiều)
– Activity book (các loại sách tương tác, giải đố, cứ hiểu đơn giản ví dụ Sodoku đó) cái này mùa dịch thì bán được nhiều vì người ta ở nhà giết thời gian nhiều.
Có những loại thì làm ra đơn giản, có những loại thì phải đầu tư công sức chút (bù lại nội dung hay thì người ta sẽ thích và mua nhiều hơn).Thấy hay hong nếu hay hãy để lại đánh giá cho tôi biết nhé cám ơn các bạn nó khá là dài rồi .
5/5 - (67 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo