Xây dựng hệ thống kiếm tiền online tại nhà trọn đời với 15 bước

Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Online Tại Nhà Trọn đời Với 15 Bước

Xây dựng hệ thống kiếm tiền online tại nhà trọn đời với 15 bước

Xin chào các bạn hôm nay chúng ta sẽ xây dựng hệ thống kiếm tiền online tại nhà trọn đời với 15 bước .Nếu bạn là 1 người làm văn phòng hay công nhân tối muốn kiếm thêm thu nhập thì bài viết này dành cho bạn . Làm thế nào có 1 công việc kiếm thêm thu nhập tại nhà chỉ với máy tính dựa vào internet, Thái đảm bảo muốn kiếm đều đặn 4 triệu/ tháng từ việc kinh doanh online là điều khả thi. Quan trọng bạn có làm và tầm nhìn của bạn thế nào ?

Thái đã làm được, thực tế thì nếu bạn chăm chỉ hơn tôi bạn có thể kiếm được X2, X3 số tiền đó mỗi tháng. Trước đi đưa ra lộ trình này tôi muốn bạn hãy bỏ hết suy nghĩ, coi như 1 tờ giấy trắng về kiếm tiền online bạn bắt đầu từ con số 0.
 Tôi xin nhắc lại là con số 0. Nhưng bạn yên tâm đi tôi cũng bắt đầu từ con số 0. Tôi giải thích kĩ 1 chút vè con số 0 nhé. ( Số 0 ở đây là không có kinh nghiệm, 0 có kiến thức, 0 có người hướng dẫn, 0 có công cụ, 0 có phương pháp…)
 Chứ tôi không nói là ( 0 làm, 0 mất tiền, 0 vốn, 0 bỏ thời gian công sức nhé ) chỉ cần bạn làm đúng những bước mà tôi sắp chia sẻ dưới đây tôi tin chỉ trong vòng 60-90 ngày là bạn có thu nhập từ lĩnh vực này. Tôi đã mất 8 năm để được như thế này còn bạn chỉ mật có 90 ngày để có được cái thời gian 6 năm của tôi….
 Không để các bạn phải chờ lâu nữa, tôi sẽ đi thẳng vào quy trình này. Quy trình để xây dựng hệ thống kiếm tiền online tại nhà cho người mới cần làm như sau

1.Phân tích chủ đề mà bạn đang có thể mạnh hoặc bạn đam mê

Lựa chọn từ khóa, chủ đề phù hợp, xác định rõ chân dung khách hàng, thang giá trị của sản phẩm. Đó là chọn ngách hay netword phù hợp ở Việt nam có
 1. Accesstrade
 2. Dinos
 3. vlance.vn

2.Chọn mua tên miền + hosting

 Việc chọn đúng tên miền sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu trong mắt người dùng hiệu quả hơn.Vì sao tôi lại đề cập tới trang web vì ngay cả bạn nhìn thấy quảng cáo còn ko muốn xem thì khách hàng của bạn thì sao ? Và ngoài kia bao la lừa đảo họ tin nhân hiệu hơn là quảng cáo .
 Chọn mua hosting giá rẻ và nhiều ưu đãi ! tặng 1 tên miền .com và cài đặt ssl tự động so hơn với rất nhiều hosting khác trên thị trường .Mua tại đây để có hỗ trợ từ tôi ,nguyenthaimmo  sẽ đồng hành cùng bạn tạo ra web mã giảm giá , web bán hàng với tiếp thị liên kết , web bán khoá học cùng unica kt.city và còn nhiều hỗ trợ nữa từ nguyenthaimmo.com .
 1. Hosting Blueshst 
 2. Hoting Hostarmada

Đây là 2 nhà cung cấp hosting mà tôi đang sài , nó mang trải nghiệm tốt khi tôi đã sử dụng rất nhiều nơi . Và nó là tải sản số của bạn tôi khuyên nên chọn cái tốt để ko mất nhiều tiền về sau này .

Vậy tại sao lại bắt đầu với webiste tôi đâu biết làm gì với nói viết bài thế nào rồi làm ra sao có nguyenthaimmo lo cho bạn , và lý do chính tôi nói bạn làm website nó là 1 kênh Free traffic tốt nhất . Tại sao lại nói là tốt nhất vì bạn nghĩ thử xem 1 website hoàn thành bạn mất 2triệu đi / 360 ngày = 1 ngày bạn mất có 5,5k còn rẻ hơn việc chúng ta bỏ tiền ra chạy quảng cáo ! Và website nó cũng là nguồn thu nhập thứ 2 của bạn khi website của bạn lớn sẽ có rất nhiều người muốn đặt quảng cáo lên website của bạn …… Đó là chuyện tương lai nhưng có làm mới có ăn đúng không ?

Xem thêm

 • Không cần lộ mặt , không cần quá giỏi nói hay trình bầy công việc của bạn là viết .

3.Tạo 1 trang blog/website chuẩn seo ngay từ đầu

Việc xây dựng trang web chuẩn seo ngay từ đầu sẽ giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn có cơ hội để có thứ hạng cao, nhiều người truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm.Nhiều người biết đến bạn hơn.

4.Tập trung vào thông điệp loại nội dung có giá trị

Ở bước này bạn hãy chia sẻ giá trị liên quan đến sản phẩm mà bạn định bán Bước 1 và Bạn có thể tạo một trang landingpage hoặc website để xây dựng tệp danh sách email khách hàng hàng tiềm năng của riêng bạn. Bạn có thể hoàn toàn chủ động gửi thông điệp đến những khách hàng tiềm năng của mình.

5.Tạo ra những tài liệu hữu ích cho khách hàng tiềm năng của bạn

Việc cung cấp tài liệu có giá trị sẽ giúp khách hàng hiểu rõ chính xác hơn về sản phẩm của bạn hay họ cũng dễ dàng xác định được giải pháp mà bạn đưa cho họ có đúng là cái họ thực sự muốn hay không?

6. Thực hiện chuỗi quá trình chăm sóc tự động bằng email

Hãy chia nhỏ nội dung và truyền tải nó theo chuỗi, bạn thử tưởng tượng 1 thông điệp quá dài mà gửi cho khách hàng thì khách hàng không thể nào nhớ được hết từ những lần đầu tiên. Vì thế bạn cần chia nhỏ chúng ra và gửi theo lịch định kì vào giờ cố định, bạn sẽ khiến cho khách hàng dễ dàng nhớ và nhận ra bạn hơn ở những lần tiếp thị sau.

7.Kết hợp tích hợp chatbot và biolink để tối ưu đo lường kết quả của bạn

Tận dụng công cụ marketing automation để giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lý và chi phí để bạn vận hành.

8.Xây dựng những kênh Free traffic

 • Page Facebook
 • Group Facebook
 • Group Zalo
 • Youtube
 • Tiktok

Để kéo về 1 kênh chính đó là webiste của bạn

9.Chạy A/B Tesing để test xem độ phủ của bạn như thế nào?

Bạn không thể biết chắc chắn là chiến dịch bạn chạy có hiệu quả được ngay từ những lần đầu tiên hay không? Bạn cần tạo ra những chiến dịch thử nghiệm để hiểu thật rõ khách hàng của mình từ đó bạn sẽ tối ưu và tìm ra được định hướng phù hợp.Bằng cách chạy quảng cáo test sản phẩm .

10.Chốt bức tranh tổng thể về những đầu việc phải làm trong ngày

Mỗi dự án lớn bạn đặt ra sẽ có khối lượng công việc vô cùng lớn, vì thế bạn cần có kế hoạch quản lý công việc hàng ngày. Chia nhỏ mục tiêu lớn thành những mục tiêu nhỏ. Nhiều mục tiêu nhỏ cộng lại sẽ thành mục tiêu lớn.
Những hành động, thời gian, tiến độ của từng giai đoạn nếu bạn không theo dõi thì bạn sẽ không biết mình phải làm việc gì trước, việc gì sau. Có thể sẽ gây nguy cơ làm chậm tiến độ hoặc làm nhưng không đem lại kết quả.

11.Tích cực học tập và chia sẻ thêm kiến thức

Hãy chia sẻ kiến thức hữu ích, bài học giá trị ở những cộng đồng mà bạn đang tham gia, nơi mà có khách hàng tiềm năng của bạn đang rất khao khát được giải quyết vấn đề.

12.Đóng gói xây dựng sản phẩm của riêng mình

Nếu bạn kinh doanh online tại nhà mà bạn đang chỉ đang bán sản phẩm của đối tác, thì bạn cũng đừng quên nghiên cứu, sáng tạo riêng sản phẩm của riêng mình nhé.
 Lời khuyên: Ưu tiên sản phẩm số, có thể là khóa học online, ebook về kĩ năng mà bạn thấy nó cần thiết nhất…

13.Quảng bá sản phẩm của bạn lên nhưng kênh đã xây dựng từ trước đó

Khi nghiên cứu kĩ lưỡng, hiểu được chính xác tệp khách hàng trong nhóm mà bạn đã xây dựng. Những sản phẩm của riêng bạn tạo ra, bạn hoàn toàn có thể gửi thông báo đến họ. Ngoài ra nếu là sản phẩm vật lý thì bạn cũng đừng quên đăng tải sản phẩm lên các trang thương mại điện tử bạn nhé.

14.Bảo trì và nâng cấp hệ thống nâng cao trải nghiệm của khách

Chẳng có hệ thống hay sản phẩm gì mà nó bền mãi được, không lấy gì để bảo đảm là nó không bị hỏng hóc. Vì thế khi đã xây dựng xong hệ thống. Bạn hãy nhớ có lịch bảo trì hoặc nâng cấp để đem lại trải nghiệm cho khách hàng một cách tốt nhất theo thời gian thực.

15.Quay lại bước 1

Ở bước này ta tiếp tục nghiên cứu thị trường chọn lựa sản phẩm, dịch vụ liên quan trong hệ sinh thái, để nhân bản hệ thống, nhân bản chiến dịch nhằm tăng trưởng doanh thu. Phục vụ gia tăng nhiều giá trị cho khách hàng hơn.
Những bạn mới hãy đọc và thực hành theo hướng dẫn khó khăn ở bước nào thì comment mình hỗ trợ nhé!
Một vài thứ gợi ý để bạn chuẩn bị tư tưởng :
 • Website hoặc ít nhất là một trang Blog ( dù xây hơi lâu nhưng dù sao thì cũng bền hơn là phụ thuộc vào Ads )
 • Sở hữu kĩ năng tự học
 • Biết cách tự tạo động lực cho bản thân
 • Tìm ra được ý nghĩa, định hướng cho bản thân
Chúc bạn thành công!

 

5/5 - (59 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo