Cách nuôi tài khoản facebook hiệu quả

Cách Nuôi Tài Khoản Facebook Hiệu Quả

Cách nuôi tài khoản facebook hiệu quả

Cách nuôi tài khoản facebook hiệu quả và tốt !Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của chúng ta mà chúng ta quyết định nuôi tài khoản facebook để chạy quảng cáo hay bán hàng . Mình chia làm 2 dạng 1 nuôi bằng tay 2 nuôi bằng phần mền .

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nuôi bằng tay chúng ta cần chuẩn bị những thứ sau:

1.Chúng ta nên mua tài khoản tốt hơn

Tại sao mình khuyên các bạn nên mua thay vì tự tạo vì khi chúng ta tự tạo tài khoản trên 1 máy tính theo luật nền tảng chỉ có thể 2- 3 tài khoản trên 1 máy , và không phải tài khoản nào mới lập cũng có thể chạy quảng cáo ngay phải có quy trình nuôi đàng hoàng chưa kể khi có gì đó bất thường nền tảng sẽ bắt bạn xác minh danh tính các bạn lấy thông tin đâu mà xác minh , rồi bỏ qua những trường hợp trên đi thì cho gọi là gắn thì 1 tháng bạn nuôi ok . Nhưng khi chặn nó lăn đùng ra chết không lẽ các bạn lại phải chờ 1 tháng nữa sao tốn thời gian không ?

Xem thêm

Tham khảo mua tại những trang web sau  :

  trieuclone.com                                      xuclone.xyz                                     nguyenlieufb.net

 

Đây là những trang mình hay mua để có tài nguyên để sài cho nhanh vì bên họ là bên chuyên nghiệp họ có sẵn quy trình nuôi chết con nào lên mua sài nhanh .

 

Cách Nuôi Tài Khoản Facebook Hiệu Quả

Cách Nuôi Tài Khoản Facebook Hiệu Quả

2.Chúng ta cần chuẩn bị 1 proxy để tạo 1 IP sạch IP sạch là sao ?

Là 1 ip mà trước đó ta không đăng nhập hay làm bất cứ cái gì trên đó để nó lưu cookie vì đôi khi mạng nhà chúng ta đã có 3 nick fb rồi mà thêm tài khoản rất dễ bị check port hoặc thay đổi ip thường xuyên cũng dẫn đến việc nghi ngờ của fb . Chúng ta tham khảo dịch vụ này mình hay dùng rất rẻ và công dụng của Proxy ,là gì ?

3. 5 Lý do sử dụng Proxy

  1. Kiểm soát việc xử dụng internet
  2. Đảm bảo sự riêng tư
  3. Tính bảo mật tốt
  4. Truy cập đến các nguồn dữ liệu bị chặn
  5. Thay đổi vị trí của bạn ví dụ bạn đang ở việt nam và chúng ta có thể chuyển qua Mỹ được
Cách Nuôi Tài Khoản Facebook Hiệu Quả

Cách Nuôi Tài Khoản Facebook Hiệu Quả

SSLPrivateProxy được thành lập vào năm 2012, công ty cung cấp proxy tốc độ cao để ẩn danh, quảng cáo phân loại, truyền thông xã hội, SEO và tiếp thị web. Cơ sở hạ tầng của họ cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 địa điểm trên toàn thế giới. Proxy hoạt động trên tất cả các trang web rao vặt với tốc độ 1000 Mbps.

Xem thêm

Vậy làm cách nào bạn có thể sử dụng các proxy này trong HideMyAcc? Đăng nhập vào tài khoản SSLPrivateProxy của bạn. Sau đó, bạn nên chọn loại proxy – Riêng tư, Chia sẻ, Trò chơi hoặc Mua sắm và nhấp vào nó. Tại đây bạn có thể thấy các gói proxy khác nhau. Tất cả các gói khác nhau về số lượng proxy. Tại đây bạn có thể chọn chu kỳ thanh toán.

Cách Nuôi Tài Khoản Facebook Hiệu Quả

Cách Nuôi Tài Khoản Facebook Hiệu Quả

 

Mã giảm giá
Toosl
Giá rẻ chất lượng
Hạn SD: Vĩnh viễn

Sau đó, bạn nên chọn vị trí proxy và mục đích viết. Nhấp vào ‘Thêm vào giỏ hàng’ và thanh toán cho đơn đặt hàng.( Lưu ý giảm giá này chỉ app dụng khi bạn mua tại nguyenthaimmo.com)

 

4.Sau đó sử dụng 1 trình duyệt chuyên biệt để chúng ta kết nối chúng lại với nhau

Tại sao chúng ta không nuôi trên máy tính mà lại cần 1 cái công cụ nữa để làm gì ! Thì nếu bạn nuôi trên máy tính của bạn

Ví dụ : Máy tính của bạn cấu hình win 10 ram 4g card đồ hoạ và có dấu vân tay là 1 thì bạn tạo nhiều trình duyệt trên máy bạn nếu chạy fb sạch không vi phạm chính sách thì không dẫn đến chết tài khoản thì bình thường, và hiện nay luật của nền tảng 1 máy chỉ được sử dụng tối đa là 2 -3 tài khoản trên 1 máy tính 1 ip mạng thì khi nó phát hiện ra bạn đang có 10 tài khoản thì sẽ ko đảm bảo được nên chúng ta mới cần phải có công cụ để nuôi . Để thay đổi cấu hình máy tính của chúng ta và dấu vấn tay vì ở trên chúng ta chỉ mới thay đổi được vị trí thôi

Để giải quyết vấn đề này bên mình có 3 giải pháp tools nuôi hiệu quả cho bạn

 

Mã giảm giá
Toosl
Hidemyacc khi lấy mã ở đây sẽ có quà
Hạn SD: vĩnh viễn
✂ LẤY MÃ
nguyenthaimmo

 

Mã giảm giá
Toosl
Kiki Login khi lấy mã ở đây giảm 40%
Hạn SD:
✂ LẤY MÃ
nguyenthaimmo

Mã giảm giá
Toosl
Adspower khi lấy mã ở đây sẽ có quà giảm 10%
Hạn SD:
✂ LẤY MÃ
nguyenthaimmo

Trên đây là 3 giải pháp giúp bạn có môi trường sạch để nuôi tài khoản .Cám ơn các bạn đã xem bài viết của mình mọi ý kiến đóng góp xin gửi thư về cho nguyenthaimmo.com hoặc liên hệ để được hỗ trợ .

5/5 - (55 bình chọn)

Có Thể Bạn Quan Tâm:

👉Hosting/vps đáng mua Hosting nước ngoài nếu làm ngách nước ngoài Mua tên miền
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Tags:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Nguyenthaimmo
Logo